ใบตอง ฐาปนี เน็ตไอดอล สาวสวย ก๋วยเตี๋ยวหน้าซอย ตางปกไม่จกตา มาเต็มคาราเบล

ใบตอง ฐาปนี (Baitong Thapani) หรือ เรียกแค่ ใบตอง เธอเป็น นางแบบ สาวสวย ร้อนแรง สุด Hot ปรอทแตก 10,000 Fahrenheit งานดี ไม่มีแผ่ว พร้อมความ ร้อนแรงได้ทุกองศา

แบบจัดเต็ม จัดหนัก ดุ เด็ด เผ็ด มันส์ หวาน ซาบซ่า ครบรส เสียทีเดียว สำหรับ สาวสวย ทรงโต มโหฬาร คนนี้  วันนี้ Koadzap จะพาไปส่อง ความสวย แซ่บ เว่อร์ ของเธอ คนนี้ ตามมาดูเลยจ้า

ใบตอง ฐาปนี 18+

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริงว่า นางสาว ฐาปนี มีมุ่งธรรม (Thapani Meemungtham) ชื่อเล่น ใบตอง (Baitong) อาศัยที่ กรุงเทพมหานคร สัดส่วน 34-24-35 อาชีพ นางแบบอิสระ รับงานโปรโมท รับงานถ่ายแบบ

ใบตอง ฐาปนี สาวสวย

ใบตอง เคยโด่งดังจากไวรัลในช่วงหนึ่ง ที่มีคนแชร์สนั่นบนโซเชียล ที่มีสาวแซ่บ หน้าตาสะสวย ใส่เสื้อชั้นในสีดำ นั่งกินก๋วยเตี๋ยว ที่ “ลาบก้อย ซอย34” ที่ฮือฮา และแชร์กัน เป็น หมื่น ๆ ครั้ง จนเป็น กระแสโด่งดังไปแล้ว และหลังจากนั้น กระแสความดังของเธอ ยิ่ง Hot มากยิ่งขึ้น และเธอ ก็มีความแซ่บที่ เกินขนาดมาอย่างเต็มคาราเบล  ไม่ว่าจะ อิริยาบถ ใดๆก็ตาม ความแซ่บที่ร้อนระอุ เหมือน ภูเขาไฟ ฟูจิปะทุ นั้นเอง

ใบตอง ฐาปนี แจกวาร์ป

Thapani Meemungtham Baitong เธอเป็น ทั้ง นางแบบ และ เน็ตไอดอล เพราะ ความสวย เผ็ด ยกกำลัง 2 ของเธอ จึงทำให้เธอ ได้รับความนิยม อย่างท่วมท้น จาก บรรดา หนุ่มๆ จึงทำให้ เธอมีงานถ่ายแบบ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดสาย โดยดูจากผลงานของเธอที่ออกสู่สายตา มาเป็น ระยะๆ และ เธอยังมี Platform ของ Onlyfans ที่พร้อมเปิด ความแซ่บ แบบ 18+ ทะลุ มิติ ให้กับ บรรดา หนุ่มๆ ทั้งหลาย ได้หายใจ ระทวย รวยริน จาก ทรวดทรงของเธอ ที่ทะลัก ล้น แบบไม่ต้องขยายจอ

ใบตอง ฐาปนี พริตตี้

แจกวาร์ป ความแซ่บ ให้กับ FC ได้ติดตาม เพื่อความสะดวก สบาย ทาง Koadzap ได้หาไว้ให้ ท่านทั้งหลายแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram หรือแม้แต่ TikTok และ Onlyfans เพื่อความสะดวกของท่าน ทาง Koadzap ได้ หาช่องทางการติดตามมาให้ท่าน ทางข้างล่างนี้แล้ว

ใบตอง ฐาปนี เน็ตไอดอล

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Thapani Meemungtham

Instagram : baitongthapani1

Onlyfans :  Thapani Meemungtham

Tiktok : Thapani Meemungtham

Twitter : Thapani meemungtham

@thapani.meemungth7 ทุกคนว่า ลูกชิ้นมีกี่ลูก #ทวิตเตอร์ #ทวิตคือเด็ด #ดาวทวิต ♬ เสียงต้นฉบับ – Thapani Meemungtham

@thapani.meemungth7 มากิน ลูกชิ้นกัน #ทวิตเตอร์ #ทวิตคือเด็ด #ดาวทวิต ♬ เสียงต้นฉบับ – อา’เบส’ เชา’เชา

@thapani.meemungth7 หมาน้อย #ดาวทวิต #ทวิตคือเด็ด #ทวิตเตอร์ ♬ เสียงต้นฉบับ – KHAW – เจี๊ยบตัดยางเราทะไม