เปรม ณพนัช นักแสดงช่อง 8 เรตติ้งพุ่ง Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน

เปรม ณพนัช นักแสดง หน้าใหม่ ไฟแรง กับ ดีกรี ความหล่อเหลา เกินจะบรรยาย ที่บอกได้เลยว่า ถูกใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว และ ด้วยความที่เขานั้น มีความสามารถในหลากหลายด้าน ทำให้ใครต่อใคร ต่างก็อยากที่จะรู้จักกับ

เขา คนนี้ ในขณะเดียวกันนั่นเอง และ วันนี้ kaodzap ของเรา จะมา ปิดวาร์ป ประวัติ และ ผลงาน ต่าง ๆ

ของ เขาคนนี้ให้ สาว ๆ ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นเราก็มาดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีอะไรที่ น่าติดตาม และ น่ารู้จักจากเขาคนนี้กันบ้าง

เปรม ณพนัช หนุ่มหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน น้องเปรม ณพนัช ธนติณตระกูล

เปรม ณพนัช มีชื่อจริงว่า ณพนัช ธนติณตระกูล เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2539 ในด้านของ การศึกษา เขานั้นก็ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ ได้เข้าสู่วงการบันเทิง

โดย ผลงาน ที่ทำให้ เขานั้นมี ชื่อเสียงเป็นอย่างมากเลย ก็คือ Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน ที่ได้ ออนแอร์ ผ่านทาง ช่อง 8 นี่เอง ซึ่งเขานั้นก็เป็น นักแสดง ในสังกัดของ ช่อง 8 ที่ไม่ได้มี ผลงาน เพียง เรื่องนี้ เรื่องเดียว

เปรม ณพนัช หนุ่มเท่

แต่ยังประเดิมความสามารถ ในด้าน การแสดงมา อย่างหลากหลาย ผลงาน แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ผลงาน ละคร เรือนร่มงิ้ว , ภูตรัตติกาล , เวราอาฆาต และ เพลิงภริยา รวมไปถึง ผลงาน การแสดง ซีรีส์ เจนนี่ กลางวันครับ กลางคืนค่ะ ,

เพลงพราย Love Puzzle และ Bake Me Please พิชิตใจ นายสายหวาน จึงทำให้ใคร ๆ ต่างก็ สนใจ และ เข้าไป ติดตาม ทั้งประวัติ และ ผลงาน ของ เขากันยกใหญ่ และ นับว่าเป็นอีกหนึ่ง นักแสดง ที่ประสบความสำเร็จ เป็นอย่างมาก

เปรม ณพนัช น่ารัก

ในปัจจุบันเลยนั่นเอง นอกจาก ผลงาน ด้านการแสดง ที่เขานั้นได้โชว์ศักยภาพต่าง ๆ ออกมาให้เราได้เห็น และ ติดตาม กันแล้ว เขาเองก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ ต่าง ๆ อีกมากมาย ที่มีความ หล่อ เท่ และ ความน่าสนใจ อยู่ไม่น้อย

โดยเฉพาะ การถ่ายแบบ เสื้อผ้า ที่เผยให้เห็นถึง ความเท่ ใน สไตล์ ที่แตกต่างของเขาได้อย่างชัดเจน เสริมลุคที่ดูดีให้กับ เขาได้เป็นเท่าตัวเลยทีเดียว และ ยังมีอีกหลากหลาย สไตล์ การถ่ายแบบ ที่น่า ติดตาม จากเขามาให้สาว  ๆ

ได้ชมกันอีกมากมายซึ่งในปีนี้ เขาก็จะมี ผลงาน การแสดง ต่าง ๆ มาให้เราได้ชมกันอยู่ เพราะฉะนั้น ใครที่ไม่อยากพลาด ผลงาน เหล่านี้ของ หนุ่มเปรม กันแล้ว

เปรม ณพนัช หุ่นดี

อย่าลืมเข้าไป ติดตาม กันไว้เพื่อดูความเคลื่อนไหว ของ เขาผ่าน ผลงาน ต่าง ๆ ที่เขาจะมาอัพเดต ให้เราได้รับชมกันเลย สำหรับใครที่อยาก ติดตาม นักแสดง หน้าใหม่ ประดับวงการไทย อีกหนึ่งคนอย่าง น้องเปรม คนนี้ ก็อย่าลืมเข้าไป ติดตาม

เพื่อสนับสนุน ผลงาน และ ความสามารถของ เขากันต่อได้เลยที่ อินสตราแกรม : @prame.t กันได้เลย บอกเลยว่าได้เห็น ผลงานด้านการแสดง ของ เขาแล้ว ลองมาดู ผลงาน การถ่ายแบบ ของ เขากันก่อน เพราะดีเลิศไม่แพ้กัน

เพราะฉะนั้น ใครที่อยากเห็น ผลงาน และ ติดตาม ความเคลื่อนไหว ของเขากันให้มากกว่านี้ ก็เข้าไป ติดตาม กันไว้ได้เลย ที่ วาร์ป ด้านล่าง

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม หนุ่มเปรม ณพนัช ธนติณตระกูล

Instragram : @prame.t