น้องแฟร์รี่ นางแบบสาวสวย หุ่นเพรียว ของดีโอนลี่แฟน

น้องแฟร์รี่ นางแบบ สาวสวย วันนี้ kaodzap พาหนุ่มๆ มาเปิดวาร์ป ของดี โซเชียล กันอีกแล้ว เธอคนนี้มีชื่อว่า น้องแฟร์รี่ Thamida สวยราวกับ นางฟ้า สมชื่อ ความร้อนแรงไม่มีแผ่ว สามารถสะกดสายตาของหนุ่มๆ ได้อยู่หมัด ถ้าอยากทำความรู้จัก เธอกันแล้วก็ ตามเรามาได้เลย

น้องแฟร์รี่18+

 ประวัติส่วนตัว 

น้องแฟร์รี่ มีชื่อจริงว่า Thamida Thanatansatit เธอเป็นที่รู้จักดี บนโลก ออนไลน์ ในฐานะของ นางแบบ สาวสวย สุดเซ็กซี่ หากย้อนกลับไป

ถึงจุดเริ่มต้น ที่ทำให้สาว น้องแฟร์รี่ Thamida ก้าวเข้าสู่ วงการ ถ่ายแบบ นั้น ก็ต้องเป็นยุคเมื่อ 10 ปี ที่แล้วเลย ตอนนั้น ก็ถ่ายแฟชั่นใสๆ น่ารักๆ เสื้อผ้าวัยรุ่นทั่วๆ ไป

ก่อนที่จะพัฒนาการความ สวย จะก้าวกระโดด เป็นสาวสะพรั่ง หุ่นเพรียวบาง หน้าสวย ตาเฉี่ยว ปากนิด จมูกหน่อย หน้าอก หน้าใจ ไซส์บิ๊กเบิ้ม

สลัดลุค มาเป็น สายแซ่บ สาดความยั่วยวน แบบไม่มีพัก ผลงาน เป็นที่ประจักษ์ ทำเอาผู้ที่ได้พบเห็น หลงเสน่ห์เธอคนนี้ไปตามๆ กัน ที่พบเห็นได้บ่อยๆ เลยก็คือภาพถ่าย เซตบิกินี่ วันพีซ ทูพีซน้อยชิ้นใดๆ วับๆ แวมๆ เว้าสูง ปิดอะไร ต่อมิอะไร ไม่ค่อยจะมิด ชุดชั้นใน ลูกไม้หรือ แนวสปอร์ต ต่างๆ อวดผิวขาว แต่ทีเด็ดสุด เราขอยกให้ ชุดคอสเพลย์ โดยเฉพาะ ที่เป็นเซตชุดหนังสีดำ เห็นแล้วมัน ซู่ซ่า ซะเหลือเกิน แน่นอน ว่าสวย เก่ง จนงานเข้ารัวๆ ขนาดนี้ก็มีรางวัลมาการันตีด้วยเหมือนกัน

ผลงาน

เธอเคยได้รับ รางวัล อันดับ 1 Top 10 Month Votes และ อันดับ 2 Top Month Coins ประจำเดือน ตุลาคม ของ Pink Idols และ เรียกได้ว่าเป็น ระดับตัวท็อปของ Fox Club กวาดรางวัล Top 10 Month Votes และ Top 10 Month Coins บ่อยมาก หลายเดือน ติดกันเลยทีเดียว

น้องแฟร์รี่ Sexy

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากหนุ่มๆ คนไหน ที่อยากเสพ ภาพถ่ายแบบ แฟชั่น สุดร้อนแรงของ น้องแฟร์รี่ สามารถ เข้าไปติดตาม กันได้ที่  facebook : Thamida Thanatansatit และ instagram : fairythamida การันตี ความแซ่บ ด้วยยอด ฟอลโลว์ หลักหมื่นอัป ทุกแพลตฟอร์ม ผลงาน คุณภาพ ร่วมงานกับเพจดังๆ ช่างภาพฝีมือดี สตูดิโอชั้นนำ มากมาย นั่งส่องได้ทั้งวัน แบบเพลินๆ แต่ถ้าใครอยากส่งขนมจีบ ให้ น้องแฟร์รี่ Thamida ล่ะก็ เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ เอาไว้ในยูทูบ ชาแนลของ แถ่แด๊แดม พาเที่ยว Ep.1 ว่า สเปกเป็นแบบ พี่แจ็กสัน หวัง หล่อแบบ ไม่เก๊กนะ หนุ่มๆ ถ้าไม่มั่นใจ ว่าจะสู้ พี่แจ็ก ได้ ก็ถอย ออกมาเป็นแฟนคลับก็พอ เพราะยังมีอีกหนึ่งช่องทางการ ติดตามสุด exclusive ชนิดที่ว่า เห็นกัน ทุกซอก ทุกซอย ทุกมุม แบบทะลุ ปรุโปร่ง โดยที่ไม่ต้อง เสียเวลานั่งจินตนาการ นั่นก็คือ onlyfans : @myfairys รับรอง ว่าคุ้มค่า กับเงิน ที่ซัพไป แน่นอน มาครบทั้ง ภาพนิ่ง ทั้งคลิป แบบอัน เซนเซอร์ คมชัดระดับ 4DX ซ้าย ขวา หน้า หลัง บน ล่าง เปิดหมด แบบไม่กั๊ก เตรียมเอา ทิชชูเอาไว้ใกล้ๆ มือด้วย ระวังกำเดาพุ่ง เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

น้องแฟร์รี่ สาวสวย

@myfairysa นี่ไม่ใช่ของเล่นนะ!!! 🤤 #เธรด #เธรดคลั่งรัก #อยากอยู่ในสตอรี่ #อยากให้คนไทยอารมณ์ดี #หญิงรักหญิง #ทีมมีแฟนเป็นผู้หญิงแต่โตครมีความสุข #ทีมคบผู้หญิง_คบทอม ♬ เสียงต้นฉบับ – โกโก้คนรักเมีย

@myfairysaเสื้อสวยๆ 👉 IG : feb_vem_ber.oct♬ Bilang Pa Mama Mantu – Nusantarahouse

@myfairysa มอนิ่งค่าา #ทะเล #หัวหิน ♬ Woah (feat. D3Mstreet)

@myfairysa โอ้ทะเลแสนงามมมม #ทะเล ♬ Lottery

@myfairysa♬ Wrap Me In Plastic (Cover CHROMANCE)

@myfairysa♬ Making a lover – BeautyWith CHAN

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Thamida Thanatansatit

Instagram : fairythamida

onlyfans : @myfairys

Tiktok : myfairysa