อะตอม อิทธิพันธ์ หนุ่มหน้าใส กระแสฮอต หุ่นแน่นปึ๊ก

อะตอม อิทธิพันธ์ เป็น หนุ่มหน้าใส ที่มี กระแสฮอต ฮิต มาแรงมาก หากไม่รู้จักกับ ผลงาน เขาเอาไว้บอกเลยว่าอาจคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง เขาพก ความมั่นใจ มาอย่าง เกินร้อย มีเสน่ห์ ที่ดู อ่อนโยน จิตใจดี

จนทำเอาแฟน ๆ คลับทั้งหลายถึงกับ คลั่งไคล้ หลงใหล พร้อมทั้งยังมี หุ่น ที่ดู แน่นปึ๊ก ก็ยิ่งทำให้เขาดู โดดเด่น มาก ๆ ไม่ว่าเขาก็โพสต์อะไร ทางออนไลน์ ก็จะมีเหล่า แฟนคลับ มา ติดตาม รับชมอยู่เสมอ

เขามี ทัศนคติ ที่ดีต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ได้พบเจอ จึงทำให้ดูเป็นกันเองผู้คนรอบข้างอยากเข้ามาทักทาย ดังนั้น แล้วเว็บไซต์ Kaodzap จึงอยากจะพามารู้จักกับ หนุ่มหล่อ คนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม จะได้รู้ถึง ผลงาน ต่าง ๆ ของเขาคนนี้กัน

อะตอม อิทธิพันธ์ หนุ่มหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน อิทธิพันธ์ เคนจันทึก

อะตอม อิทธิพันธ์ หรือ อิทธิพันธ์ เคนจันทึก จะพามารู้จักกับ หนุ่มหล่อ คนนี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม จะได้รู้ถึง ผลงาน ต่าง ๆ ของเขาคนนี้กันออกมาก็ยิ่งทำให้ คะแนนนิยม พุ่งปรี๊ดไม่มีหยุด เขา ประกวด ใน เวที ชายงาม มาหลายเวที

ทำให้ได้รับประสบการณ์มาอย่างมากมาย ด้วย ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ของ เขา นั้นทำให้ใน การประกวด Mister International Thailand 2022 เขาได้ รางวัล 3rd Runner Up Mister International Thailand 2022 แม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ

แต่ก็เป็นสิ่งที่การันตีถึง ความฮอต ของ เขา ได้เป็นอย่างดี ต้องบอกเลยว่ากว่า เขาจะได้ รับรางวัล จนเป็นที่รู้จักก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่าก่อนจะ ประกวด เขาจะต้องพัฒนาตนเองทาง ด้านบุคลิกภาพ และ ฟิตหุ่น ของตนเองให้ดูดี

อะตอม อิทธิพันธ์ หนุ่มเท่

ฝึกเดินแบบเพื่อเวลาไป เดินบนเวทีจริงจะได้ไม่เคอะเขิน ในตอน ประกวด จึงเป็นที่ ประทับใจ คณะกรรมการ ทำให้ได้ รับรางวัล มาในที่สุด หลังจากนั้น เขาก็เป็นที่รู้จักจากผู้คนมากมาย มีผู้คนอยากร่วมงานกับเขาอย่างไม่ขาดสายเลย

จนกระทั่งได้รับโอกาส แสดงละคร ใน ช่อง 8 ก็ยิ่งเป็นสิ่งที่ ตอกย้ำ ถึง ความโด่งดัง ของ เขาได้เป็นอย่างดี หนุ่มฮอต หนุ่มอะตอม อิทธิพันธ์ มี รูปร่าง โดดเด่น ทุกสัดส่วน เห็นแล้วก็อดที่จะ หวั่นไหวไม่ได้ มีกล้ามตามร่างกาย

ที่ดูแน่น ดูกระชับ ลงตัวมาก ด้วยรูปร่าง ของเขาที่มี ความน่ามอง มากจึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ระดับ ความฮอต ของ เขาไม่มีหมด ซึ่งเขาเป็นคนที่ ออกกำลังกาย อยู่แล้ว ทั้งนี้ก็เพื่อให้ รูปร่าง มีความดูดี อย่างสม่ำเสมอ

อะตอม อิทธิพันธ์ หุ่นดี

สำหรับ ใบหน้า ของ เขาก็มี ความหล่อ ละมุน ที่เรียกได้ว่า ดีต่อใจมาก ๆ เลย อีกทั้ง เขายังมี ความอ่อนน้อม มีมารยาท จึงทำให้มี ความน่ารัก ไม่น้อยเลยทีเดียว ทางเราได้ลองเข้าไปดูใน อินสตาแกรม ของ เขาก็ได้เห็นถึง ความหล่อ

ในมุมมองต่าง ๆ โดยจะเป็นใน รูปแบบของภาพนิ่ง ที่เขานั้น สวมใส่ชุดแฟชั่น ต่าง ๆที่ทำให้ดูดีมีสไตล์สุด ๆ นอกจากนี้เขายังดูเป็น ชายหนุ่ม ๆ ที่ใช้ชีวิตแบบไม่ซีเรียสจนเกินไปก็จะหาเวลาไปพักผ่อนในเวลาว่างเพื่อเป็นการให้ตนเองมี

ความผ่อนคลาย ซึ่งบางครั้งก็จะมีการชวนกลุ่มเพื่อนไปสนุกสนาน เฮฮา กันตามสถานที่ต่าง ๆ อีกด้วย น้องอะตอม เป็น ชายหนุ่ม ที่ได้รับ ความนิยม ใน ผลงาน ต่าง ๆ อยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังหมั่นพัฒนา ความหล่อ ของตนเองอย่าง สม่ำเสมอ

อะตอม อิทธิพันธ์ น่ารัก

เรียกได้ว่า หล่อได้ใจ บรรดาแฟนคลับ แบบเต็ม ๆ เลย ไม่ว่าจะเป็น งานละคร หรือ งานอื่น ๆ ที่เขาได้มีโอกาสทำงานก็จะมี แฟนคลับ ทั้งหลายคอยให้กำลังใจเขาอยู่เรื่อย ๆ จัดว่า ความหล่อ ของเขานั้นมัดใจ แฟนคลับ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว

ซึ่งมองโดยภาพรวมแล้ว หนุ่มอะตอม มีความโดดเด่น น่าติดตาม ผลงาน มาก ๆ เลย ถือว่า หนุ่มหล่อ คนนี้ฮอต เร้าใจ ในทุกมุมมองของจริง สำหรับใครที่มีความสนใจอยากจะเข้าไปกดติดตามหนุ่มหน้าใสคนนี้ก็ให้ติดตามในช่องทาง

อินสตราแกรม @atom_nathaphop นี้กันได้เลย ก็จะได้พบกับความหล่อโดดเด่นในรูปภาพที่เขาอัปโหลดลงไปให้เห็นแบบเต็มๆ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Atomixboy (@atom_nathaphop)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย TawanNawin 🦋 (@pannawit_t)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Atomixboy (@atom_nathaphop)

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่มอะตอม อิทธิพันธ์ เคนจันทึก

Instragram : @atom_nathaphop