น้องเส้นด้าย สอดอ Style สาวสวยหน้าใส เน็ตไอดอลมาแรง มาเต็มคาราเบล

น้องเส้นด้าย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล ชื่อดังที่ฮอตมาก ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเธอนั้น เป็นคนดังบนโลกโซเชียล ที่มีผู้ติดตาม ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังเป็นผู้หญิง ที่หาเงินเก่งมาก ๆ จนหนุ่ม ๆ บางคนยังต้องอาย กันอีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้ว kaodzap ของเราเลยอยากพาเธอคนนี้ มาแนะนำให้หลาย ๆ คน ได้รู้จัก เธอมากยิ่งขึ้นกันสียหน่อยว่า ทำไมเธอนั้นถึงได้กลายมาเป็นคนที่มีชื่อเสียง และ ยังได้รับการยอมรับ จากคนส่วนใหญ่ มากขนาดนี้ แถม ยังหาเงินเก่งแบบนี้อีก มีอะไรที่น่ารู้จัก จากเธอกันอีกบ้างนั้น เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

น้องเส้นด้าย นางแบบ

ประวัติและผลงาน

น้องเส้นด้าย หรือ เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง ชื่อเล่น ไข่มุก เกิดเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2534 ซึ่งในปัจจุบันเธอก็มีอายุ 32 ปีแล้ว สูง 172 cm. จบ ป. ตรี รามคำแหง คณะ บริหารธุรกิจ แต่ด้วยความสวย ของเธอทำให้เธอนั้น ดูโกงอายุมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งหากใคร ที่ได้ติดตามเธอกันมาบางนั้น ก็จะเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ สวย รวย และ เก่งเป็นอย่างมาก

เพราะนอกจากเธอนั้น จะเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ หรือที่เราเรียกกันว่า เน็ตไอดอลแล้ว เธอก็ยังเป็น อินฟลูคนเก่งที่รีวิวสินค้า ได้หลากหลายประเภท ในสไตล์ของเธอเอง แถมยังมีธุรกิจ เป็นของตัวเองอีกต่างหาก เห็นแบบนี้แล้วหนุ่ม ๆ ก็คงจะขยาด ไปกับความขยันของเธอกันบ้างแล้ว อย่างแน่นอน

น้องเส้นด้าย สาวสวย

ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอนั้นก็เรียกได้ว่ามีประเด็น ที่ร้อนฉ่าบนโลกออนไลน์ เป็นอย่างมาก กับการที่เธอนั้นได้ออกมา ไลฟ์สดเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ การเล่นพนันผ่านเว็บพนัน ของเธอที่ทำให้เธอนั้นต้องสูญเงิน ไปกว่า 20 ล้านบาท เลยทีเดียว

และ จากเหตุการณ์นั้นเอง ที่ทำให้หลาย ๆ คนได้รู้จักกับเธอมาก ยิ่งขึ้น ซึ่งในตอนนั้น เธอก็ได้ถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายไป และ ยังอยู่ในขั้นตอนทางกฎหมาย ในปัจจุบันอีกเช่นเดียวกัน

น้องเส้นด้าย นางแบบ

อย่างไรก็ดี แม้ว่าเธอจะต้องมีอุปสรรค ในชีวิตกับการที่ทำอะไร แล้วคิดน้อยไปบ้าง แต่ด้วยความที่เธอเป็นคนเก่ง และ เป็นคนที่มีความขยัน เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทำให้เธอนั้นสามารถ ฟื้นตัวขึ้นมา ได้อย่างรวดเร็ว

เรียกได้ว่า คนขยันนั้นอยู่ที่ไหน ก็ไม่อับจนหนทางเสียจริง ๆ และ ด้วยความที่เธอนั้น เป็นสาวสวย แบบนี้ก็ยิ่งทำให้ใครหลาย ๆ คนสนใจ ที่อยากจะเข้ามารู้จักกับเธอ มากยิ่งขึ้นอีกด้วย งานนี้ ก็คงจะมีหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนที่ได้เห็นผลงาน ของเธอบางส่วน แล้วอยากจะเข้าไปติดตาม กันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ

น้องเส้นด้าย แจกวาร์ป

เพราะฉะนั้น หากคุณเอง ก็เพิ่งมารู้จักกับเธอ และ ยังกำลังหาช่องทาง การติดตาม ของเธอกันอยู่นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันได้ ผ่านช่องทางการติดตาม ของเธอที่อยู่ด้านล่าง นี้กันได้เลย รับรองว่า ไม่พลาดการติดตาม และ ความเคลื่อนไหว ของเธอคนนี้ กันอย่างแน่นอน

น้องเส้นด้าย วาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับ หนุ่ม ๆ คนไหน ที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของ เส้นด้าย สอดอ คนนี้ เพิ่มเติมกัน อยู่นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันได้ ผ่านทาง FB : Pimlada Wawtaisong (สอดอ.) และ IG : pimlar_daiiyy กันได้เลย

ซึ่งเธอก็ได้นำ เอารูปภาพสวย ๆ ของตัวเอง มาอวดให้เราได้ ชมเชย ความสวย และ ความเซ็กซี่ของเธอมา ให้เราได้รับชม กันอย่างเต็ม แพลตฟอร์ม เห็นสาวสวย ๆ แบบนี้หนุ่ม ๆ อย่างเราก็ควจะไม่พลาด ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่ารอช้าเข้าไปติดตาม เธอกันได้เลย

 

@sordorstyle มาที่นี่ลุ้นดวงเอา ฟ้าไม่เป็นใจเลยยย อิเวงงงงง 555555 #สอดอstyle #travel ♬ Come With Me – Surfaces & salem ilese

@sordorstyle ใครตามตั้งแต่ตอนนั้น 55555? #สอดอstyle ♬ ทำได้ไง ? feat.White -1 – SORDOR STYLE

@sordorstyle ฟังนะ! 🤔 #โกโก้ลีนหุ่นสอดอ #สอดอstyle ♬ Listen To Me Now – nghigiango