แกมพลอย จินตนา นางแบบหน้าใส สุดเซ็กซี่ กับผลงานสุดฟาด แบบจัดเต็ม

แกมพลอย หรือ น้องแกมพลอย ดีเจสาว คนสวย ที่พร้อมอวดหุ่นเซ็กซี่ ผ่านผลงานสุดเร่าร้อน ของเธอมาให้เราได้รับชม กันอย่างจุใจ ซึ่งแต่ละผลงานของเธอนั้น ก็เรียกๆได้ว่ามีความเซ็กซี่ ที่เหนือคำบรรยาย เอามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี

สุดเซ็กซี่ ที่มาให้เราได้เห็นกันแบบชัด ๆ หรือ จะเป็นแนวถ่ายแบบเซ็กซี่ กึ่งนู้ด ก็มีให้เราได้ดูเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นวันนี้ kaodzap ก็ขอพาทุกคนไปทำความ รู้จักกับเธอคนนี้ กันเลยดีกว่าจะมีผลงานใด ที่ชวนให้ติดตาม จากเธอคนนี้กันอีกบ้าง

แกมพลอย 18+

ประวัติและผลงาน

แกมพลอย หรือ น้องแกมพลอย มีชื่อจริงว่า ธัญญาอินทร์ สท้านอาจ ชื่อเล่น แกมพลอย นางแบบ สาวสวย ที่มาพร้อม กับความสามารถ แบบล้น ๆ ที่ใครต่อใคร ก็บอกว่าต้องเข้าไป กดติดตาม เธอเอาไว้ให้ได้ เพื่อไม่ให้พลาด ผลงานเด็ด ๆ ของเธอกัน เพราะ เธอคนนี้เป็นสาว ที่มีผิวขาว และ มีใบหน้า ที่สวยงามราวกับไม่ใช่สาวไทย ยังไงยังงั้น

แกมพลอย คลิปหลุด

แต่ดันไปมีความ เป็นสาวเกาหลี สาวญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นที่รูปร่างของเธอ แล้วใครเห็นก็เป็นต้องหลงใหล กันเสียทุกคน เพราะ ทั้งช่วงบน ช่วงล่าง นั้นช่างสมส่วน และ รับกันได้ดีจริง ๆ ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ชื่นชอบ และ อยากเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเธอกันเยอะมาก ๆ เลยนั่นเอง

แกมพลอย สาวสวย

ซึ่งเธอ ก็จบการศึกษา จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการบัญชี และ การจัดการ สาขาบัญชี และ ยังเป็นสาวอีสาน ที่ดีกรี ความสมมารถนั้น ไม่น้อยไปกว่าใครเลย เพราะ นอกจากเธอ จะเป็นคน ที่มีความสามารถ ในการถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่แล้ว

แกมพลอย นางแบบ

เธอก็ยังมีอีก หนึ่งงานอดิเรก อย่างการเป็นดีเจ ที่เธอนั้น ชื่นชอบ เป็นอย่างมาก ซึ่งเธอก็ใช้ชื่อว่า DJ Gam Ploy อีกด้วย รับรองว่า ผลงาน ด้านการเป็นดีเจ ของเธอก็ดีไม่น้อย ไปกว่าการถ่ายงาน สุดเซ็กซี่ ของเธอกันอย่างแน่นอน

แกมพลอย แจกวาร์ป

ยิ่งไปกว่านั้น เธอก็ยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ ที่มีความ หลากหลายแนว ทั้งแนวบิกีนี ที่ได้รับความนิยม หรือ จะเป็นงานกึ่งนู้ด ที่เกือบจะ ถอดทุกส่วนโชว์ทั้งเรือนร่าง ให้เราได้เห็นกันอยู่ แบบนี้

แกมพลอย นางแบบสวย

ยิ่งทำให้ใคร ๆ ก็อยากจะเข้า ไปติดตามเธอกันต่อ อีกเพียบเลย โดยเฉพาะ หนุ่มไทยอย่างเรา ที่ได้เห็นเธอคนนี้ แล้วต้องพูดว่า ตรงสเปก ได้แบบไม่อายปาก เพราะ ไม่รู้จะหาข้อติเตียน จากเธอได้จากที่ไหน

แกมพลอย เซ็กซี่

ซึ่งหากใคร ที่เห็นผลงาน บางส่วนของเธอ กันมาบ้างแล้วอยาก จะเข้าไปติดตาม ผลงานของเธอ กันเพิ่มเติม วันนี้ เราก็ยังได้นำ เอาช่องทาง การติดตาม ของเธอมาฝาก ไว้ที่ข้างล่าง กันด้วยนะ ใครยังไม่มี หรือเพิ่งมารู้จัก กับเธอคนนี้สามาถ ที่จะเข้าไปส่อง เพื่อหาดูผลงาน ของเธอเพิ่มเติม กันเอาไว้ได้เลย รับรองว่าเด็ดจริงอะไรจริง

แกมพลอย วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ใครที่อยากเห็นผลงานของสาวน้อยแสนสวยสุเซ็กซี่คนนี้เพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปดูกันได้เพิ่มเติมที่ช่องทางการติดตามของเธอใน Facebook : Gam Ploy (แกมพลอย) หรือ FB Fanpage : DJ Gamploy และ Instagram : gramploy , dj_gamploy รวมไปถึง Tiktok : แกม พลอย

เหล่านี้กันได้เลย เพราะแต่ละผลงานของเธอนั้นชวนให้ได้ดูกเป็นอย่างมาก ยิ่งเป็นแนวเซ็กซี่กึ่งนู้ด ยิ่งห้ามพลาดกันเลยทีเดียว แบบนี้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ก็คงจะไม่พาดที่จะเข้าไปติดตามกันอย่างแน่นอน

 

@djgamploy อาจไม่น่ารักเหมือนตุ้กตา แต่พร้อมชราไปกับเธอนะ #เปิดการมองเห็นเถอะครับ ♬ Better With You – Austin Mahone

@djgamploy🐷🐽♬ เธอไม่ต้องน่ารักทุกวันก็ได้นะ – Speed Up – ROOFTOP

@djgamploy🫣♬ I Wanna Love You – Album Version (Edited) – Snoop Dogg

@djgamployเบื้องหลังถ่ายแบบงับ ❤️🎬♬ คนไม่มีแฟน (Main) – เจ็ทเซ็ตเตอร์