Arthur หนุ่มหล่อสายเกย์ กับคอนเทนต์สุดปัง ขวัญใจชาวสีม่วง

Arthur ใครที่เป็นสายเกย์ หรือสาย LGBTQ ทีมสีม่วง นั้นแน่นอนว่า จะต้องรู้จักกับเขาคนนี้ กันมาบ้างอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวนั้น เรียกได้ว่า ทั้งฮอต และป๊อป มาก ๆ เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ก็ยังมีผลงาน แนว ๆ นี้มาให้เราได้ ติดตาม กันอีกด้วย

Arthur นายแบบ

บอกเลยว่า แต่ละผลงานนั้น จัดเต็ม ความเป็นตัวเอง ได้แบบสุด ๆ และวันนี้ kaodzap ก็จะมาพาคุณไป ทำความรู้จัก กับเขาคนนี้ ถึงประวัติ และ ผลงานต่าง ๆ ของเขากันดีกว่า ว่าเขานั้น เป็นใคร และ จะมีผลงานอะไร ที่น่าติดตาม มาให้เรา ได้ดูกันบ้าง

Arthur แจกวาร์ป

ประวัติและผลงาน

Arthur เจ้าของตำแหน่ง Mr gay world Thailand 2020 กับรางวัลรองชนะเลิศ ที่ อาเธอร์ นั้นได้รับมา ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า เรื่องของความหล่อ ของเขาอาจจะไม่ เท่าไหร่ แต่หากพูดถึง เรื่องของความสามารถ และ ความกล้าแสดงออก รวมไปถึงหุ่นดี ๆ ของเขาคนนี้แล้ว

ในสายเกย์ ก็ต้องยกให้เป็นคน ที่น่าค้นหา เป็นอย่างมาก เลยทีเดียว อีกทั้ง เขานั้น ก็ยังมาพร้อมกับ ผลงาน ที่ไม่ได้มีแค่เพียง รูปภาพเท่านั้น แต่ยังมาแบบ วีดีโอ เลยนั่นเอง ใครเป็นสายสีม่วง คือต้อง ติดตามกันเอาไว้ได้เลย

Arthur นายแบบหล่อ

ซึ่งแต่ละ ผลงาน ของ อาเธอร์ นั้น ก็จะมาพร้อ มกับคู่ขา อยู่เสมอ ที่พร้อม จะมาสร้าง ความเสียวซ่าน ในคลิป ให้เราได้ดู กันอยู่ตลอด ๆ โดยเจ้าตัว ก็มักจะเคลื่อนไหว และ โปรโมท

ผลงานเหล่านี้ ผ่านทางทวิตเตอร์ ให้เราได้เห็นกัน ทำให้เขานั้น กลายมาเป็นอีกหนึ่ง บุคคล ที่มีชื่อเสียงในวงการ สายเกย์ 18+ ใน ทวิตเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็รู้จักกับ น้องอาเธอร์ กันเสียทั้งนั้น

จนเขานั้นไม่สามารถที่จะหยุดทำคอนเทนต์แนว ๆ นี้ออกมาให้เรา ได้รับชม กันต่อได้ นั่นเอง แถมในช่วงนี้ ก็เรียกได้ว่า จัดเต็มความ แซ่บซี๊ด แบบสุด ๆ เลยทีเดียว

Arthur นายแบบล่ำ

นอกจากนี้ หากว่ากันในเรื่องของ ผลงานการถ่ายแบบ ของน้องอาเธอร์ แล้วก็ต้อง ยอมรับเลยว่า มันปังเสียจริง ๆ เพราะด้วยลุค สุดเท่ห์ ดูมีความคูล ๆ แบบนี้ ยิ่งเรียกเรตติ้ง ให้กับคัวเองได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว แถมยังเป็นหนุ่ม ผิวแทน ที่มีรูปร่างดีแบบ ไม่มีที่ติ

มาพร้อมกับซิกแพ็ค เป็นชั้นเรียงตัว สวย และ กล้ามมัดโต ๆ ที่พร้อมให้เราได้สัมผัส กันอยุ่แบบนี้ ยิ่งเพิ่ม ความน่าสนใจ และ น่าค้นหาให้กับคนดู อย่างเราได้เป็นเท่าตัว เลยนั่นเอง

เห็นแบบนี้แล้ว สาว ๆ หรือสายเกย์ คนใดที่อยากจะเห็น ผลงาน และ ความสามารถ ในการสร้างสรรค์ คอนเทนต์ และ ผลงานของเขา เพิ่มเติม กันอยู่นั้น วันนี้บทความ ของเราก็ไม่ลืม ที่จะนำ เอาช่องทางการติดตาม ของเขา มาฝากไว้ให้คุณ

ได้เข้าไปหาดู กันอีกเช่นเคย แถมในตอนนี้ ก็ยังมีแต่ผลงาน เด็ด ๆ ที่ไม่ควรพลาด รับชมกัน อีกด้วยนะ ใครสนใจอยากเข้า ไปติดตาม กันไว้ก็อย่ารอช้า เลื่อนลงไปดูกันข้างล่าง ได้เลย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับสาย LGBTQ คนไหนที่อยากจะเข้าไปติดตาม หรือส่อง ความฮอตของหนุ่ม Arthur Rangsit  คนนี้ กันให้มากยิ่งขึ้น อยู่นั้น วันนี้ เราก็มีมาฝากกันอีก ด้วย ซึ่งก็สามารถ เข้าไปติดตาม อาเธอร์ กันต่อได้ที่

Facebook :Rangsit Huangkliang และทาง Twitter : Arthur รวมไปถึง Instagram:fahub_ กันได้เลย เพราะเขานั้น มีผลงาน ที่น่าติดตาม อีกมากมาย สำหรับสายสีม่วง ไว้ให้ได้ติดตาม ชมกันนั่นเอง และยังมาพร้อมกับความ แซ่บลึ่ม แบบนี้ กดติดตามเอาไว้ยังไงก็ไม่พลาดอย่างแน่นอน