อั้ม ชนินท์ พกข้าวหลามลำใหญ่ ถ่ายแบบเซ็กซี่ได้ใจสาว

อั้ม ชนินท์ นายแบบ เซ็กซี่ ที่ถึงแม้จะเข้าสู่วงการ นายแบบ มาไม่นาน แต่ก็มี ผลงาน ที่น่า ติดตาม อย่างหลากหลายไปอย่างมากมายเสียแล้ว จนทำให้ตอนนี้สาว ๆ และ สายเกย์ หลาย ๆ คน ต่างก็ให้ ความสนใจ กับ

เขากันอย่างมากมายไปในตัวเลยนั่นเอง และ วันนี้ kaodzap ของเราก็จะมาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ผลงาน ของเขาให้มากยิ่งขึ้นกัน ที่ได้ยินมาปากต่อปากว่าของใหญ่สุด ๆ จะใหญ่จะ เท่ สมคำร่ำลือสักแค่ไหน ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

อั้ม ชนินท์ หนุ่มหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน

อั้ม ชนินท์ ต้องยกให้หนุ่มคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็น นายแบบ งานดี และ มีดีกรีของความเป็น นายแบบ อยู่ในตัวที่สูงมากเลยทีเดียว ซึ่งตั้งแต่เริ่มต้นนั้นเขาเองก็ไม่ได้เป็นคนที่มี ความเชี่ยวชาญ ในด้านสายงาน ถ่ายแบบ เช่นนี้

แต่ด้วยความที่เขานั้นได้ผ่านประสบการณ์ใน การถ่ายแบบ มาอย่างหลากหลายแล้ว จึงทำให้เขานั้นสามารถที่จะทำ ผลงาน ใหม่ ๆ ออกมาได้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่มาแบบแนวกางเกงในตัวเดียว

หรือ กางเกง ว่ายน้ำ ก็ดี เผยให้เห็น ท่อนซุง เป็น ลำ ๆ ยิ่งเพิ่ม ความเซ็กซี่ ขยี้ใจ ให้กับเขาได้เป็นในไหน ๆ จนในตอนนี้ก็ต้องยกให้เขานั้นเป็นอีกหนึ่ง หนุ่ม ที่ได้ใจ สาว ๆ ทั้ง สาวแท้ สาวเทียม ไปได้แบบเต็ม ๆ เลยทีเดียว ซึ่งหากใครที่ได้

อั้ม ชนินท์ หนุ่มเท่

ติดตาม ผลงาน ของเขากันมาบ้างแล้ว ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าการมีพัฒนาการที่ดีในการอยู่ในสายงาน ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ของเขาคนนี้นั้น ค่อนข้างที่จะมีความก้าวกระโดดไปมาก และ ด้วยความที่ต้องการที่จะอยู่ในวงการนี้ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น

เขานั้นจึงได้พัฒนาตัวเองอยู่บ่อย ๆ อย่างการ ฟิตหุ่น ของตัวเองให้ มีน้ำมีนวล เพื่อที่จะสร้าง ซิกแพค และ กล้ามโต ๆ เอาไว้ใช้ในการ ถ่ายแบบ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เขานั้นพัฒนาออกมาได้ดีเลยทีเดียว อีกทั้งเวลาที่เขานั้นได้ ถ่ายแบบ

ก็จะโพสต์ท่า แซ่บ ๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่ในทุก ผลงาน เลย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความที่เขานั้นเป็นคน ผิวขาว และ มีใบหน้า ที่หล่อเหลาแบบนี้ ก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ ให้กับเขาได้เป็นไหน ๆ และ ในตอนนี้เองที่เขานั้นก็ยังมี ผลงาน ใหม่ ๆ

อั้ม ชนินท์ นายแบบ

ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกเพียบบอกเลยว่าแต่ละ ผลงาน นั้นเขาไม่ได้น้อยหน้ากว่า ผลงาน ก่อนหน้านี้ที่เขายังได้ทำออกมาเลย แถมยังเพิ่ม ความฮอต และ ความปัง ของเขาเข้าไปได้มากยิ่งขึ้น รับรองเลยว่าใครที่ตั้งใจจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน

ของเขาคนนี้ไม่มีผิดหวังกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากใครที่มี ความสนใจ อยากจะเห็น ผลงาน ของเขาคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้นนั้น สามารถที่จะคลิกเข้าไปตามลิงค์ที่อยู่ด้านล่างนี้เพื่อไปดู ผลงาน ของเขากันได้เลย รับรองว่าถูกใจคุณอย่างแน่นอน

อั้ม ชนินท์ เซ็กซี่

แถมยังมีลุคใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้เห็นกันอีกหลากหลาย เซตภาพ แบบนี้ ดูยังไงยังไงก็ไม่มีเบื่อเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง นายแบบ ที่น่าสนับสนุนใน ผลงาน อย่างมากมายเลยด้วย สาว ๆ คนไหนที่อยากเห็น ความอลังการ ที่สมคำร่ำลือ มาพร้อมกับ ผลงาน ดี ๆ

ที่น่า ติดตาม แบบ เซ็กซี่ ๆ จากเขาคนนี้กันบ้างแล้ว ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเขาเพิ่มเติมกันได้เลยที่ Instagram : aumchanin , Twitter : anthonykrub เหล่านี้ได้อีกด้วย มาพร้อมกับ ผลงาน สุดเซ็กซี่ สไตล์ หนุ่มอั้ม ชนินท์ ที่หากคุณชื่นชอบ ผู้ชาย สไตล์ นี้แล้วไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chanin Phathong (@aumchanin)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม

Instagram : aumchanin 

Twitter : anthonykrub