น้องเกษศิรินทร์ นางแบบสาว ตัวเล็กแต่เซ็กซี่ ขาวโอโม่

น้องเกด สาวน้อยตัวเล็ก แต่สดใส สร้างชื่อเสียงในวงการ นางแบบ ด้วยการปรากฏตัวในรายการ RUSH 2016 ล่าสุด เจ้านาง กลับมาโล่ดแล่นอีกครั้ง โดยกลับมา พร้อมกับรูปภาพ เซ็กซี่ และได้ยินมาแว่ว ๆ ว่า เจ้านาง ได้เปิด onlyfans ให้หนุ่มๆ ที่เป็นผู้ติดตาม ได้เข้าไปเสพ รูปภาพ และพูดคุยกับ น้องเกษศิรินทร์ ได้อย่างใกล้ชิด มากยิ่งขึ้น ใครสนใจก็ไปซัพได้เลยที่ Onlyfans : onlyfans.com/k.ketsirin.kt

น้องเกด วาร์ป

ฮือฮากันทั้งเน็ต เมื่อล่าสุด กับการปรากฏตัวของ น้องเกด รูปร่าง หน้าตา ของเธอ เพียงอย่างเดียวก็สร้าง ความประทับใจ ด้วยลักษณะ

เฉพาะของเธอ – ดวงตากลมโต คิ้วเรียวยาว และจมูก ที่แหลมคม รับกับริมฝีปากบาง และเหล็กดัดฟัน ของเธอก็ช่วยเพิ่มเสน่ห์ ให้กับเธอ

ด้วยรูปร่างเพรียวบาง น้องเกษศิรินทร์ สามารถดึงดูด ความสนใจ ด้วยหน้าอก ที่สวยของเธอ ซึ่งทำให้รูปร่างของเธอ ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

เป็นผลให้เธอ ได้รับการติดตาม จำนวนมาก ในทุกแพลตฟอร์ม โซเชียลมีเดีย ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า รูปถ่าย ของเธอ สื่อความหมายได้ดี

และสถานที่ ที่เธอชอบไปถ่าย ก็ดูเหมือนจะอยู่ริมทะเล นุ่งบิกินี่ ตัดกับผิว ‘น้องเกด’ โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมรัวๆ ไม่น่าแปลกใจ ที่เธอได้รับชื่อเสียง

ตั้งแต่แรก แม้กระทั่งตอนนี้ หลังจากที่เธอ เลิกเล่นโซเชียลไ ปไม่นาน รูปในอดีตของเธอ ก็ยังคงเป็นที่นิยมแท้จริงแล้ว เกดได้สร้างผลกระทบ

ต่อผู้ชม ของเธออย่างปฏิเสธไม่ได้ ด้วยใบหน้า ที่เฉียบคมและทรวดทรงตูม ๆ ทำให้ชายหนุ่มที่หลงเข้าไปติดตามเธอ ในFB : Ketsirin

Boraminachakun ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เข้าไปทีไร กลับออกมาแบตเกือบหมดทุกที อัลบั้มรูปภาพชุดเซ็กซี่ ของเธอนั้น มีมากมายจนดูทั้งวันก็ดูใม่

หมด

น้องเกด เซ็กซี่

เรื่องราวของ น้องเกด ซึ่งครั้งหนึ่ง เธอเคยถูกเรียกว่า เป็นเรื่องราวที่ใครหลายคน ใฝ่ฝันถึง อดีตนางแบบชื่อดัง มีดีกรีเป็นถึงอยู่แล้ว ‘น้องเกด’รีบสร้างชื่อให้ตัวเอง เพราะหน้าตาและความน่ารัก สมวัยของเธอ ทักษะและรูปลักษณ์ของเธอ ทำให้เธอได้เปรียบ เนื่องจากเธอมักถูกเรียกให้แสดงบนเวที ทำให้เธอ กลายเป็นนางแบบ ที่ประสบความสำเร็จ ด้วยบทละครแห่งชีวิต เธอตัดสินใจ ที่จะก้าวกระโดด ด้วยศรัทธา ไปสู่สิ่งที่ไม่รู้จัก และติดตาม การผจญภัยครั้งใหม่ แม้ว่านี่จะเป็นเส้นทาง ที่มีคนเดินทางน้อย แต่ก็กลายเป็นเส้นทางยอดนิยม

น้องเกด 18+

หากคุณ กำลังติดตาม ผลงาน ถ่ายแบบ หรืองาน ถ่ายแบบเซ็กซี่ ล่าสุดของ น้องเกด อย่ารอช้า! บัญชี Instagram ของเธอเป็นสถานที่ ที่สมบูรณ์แบบ ในการทำเช่นนั้น ที่นี่ รับประกันได้ว่าแฟนๆ ของ ‘น้องเกด’ จะต้องหลงใหล และสะกดจิตไป กับโพสต์ของเธอ ซึ่งมีตั้งแต่ รูปภาพ ระดับมืออาชีพไ ปจนถึง เนื้อหาวิดีโอ ไม่แปลกใจเลย ที่เธอจะเป็นที่ชื่นชอบ ในหมู่ช่างภาพ และมักจะเห็นเธอ โพสท่าถ่ายรูป

น้องเกด คลิปหลุด

ล่าสุด น้องเกด โพสต์ภาพตัวเอง ในท่าหุ่นสุดคลาสสิก นุ่งบิกินี่ ชุดนอนตัวเล็ก แต่มีสไตล์ เธอดูน่าทึ่ง และสามารถดึงดูด คนหนุ่มสาว ได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปร่าง ที่เพรียวบาง แต่มีเสน่ห์ของเธอ แสดงให้เห็นว่ายิ่งชุดเซ็กซี่ มากเท่าไหร่ ‘น้องเกด’ ก็ยิ่งดูน่าทะนุถนอม ในกล้องมากขึ้นเท่านั้น

น้องเกด นางแบบ

น่าเสียดาย ที่เธอหายไปจาก โซเชียลมีเดีย เมื่อเร็ว ๆ นี้และยังไม่มีกิจกรรมใด ๆ ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ของเธอ ยังคงเหนียวแน่นเช่นเคย และยังคงกระตือรือร้น ที่จะได้ชม ผลงานล่าสุดของเธอ ในความพยายาม ที่จะปรนเปรอสิ่งนี้ เราเพิ่งเปิดช่องทาง การติดตาม เพื่อให้แฟน ๆ ของเธอสามารถ ติดตามความเคลื่อนไหว ล่าสุดของเธอได้ ดังนั้นอย่ารอช้า ใครที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่เคย ติดตาม น้องเกด เรามีช่องทางการติดตาม ให้คุณแบบล่าสุดนั้นก็คือ FB : Ketsirin Boraminachakun และ Onlyfans : onlyfans.com/k.ketsirin.kt สองช่องทางหลักใ นการเข้าถึงนางฟ้า ขวัญใจชายหนุ่ม ทั้งวัยรุ่นและวัยกลางคน สำหรับใคร ที่ชื่นชอบ อย่าลืมกดซัพที่ช่อง onlyfans ‘น้องเกด’เพื่อสนับสนุนน้องให้ทำผลงานฟินๆแบบนี้ให้ผู้ชมได้รับชมกันต่อไปด้วยน้า

@ketsirin.13♬ เสียงต้นฉบับ – 🍊น้ำส้ม🍊ซ้อ8#วลีเด็ด(สำรอง) – 🏳️‍🌈🍊น้ำส้ม🍊🏳️‍🌈#วลีเด็ด

@ketsirin.13♬ Day 1 ◑

@ketsirin.13♬ B.o.B – Nothing On You – kobe

@ketsirin.13ที่ฉันทำตัวเป็นเด็ก♬ เสียงต้นฉบับ – momay

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Ketsirin Boraminachakun

Instagram : ketsirin324

onlyfans : k.ketsirin.kt

Tiktok : ketsirin.13