น้องอาร์มมี่ สาวสวยหุ่นดี พร้อมความเซ็กซี่ระดับสิบ จนหนุ่ม ๆ ใจสั่น

น้องอาร์มมี่ เมื่อพูดถึง สาวสวย คนนี้แล้วนั้นแน่นอนว่า ภาพจำของหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่มีต่อ อาร์มมี่ แม็กซิม จะต้องเป็นลุค สาวเซ็กซี่ สุดมั่น ที่พร้อมจะกระชากใจหนุ่ม ๆ ได้อยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีผลงานให้ได้ ติดตาม กันอยู่ตลอดอีกด้วย บอกเลยว่าแต่ละผลงาน คืองานดีสุด ๆ แถมยังมาแบบ จัดหนัก จัดเต็มให้เราได้ชม กันอีกต่างหาก งานดี แบบนี้ ใครกันจะไม่อยากเข้าไป ติดตามเธอ และวันนี้ kaodzap.com ของเรา ก็จะพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าเธอนั้น จะน่าสนใจ ตรงไหนอีกบ้าง

น้องอาร์มมี่ 18+

 

ประวัติและผลงาน

น้องอาร์มมี่ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ อาร์มมี่ แม็กซิม นั่นแหละ ซึ่งเธอคนนี้ก็เกิดเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 1989 ซึ่งตอนนี้เธอก็มีอายุ 34 ปีแล้ว เห็นอายุแล้วเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนก็คงจะอึ้งกันอยู่ไม่น้อย เพราะไม่มีใครที่เชื่อเลยว่าเธอนั้นอายุ 34 ปี จริง ๆ ก็เพราะด้วยใบหน้าและทรวดทรงของเธอที่มันช่างดูสดใสเหือนกับเพิ่งจะ 20 ต้น ๆ แบบนี้นั่นเอง ทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าเธอยังไม่เข้าสู่เลข 3 แบบเต็มตัว แกมทั้งยัง มีความเซ็กซี่ ที่เล่นเอาเด็ก ๆ ในวงการยังต้องอายเลยอีกด้วย

น้องอาร์มมี่ สาวสวย

และที่สำคัญ เธอคนนี้ ก็ยังมีผลงาน ทั้งเก่า และใหม่ ให้เราได้ติดตาม กันอย่างหลากหลาย แถมเธอ นั้นก็ยังถือว่า เป็นอีกหนึ่งสาว คนดัง ที่ผ่านมาแล้ว

กับทั้งวงการ และนอกวงการ อย่างหลากหลาย รูปแบบ ซึ่งก็แน่นอนว่า เธอนั้นก็เป็นหนึ่ง ในสาวของสังกัด แม็กซิม ที่บอกได้เลยว่า สังกัดนี้

เขาผลิตแต่สาว ๆ ที่งานดี มีคุณภาพ สวย เซ็กซี่ เกินเบอร์มาให้เราได้เห็นกัน แบบทุกคน อีกทั้งเธอเอง ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคน ที่ถือว่า เป็นตัวท็อป

ของสังกัดนี้เลยก็ว่าได้ จึงทำมาให้เราได้เห็น ผลงาน ที่มากมาย ของเธอนี้นั่นเอง

น้องอาร์มมี่ แจกวาร์ป

นอกจากนี้ เธอนั้นก็ยังมีช่องทาง การไลฟ์สด อีกด้วย แต่ก็เจาะเฉพาะ คนที่รู้เท่านั้น เพราะมันค่อนข้างที่ 18+ 20+ พอสมควรเลย คนที่อายุไม่ถึง ก็เข้าไม่ได้ นะจ้ะ แล้วต้องบอกเลยว่า เธอนั้น ก็ยังได้โชว์ ลีลา ผ่านการไลฟ์สด ที่เร่าร้อน เล่นเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน เสียวได้เป็นตั้ง ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้น หนุ่ม ๆ คนไหน ที่อยากจะเข้าไป ส่องความปังสุด แซ่บของเธอ เพิ่มเติมนั้น ก็สามารถ ที่จะเลื่อนลงไป ข้างล่างเพื่อดู ช่องทางการติดตาม ของเธอคนนี้ ที่เราได้นำ มาฝากเอาไว้ให้คุณ ได้ไปติดตามกันได้เลย รับรองว่า ไม่ทำให้คุณ ได้ผิดหวัง อย่างแน่นอน

น้องอาร์มมี่ พริตตี้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหน ที่อยากจะเข้า ไปติดตาม น้องอาร์มมี่ คนนี้นั้น ก็บอกเลยว่า สามารถที่จะหาช่องทาง การติดตามของเธอ กันได้ง่ายมาก ๆ แต่ถ้าใครหาไม่เจอนั้น ก็เข้าไป ติดตามเธอ กันได้เลยที่ทาง FB : Prapatsara Kongpanus (อามมี่ แม็กซิม เฟสนี้ตัวจริง) ย้ำว่า ต้องเป็นเฟสนี้ เท่านั้นเพราะ เฟสอื่นเขาปลอมหมดจ้า และบอกเลยว่า ในเฟสของเขาก็ได้รวมเอาผลงานของเขาเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันอีกเพียบ อีกทั้งยังมี IG : armmy_maxim99 ให้เราได้ติดตามกันอีกหนึ่งต่อแต่ละผลงานดี ๆ ทั้งนั้นใครพลาดไปคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องแน่นอน

@armmymaxim2014 หืมม ขาวจริงๆนะ 😍🤫 เนียน เด้ง ลบรอย #ครีมก้นเด็ก #เคลียร์บัทครีม #เลดี้แคร์ #รดาแบรนด์ ♬ เสียงต้นฉบับ – อามมี่_maxim69 – อามมี่ แม็กซิม

@armmymaxim2014เพลงอะไร???♬ เสียงต้นฉบับ – น้องอีฟ

@armmymaxim2014พัทยาลุกเป็นไฟ 😆🔥🔥🔥♬ เสียงต้นฉบับ – อามมี่_maxim69 – อามมี่ แม็กซิม

@armmymaxim2014 รถซิ่งขึ้นตึก 2022 🔥🔥🔥🔥🔥🔥#pumabattery #fyp #tiktokuni ♬ Baila Conmigo (feat. Kelly Ruiz)

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Prapatsara Kongpanus (อามมี่ แม็กซิม เฟสนี้ตัวจริง)

Instagram : armmy_maxim99

Tiktok : armmymaxim2014