Maymay เมเม่ นางฟ้าสายวิ่ง หน้าตาน่ารัก พร้อมความสามารถที่น่าติดตาม

Maymay เน็ตไอดอลสาว สายวิ่ง ที่เรียกได้ว่า ทั้งสวย และ น่ารัก ในหนึ่งเดียว อย่างไม่มีที่ติ เลยก็ว่าได้ ซึ่งเธอนั้น ก็มาพร้อมกับ ความน่ารัก สดใส ที่หาตัว จับได้ยากมาก ๆ แถมยังเป็น คนที่มีบุคลิกดี และ ชื่นชอบในการวิ่ง เป็นอย่างมาก อีกด้วย

ทำให้เธอ มีชื่อเสียง ในด้านสายวิ่งแบบสุด ๆ จนทำให้ ใครหลาย ๆ คน ต่างก็ให้ ฉายา นางฟ้านักวิ่ง ให้กับเธอไปเลย นั่นเอง และวันนี้ kaodzap ของเรา ก็จะพาทุกคนไป ทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้นกัน ว่าเธอนั้นจะสวย และ น่ารักมาก สักแค่ไหนกันเชียว

Maymay นางแบบ

ประวัติและผลงาน

Maymay หรือ ที่เรารู้จัก กันใน ชื่อของ น้องเมเม่ ที่บอกได้เลยว่า หนุ่ม ๆ คนไหน ที่ชอบวิ่ง ต้องคอย สาดส่องสายตา เวลาที่ไปงานวิ่ง และ ที่ไว้ให้ดี เพราะอาจจะ โชคดีได้เจอกับเธอ คนนี้ กันนั่นเอง เพราะ เธอนั้นแทบ จะไม่พลาด กับงานวิ่งเลย จริง ๆ

Maymay ดารา

เรียกๆ ได้ว่าเป็นคนที่ ใส่ใจในสุขภาพ และ ชอบวิ่ง เพื่อการกุศล อีกด้วยนั่นเอง และ ยังเป็นสาวสวย ที่หน้าตาจิ้มลิ้ม และ น่ารักอีก ต่างหาก แถมยังมา พร้อมกับบุคลิกดี ๆ ที่ไม่โป๊ และ ยังดูเป็นสาวใส ๆ มีความเรียบร้อย อยู่ในตัว แบบนี้ ถูกใจหนุ่มไทย แบบเรา ๆ ที่สุดเลยทีเดียว

Maymay แจกวาร์ป

ซึ่งเธอนั้น ก็ดูจะมีความ เป็นสาว สายเกาหลี อยู่พอตัวเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งหน้าตา ผิวพรรณ รวมไปถึง ไอเดียการแต่งกาย และ สไตล์ต่าง ๆ ของเธอ ค่อนข้าง ที่จะไปทางเกาหลี เกาใจอยู่ไม่น้อย เลยทีเดียว อย่างที่เราได้เห็น กันนี้นี่เอง

อีกทั้งเวลา ที่เธอได้ไปวิ่งนั้น ก็มักจะมากับ ลุคกางเกง ขาสั้น และ เสื้อสายเดี่ยว สำหรับ วิ่งที่เผยให้เห็น ผิวพรรณ สุดขาวเนียน และ เปล่งปลั่ง ของเธออยู่ ตลอด ๆ อีกด้วย บอกเลยว่าใครได้เห็น แล้วเป็นต้องอยากเข้าไปสัมผัสกัน อย่างแน่นอน

Maymay วาร์ป

และนอกจากนี้เธอนั้นก็ยังมีอายุที่เข้าสู่เลข 3 แล้วด้วย แต่ดูยังไง ๆ ก็ยังไม้เหมือนคนที่อายุเข้าสู่เลขนี้เสียที เพราะเธอนั้นยังดูมีความหน้าเด็กและหน้าเด้งมาก ๆ แบบโกงอายุได้สุด ๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับรอยยิ้มพิมพ์ใจที่สุดแสนจะน่ารักน่ามองแบบนี้

เห็นทีเป็นต้องละลายกันเสียทุกคน แถมเธอนั้นก็ยังโสดยังไม่มีเสเปคที่ตายตัวอีกต่างหาก แต่ชอบที่ความจริงใจต่อกันแบบนี้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนก็คงจะมีสิทธิ์อยู่ไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ

Maymay สาวสวย

เพราะฉะนั้นหากคุณเริ่มสนใจในตัวสาวสวยคนนี้ขึ้นมากันแล้วก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ผ่านช่องทางการติดตามของเธอที่วันนี้เราก็ได้นำมาฝากไว้ให้คุณได้ดูกันอีกเช่นเคยได้เลย

Maymay น่ารัก

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากใครที่ชอบนางฟ้าสายวิ่งคนนนี้แล้วยอยากจะเข้าไปติดตามเอาไว้กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่ IG : maymaychalita และทาง FB : Chalita Thammakit (เมเม่) ซึ่งเธอนั้นก็จะลงรูปภาพน่ารัก ๆ ของเธอเอาไว้ให้เราได้ดูกันอย่างเต็มแพลตฟอร์ม

Maymay ดารา

แถมยังมาพร้อมกับรูปสายวิ่งที่เธอนั้นแทบจะไม่พลาดแม้แต่งานเดียวอีกด้วย เห็นความน่ารักสดใสของเธอคนนี้กันแล้ว แน่นอนว่าหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนจะต้องอยากเข้าไปกดติดตามกันเป็นแน่ อย่ารอช้า ติดตามเอาไว้เพื่อไม่ให้พลาดความเคลื่อนไหวของเธอกันได้เลย

Maymay ดารา

 

@maymaychalita แปะรูปคิดถึงทะเล เผื่อทะเลจะคิดถึงกลับ 😳🏝️☀️♥️ ##เมเม่ชลิตา##นักวิ่ง##ทะเล##ชายหาด##พัทยา ♬ เสียงต้นฉบับ – MayMay Chalita – เมเม่ ชลิตา ◡̈° 🤍♥️

@maymaychalita♬ เสียงต้นฉบับ – MayMay Chalita – เมเม่ ชลิตา ◡̈° 🤍♥️

@maymaychalita ~ชอบใส่ใจ มั้งอะ 🫶🏻😼🩷 #เมเม่ #เมเม่ชลิตา #นักวิ่ง #นักวิ่งน่ารัก #tiktok #มือใหม่tiktok ♬ ชอบใส่ใจ (Just Curious) – bamm