จัน เทรนเนอร์ จากอดีตหนุ่มอ้วนสู่เทรนเนอร์ระดับซุปตาร์

จัน เทรนเนอร์ สุดฮอต คิวทอง สุด ๆ ที่ Kaodzap พาเปิดวาร์ป เทรนเนอร์ หนุ่มสุดฮอต ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเขานั้นเป็นหนึ่งหนุ่ม ๆ ที่มีกระแสใน โซเชียล อย่างร้อนแรง มากมาย และ เขานั้นเป็น หนุ่มหล่อ และ เป็นเทรนเนอร์ คิวทอง ให้กับ ดารา และ ซุปเปอร์สตาร์

ของเมืองไทย อย่างเช่น เบลล่า ราณี หมาก ปริญ คิม เบอร์ลี่ และ คนอื่น ๆ ซึ่งในอดีตหนุ่มคนนี้นั้นมีร่างกายที่อ้วนแต่ก็มีจุด Turn Point ที่ทำให้เขานั้นจะต้องเปลี่ยนรูปร่างของตัวเอง นั่นก็คือการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ จากการอ้วนตามมาจนทำให้ลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่

จัน เทรนเนอร์ หนุ่มหล่อ

ประวัติส่วนตัว เทรนเนอร์ จัน

เทรนเนอร์ หนุ่มคนนี้นั้นมีชื่อว่า “ อานันท์ อภินันทน์ ” หรือ “ เทรนเนอร์จัน ” เป็น หนุ่มหล่อ ที่ในปัจจุบันมี ร่างกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม เป็นอย่างมาก แล้วเขานั้นก็ได้พัฒนาตัวเองจนกลายมาเป็น เทรนเนอร์หนุ่ม นายแบบ ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงอย่างมากมาย และ ได้ใกล้ชิด ดารา ดัง

จนประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงจากการเป็น เทนเนอร์ เพราะมีคนที่ หล่อแซ่บ ไม่แผ่ว เลยทีเดียว รับประกันความหล่อ ของเขา และ เป็นเทนเนอร์ที่สร้างคุณค่าให้กับตัวเอง และ ส่งต่อให้กับผู้อื่นอยู่เสมอ จนกลายมาเป็นบุคคลต้นแบบที่ใคร ๆ ก็อยากได้รูปร่างแบบ เทรนเนอร์จัน

จัน เทรนเนอร์ หุ่นดี

แรก ๆ เทรนเนอร์จันทร์ ของเรานั้นก็เทรนให้กับทุกคน ฟรี พร้อมกับเขานั้นก็ได้ไปเรียนคอร์สการเทรนเนอร์ตามสถาบันต่าง ๆ เพื่อเรียก ความมั่นใจ ให้กับตัวเอง แต่ด้วยประสบการณ์ของเขาที่มีมากขึ้นจึงได้เปิดสอนให้กับทุกคน รวมทั้งมี

ดารา มาใช้บริการอย่างมากมาย ด้วยความ Entertain และ ความเฟรนลี่ ของเขา จึงกลายเป็นจุดเด่นที่ทำให้ทุกคนต่างวางใจใช้บริการกับ เทรนเนอร์หนุ่ม คนนี้ และ สามารถแก้ปัญหาเฉพาะบุคคลของแต่ละรูปร่างได้ มีความรู้ความเข้าใจเป็นอย่างดี

จัน เทรนเนอร์ หลุ่มแซ่บ

เทรนเนอร์ คนนี้นั้นสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ถึงแม้ว่าอาจจะใช้ ระยะเวลานานมาก ๆ เลยทีเดียว แต่เขานั้นไม่เคยย่อท้อ และ ดูถูกศักยภาพ ของตัวเองจึงทำให้มี หุ่น ที่ ฟิต และ เฟิร์ม เป็นไปอย่างเป้าหมายที่ต้องการประสบความสำเร็จ

จนกลายมาเป็น อาชีพ ของเขาในปัจจุบัน ถ้าหากใครอยากมี หุ่น ที่ หล่อ สวย ก็สามารถใช้บริการกับ หนุ่มจัน คนนี้กันได้เลย และ เขานั้นเป็น หนุ่มหล่อ ที่มีดีกรีเป็นถึง GQ MAN 2016 แถมเป็น เทนเนอร์คิวทอง ที่เรียกความมั่นใจให้กับทุกคนได้อย่างง่ายดาย

จัน เทรนเนอร์ เซ็กซี่

ผลงาน อานันท์ อภินันทน์

และ เป็น เทนเนอร์ หนุ่มหล่อ นักปั้น ของ ดารา หลาย ๆ คนที่ ราคา จับต้องได้ ไม่เกินจริง และ มีรีวิวอย่างมากมายว่า หนุ่มคนนี้นั้นสามารถการันตีทำให้ หุ่น ของทุกคน ฟิต และ เฟิร์ม ได้เป็นอย่างดี ติดตาม และ รับชม ผลงาน

ของ เทรนเนอร์จัน คนนี้กันได้เลยส่วนสถานที่ เทรนเนอร์ นั้นจะรับสอนส่วนตัว ก็อยู่ที่ PowerZone Gym of Champions ย่านดินแดง ที่นอกจากจะเป็นวิทยากรรับ workshop ให้ความรู้เกี่ยวกับ สุขภาพ โภชนาการ

และ การออกกำลังกาย แล้ว เขาก็ยัง เทรนสุขภาพ ให้กับทุกคนแบบตัวต่อตัวอีกด้วย แบบใกล้ชิด อีกด้วย

ติดตาม ความหล่อ น่ารัก กับ เทรนเนอร์ สุดฮอต คนนี้กันได้เลยที่บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่ง หนุ่มคุณภาพ ที่น่า สนับสนุนมากที่สุดเลยทีเดียว เพราะเขานั้นมีความรู้อย่างแท้จริง และ บวกกับ การออกกำลังกาย อย่างถูกวิธีจึงทำให้มีรูปร่างสมบูรณ์แบบ

และ เป็น นายแบบ ชื่อดัง และ ยังได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนที่อยาก ออกกำลังกาย และ ลดน้ำหนัก ให้ถูกวิธีอีกด้วย ติดตาม ได้ที่ช่องทาง Instagram : forcejun สมัครเป็นนักเรียนกันได้เลยกับ เทรนเนอร์ ดังสุดฮอต

ที่ใครอยาก หุ่นเป๊ะ เหมือน ดารา ก็สามารถปั้น หุ่น ของตัวเองได้แล้วไม่ไกลเกินเอื้อมอีกต่อไป เพียงวางใจใช้บริการกับ เทรนเนอร์ หนุ่มสุดฮอต ของเรา

ช่องทาง การติดตาม จันเทรนเนอร์

Instagram : forcejun