ครูบิลลี่ ครูพละ สุดฮอต หล่อบอกต่อ ยอดไลค์แตกสนั่นโซเชียล

ครูบิลลี่ นอกจากเขาคนนี้จะเป็น เน็ตไอดอล แล้ว ก็ยังเป็น ครูพละ สุดฮอต ที่ถูกแชร์ต่อ ๆ ไปเป็นอย่างมาก บนโลกออนไลน์ อีกต่างหาก เพาะด้วย ความหล่อเหลา หุ่นแซ่บ และ งานดี ของเขานี่เอง ที่ทำให้มันกลายเป็นประเด็นที่

น่าสนใจ บนโลกออนไลน์ ไปได้แบบสุด ๆ และ วันนี้ kaodzap จะมา เปิดวาร์ป พาคุณไปทำความรู้จักกับเขาให้มากยิ่งขึ้น ทั้ง ประวัติ และ ผลงาน ที่น่าค้นหาว่าจะมีอะไรที่ น่าติดตาม จากเขามาให้คุณได้ดูกันบ้าง

ครูบิลลี่ ครูหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน บิลลี่ ครูพละ 

ครูบิลลี่ มีชื่อจริงว่า ณภัทร โกศล เน็ตไอดอล และ นายแบบ ที่ถูกใจสาว ๆ วัยทีนเป็นอย่างมาก ด้วย ความสดใส ของเขาที่มาพร้อมกับ ความหล่อเหลา สไตล์ โอ้ปป้า ยิ่งเพิ่มความมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลให้กับเขาได้อีกเป็นเท่าตัว

โดยเฉพาะในหมู่ของสาว ๆ มหาลัย หรือ สาว ๆ วัยใสวัยมัธยม ก็มีแต่คนเข้าไป ติดตาม กันอย่างคับคั่ง นั่นยิ่งตอกย้ำว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่ง ดาวเด่น ที่เป็นกระแส บนโลกออนไลน์ เสียจริง ๆ โดยจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขามีชื่อเสียงได้มากขนาดนี้ก็คือ

การที่เขานั้นได้อั พโหลด รูปภาพ ของตัวเองลง ผ่านทางสื่อโซเชียล นี่แหละ ซึ่งนั่นก็ตั้งแต่ที่เขานั้นเรียนอยู่ใน มหาวิทยาลัยเลย จนเมื่อเขานั้นได้เป็น ครูฝึกสอน ก็ทำให้ชื่อเสียงของเขามีมากยิ่งขึ้น ด้วย บทบาท ของ ครูพละหล่อ บอกต่อ

ครูบิลลี่ ครูแซ่บ

ที่ไม่ว่านักเรียนจากโรงเรียนไหนได้เห็น ก็อยากมี ครู แบบนี้มาเป็น ผู้สอน ทั้งนั้น คงจะรู้สึก กระชุ่ม กระชวย เวลาเรียนได้น่าดู ปกติแล้ว เขานั้นก็จะชื่นชอบในการ เล่นกีฬา เป็นทุนเดิม โดยเฉพาะการ เล่นฟุตบอล ที่เรามักจะเห็นการอัพเดต

ของเขาในดานนี้อยู่เสมอ อีกทั้งยังเป็นคนที่ใส่ใจในสุขภาพ และ ออกกำลังกาย อยู่เป็นประจำอีกด้วย ทำให้เขามีรูปร่างที่จัดว่าดีเลยทีเดียว แต่ก็ยังดูเป็นหนุ่มที่ หุ่นลีน ไม่ได้เป็น หนุ่มหุ่นหมี แต่อย่างใด ซึ่งก็เป็น เสน่ห์ ที่ สาวไทย อย่างเรา ๆ

นั้นอดใจไม่ไหวที่จะเข้าไป ติดตาม กันเลยนั่นเองยิ่งไปกว่านั้นเขาเองก็ยังเป็นอีกหนึ่ง ดาวtiktok ที่มาแรงมาก ๆ อีกด้วย และ ยังตามเทรนด์อยู่ตลอด ๆ ทำให้กระแสของเขานั้น มีความโดดเด่น และ สามารถโลดแล่น อยู่ใน วงการโซเชียล นี้ได้อย่างยาวนานเลยนั่นเอง

ครูบิลลี่ ครูงานดี

และ เชื่อว่าเขาเองก็จะมีการอัพเดตใหม่ ๆ มาให้เราได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน การถ่ายแบบ หรือ การถ่ายรูป เล่น ๆ ที่ดูดี รวมไปถึง คอนเทนต์ จาก ติ๊กต๊อก มาให้เราได้รับชมกันอย่างหลากหลายอีกแน่นอน เพราะฉะนั้น

หากคุณเองก็สนใจอยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ใหม่ ๆ ของ หนุ่มบิลลี่ กันแล้ว วันนี้เราก็ได้นำเอาความพิเศษของเขามาฝาก ด้วยการนำเอาช่องทางการ ติดตาม และ ผลงาน บางส่วนมาให้คุณได้เข้าไป ติดตาม กัน ซึ่งจะมีอะไรที่ น่าสนใจ

ครูบิลลี่ ครูเซ็กซี่

และ น่าติดตาม จากเขาบ้างนั้น ก็เข้าไปดูกันได้ตามช่องทางที่อยู่ข้างล่างนี้กันได้เลย บอกเลยว่านาทีนี้ใครยังไม่เข้าไป ติดตาม ความเคลื่อนไหว และ ผลงาน ของ ครูพละ สุดฮอต คนนี้ถือว่าพลาดมาก ๆ เลยทีเดียว

โดยคุณเองก็สามารถเข้าไป ติดตาม เขากันได้ผ่านทาง ig :billi.naphat ได้ที่ช่องทางนี้เลย บอกเลยว่าเขาคนนี้ทั้ง หล่อ หุ่นดี และ สมาร์ท แบบสุด ๆ เลยทีเดียว สาว ๆ ที่อยากเข้าไปทำความรู้จักกับเขาให้มากกว่านี้ ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตาม กันไว้ได้เลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAPHAT (@199.15.19)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAPHAT (@199.15.19)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย NAPHAT (@199.15.19)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม บิลลี่ ณภัทร โกศล

Instagram : 199.15.19