บิ๊ก ณภัทร หล่อหน้าตี๋ ดีกรีนายแบบเซ็กซี่ กับผลงานกระชากจิตกระชากใจ

บิ๊ก ณภัทร อีกหนึ่งหนุ่มฝีมือดีการันตีด้วย ผลงาน จาก การถ่ายแบบ ที่มากมายจนหลาย ๆ คนยังต้องจับตามองความน่าสนใจนี้จากเขากันเลยทีเดียว ซึ่งเขานั้นก็จัดว่าเป็นหนึ่งในหนุ่มที่น่า ติดตาม เป็นอย่างมาก

เพราะนอกจากเรื่องของ ผลงาน ดี ๆ ที่น่า ติดตาม แล้วนั้น เขาก็ยังเป็นคนที่นาคบ และ น่าค้นหาอีกต่างหาก และ วันนี้ kaodzap ของเราก็จะมาพาทุกคนไปทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้กันเลยว่า นอกจาก ผลงาน ที่น่า ติดตาม ของเขาแล้ว เขานั้นยังมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้าง

บิ๊ก ณภัทร หนุ่มหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน THAPHAT LIABPRASERT

บิ๊ก ณภัทร หรือ THAPHAT LIABPRASERT หนุ่มสายวงการ นายแบบ ที่ถึงแม้จะเข้าสู่วงการนี้ไม่นานมากแต่ก็ทำ ผลงาน ดี ๆ ออกมาให้เราได้เห็นกันอย่างมากมาย จนทำให้เขานั้นเป็นที่พูดถึงอยู่ บนโลกโซเชียล ไปได้อย่างง่ายดายเลยนั่นเอง โดย ผลงาน ของเขาแต่ละอย่างนั้นก็จัดว่ามีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ

เพราะไม่ว่าจะเป็นที่เรื่องของ อินเนอร์ ใน การแสดง ออกในเวลาที่ ถ่ายงาน หรือ จะเป็นที่ ท่วงท่า และ ลีลา ใน การถ่ายแบบ ต่าง ๆ แล้ว ก็เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจที่ยากจะหาใครเปรียบกันเลยทีเดียว จนทำให้หลาย ๆ คนคิดว่าเขานั้นน่าจะอยู่ในวงการนี้มานานมาก ๆ แล้ว

บิ๊ก ณภัทร นายแบบ

ซึ่งหากใครที่ได้เข้าไป ส่อง หรือเข้าไป ติดตาม เขาผ่านทาง โซเชียล แต่ละแพลตฟอร์มกันดูสักนิดก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าจาก ผลงาน แรกสู่ผงานล่าสุดนั้นก็มีการพัฒนาเรื่องของ ความเซ็กซี่ สไตล์ ผู้ชาย ได้แบบก้าวกระโดด จนทำให้เขานั้นเป็นที่ชื่นชอบ และ ยังถูกสาว ๆ ทั้ง สาวแท้ สาวเทียม

และ กลุ่ม LGBTQ พูดถึง บนโลกออนไลน์ กันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วยนั่นเอง ซึ่งก็แน่นอนว่ากระแสตอบรับของเขานั้นเป็นไปในทิศทางที่ดีอย่างแน่นอน มิเช่นนั้นก็คงไม่มีคนแชร์ ผลงาน ของเขาเยอะมากขนาดนี้ให้เราได้เห็นกันหรอกนะ แถมในตอนนี้ ผลงา นของเขาก็ยังมีมาเราได้รับชมกันใหม่ ๆ กันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

บิ๊ก ณภัทร หนุ่มแซ่บ

เห็นแบบนี้แล้วสาว ๆ หลาย ๆ คนที่ชอบ หนุ่มหน้าตี๋ ผิวขาว และ หุ่นดี ก็คงจะอดรนทนใจกันไม่ไหวที่อยากจะเข้าไป ติดตาม เพื่อส่อง ความฮอต สุดปัง ของเขากันบ้างแล้วใช่ไหมล่ะ และ โชคดีมาก ๆ ที่คุณได้มาที่ เว็บไซต์ ของเรา เพราะหากคุณกำลังมองหา ช่องทาง การติดตาม ของเขาอยู่เราก็มีมาให้คุณได้ไปหาดูกันอีกเช่นเคย

ซึ่งก็ไม่ได้นำมาเพียงช่องทางเดียวอย่างแน่นอน เพราะเจ้าตัวได้เปิดเอาไว้หลาย แพลตฟอร์ม และ ยังมี ช่องยูทูป ของเขาให้เราได้ดูกันอีกด้วย ใครอยากเห็น คอนเทนต์ แบบสาย ครีเอเตอร์ กันบ้างก็ลองเข้าไปส่องดูกันได้เลย

บิ๊ก ณภัทร หุ่นดี

หรือ อยากจะเห็นความหล่อของเขานั้นก็เข้าไปดูกันได้ตามช่องทางที่เราได้มาแปะไว้ให้กันได้เลย หากใครที่อยากเห็น ผลงาน สุดฮอต แบบร้อนกว่าแดด ประเทศไทย จากหนุ่มคนนี้เพิ่มเติมกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม เขาเพิ่มเติมกันได้ที่

Instagram : big_thaphat, Facebook : Pisut.big, Facebook : Here_BIG, Youtube : Here_BIG เรื่องของบิ๊ก กันได้เลย มาพร้อมกับหลากหลายช่องทางให้คุณได้เข้าไปหา ติดตาม กันอย่างมากมาย พร้อมให้คุณไม่พลาดทุก ความเคลื่อนไหว ของเขาคนนี้อย่างแน่นอน และ ที่สำคัญยังมีแต่ คอนเทนต์ ดี ๆ ที่น่าสนับสนุนอีกต่างหาก แบบนี้ใครไม่ ติดตาม ระวังตามเพื่อนไม่ทันนะ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย THAPHAT LIABPRASERT (@big_thaphat)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม big thaphat

Instagram : big_thaphat

Facebook : Pisut.big

Facebook : Here_BIG

Youtube : Here_BIG