อิชิคาว่า หนุ่มลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-อเมริกัน กับความหล่อมาดเท่ เปิดตัวกับการเดินแบบที่หาคนเปรียบยาก

อิชิคาว่า หนุ่มหล่อ มาดเท่ ที่เบิกตัวใน วงการบันเทิง กับการ เดินแบบ และ ถ่ายแบบ รวมไปถึงงานโฆษณาต่าง ๆ ที่เรานั้นน่าจะ คุ้นหน้า คุ้นตา เขากันดี ซึ่งในปัจจุบันเขานั้นก็ได้อัพเกรดตัวเองมาเป็น นักแสดง อย่างเต็มตัวแล้ว และ ยังมี ผลงาน ที่หลากหลายมาให้เราได้ ติดตาม

นอกเหนือจากงานโฆษณา และ งานถ่ายแบบ และ เดินแบบ อีกต่างหาก แบบนี้ kaodzap ก็ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ หนุ่มหล่อ ลูกครึ่ง คนนี้กันหน่อยดีกว่าว่าเขานั้นจะมีอะไรที่ น่าสนใจ และ ชวนให้เราได้ไป ติดตาม กันอีกบ้าง

อิชิคาว่า หนุ่มหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน Luke L. Plowden

อิชิคาว่า หรือ ลุค อิชิคาว่า (Luke L. Plowden) เกิดเมื่อ 13 กันยายน 2538  ซึ่งเขานั้นก็เป็น ลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ที่นอกจากเรื่องของหน้าตา และ รูปร่างนั้นจัดว่าดีแล้วก็ยังมี โปรไฟล์ที่เริ่ดไม่เบา

เพราะเขาเคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัย The George Washington University ประเทศสหรัฐอเมริกา แถมยังเคยเป็น กรรมการนักศึกษาจากการเลือกตั้งในมหาวิทยาลัยอีกด้วย และ เขาก็ยังได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มสายกิจกรรมซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่าในตอนที่

เรียนมหาลัย เขานั้นรับจบหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น หัวหน้าที โต้วาที , กับตันทีมเทนนิส , และ ประธานสมาคมพันธมิตรนักศึกษาอเมริกา-ญี่ปุ่น ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยได้เข้าร่วม การประกวดเวที CLEO Thailand 2018 มาแล้ว

อิชิคาว่า หนุ่มเท่

ซึ่งหากย้อนกลับไปในตอนที่เขาเข้าวงการมาใหม่ ๆ นั้น เขาก็ เปิดตัว ด้วยลุคของ นายแบบ รูปหล่อมาดเท่ที่มาพร้อมกับ ผลงาน การถ่ายแบบ ที่หล่อเข้มกระชากใจเลยทีเดียว และ ยังทำให้เขานั้นเป็นที่สนใจ และ มี ผลงาน การโฆษณาเข้ามาเพิ่มเติม

ซึ่งที่เราน่าจะคุ้นเคยกันก็น่าจะเป็นโฆษณาโรลออนระงับกลิ่นกายจากแบรนด์หนึ่ง รวมไปถึงยังเคยโฆษณาของกาแฟแบรนด์ดังมาแล้วด้วย แต่ในตอนนั้นด้วยความที่ชื่อเสียงของเขายังมีไม่มาก และ ยังไม่ค่อยเป็นที่รู้จักจึงทำให้คนยังรู้จักเขาน้อยไปหน่อย

อิชิคาว่า เท่

จนในปัจจุบัน เขานั้นก็ได้เซ็นต์สัญญาเป็น นักแสดงชาย ของค่าย GMM TV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และ ยังมี ผลงาน มาให้เราได้ ติดตาม และ รับชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โดโนวานที่รัก , Wake Up ชะนี Very Complicated ,

นายคะอย่ามาอ่อย (Oh my Boss) , และ นาบี ฉันจะไม่รักเธอ ที่ทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนอยู่ไม่สุขเห็นเขาแล้วก็อยากจะเข้าไป ติดตาม กันยกใหญ่เลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้วเราคงต้องนำเอาช่องทางการ ติดตาม ของเจ้าตัวมาฝากกันสักหน่อยแล้ว

อิชิคาว่า น่ารัก

ซึ่งหากใครที่อยากจะเข้าไป ติดตาม หรือ สนใจอยากจะเข้าไปดูไปชม ผลงาน ของเขาคนนี้เพิ่มเติมกันมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงไม่พลาดความเคลื่อนไหวของ เขากันด้วยนั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เขาเพิ่มเติมกันได้ผ่านทางช่องทางการ ติดตาม ที่ขึ้นอยู่ข้างล่างนี้กันได้เลย รับรองว่ามีแต่ ผลงาน เจ๋ง ๆ เท่ ๆ ของเขาให้เราได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของหนุ่มคนนี้ เพิ่มเติมกันอยู่ ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเขากันเพิ่มเติมได้เลยที่ Instagram : lukeyoyage ที่ เขานั้นได้ทำการโพสต์ ผลงาน ของเขาเอาไว้ให้เราได้ ติดตาม กันอยู่เรื่อย ๆ รับรองว่าถ้าใครที่ได้ ติดตาม เขาเอาไว้แล้ว มี หรือ ที่จะพลาด ผลงาน ใหม่ ๆ ของเขากัน เพราะฉะนั้นหากไอยกพลาดความเคลื่อนไหวของเขาคนนี้ก็ไป ติดตาม กันเอาไว้ได้เลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Luke Ishikawa Plowden (@lukevoyage)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Luke Ishikawa Plowden (@lukevoyage)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Luke Ishikawa Plowden (@lukevoyage)

 

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม Luke L. Plowden

Instagram : lukeyoyage