อาย พรทปวีญ์ สาวสวยเซ็กซี่ นางแบบสายวิ่ง ดีกรีความแซ่บขั้นสุด

อาย พรทปวีญ์ เจ้าของเพจ วิ่งกับอาย ที่หลาย ๆ คนก็อาจจะกำลัง ติดตาม อยู่ในตอนนี้ ซึ่งเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่ง นางแบบ สายเซ็กซี่ ที่มีงานอดิเรกที่ น่าติดตาม เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ มาให้เราได้รับชมกันอีกมากมายตามไปด้วย

แถมแต่ละ ผลงาน ก็ทั้ง แซ่บ และ ร้อนแรง กว่าใคร ๆ งานนี้ใครอยากรู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น kaodzap ก็จะมา เปิดวาร์ป ความน่าสนใจ และ ช่องทาง การติดตาม ของเธอมาให้คุณได้ดูกันเลย จะมีอะไรที่ นาติดตาม จากเธอคนนี้กันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

อาย พรทปวีญ์ เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน อาย พรทปวีญ์

น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ นางแบบ สายเซ็กซี่ ที่มี ผลงาน ในวง การถ่ายแบบ มาอย่างมากมายหลาย ผลงาน โดยเธอนั้นก็เป็น พริตตี้ และ นางแบบ ที่ได้โลดแล่นอยู่ในวงการนี้มานานพอสมควรแล้ว อีกทั้งยังมีความสามารถใน การถ่ายแบบ ที่บอกได้เลยว่าทั้ง แซ่บ ทั้งนัว ชวนให้ได้ ติดตาม

แบบสุด ๆ เห็นทีไรก็รู้สึกอยากจะเข้าไป กดไลค์ และ กดใจ กันเสียให้เข็ด เพราะมันช่างน่าดูเสียเหลือเกิน ซึ่งหลาย ๆ คนก็อาจจะเคยเห็นเธอผ่านทาง ผลงาน การถ่ายบบ แต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น และ หารู้ไม่ว่าเธอนั้นเป็นคนทีมีงานอดิเรกที่น่าสนใจจนถึงกับ

เพจอีกเพจ เอาไว้เพื่ออัพเดทกันเลยทีเดียว ซึ่งงานอดิเรกของเธอที่เราว่าก็คือ การวิ่ง นั่นเอง โดยเธอนั้นก็จะเป็นคนที่ชื่นชอบใน การวิ่ง เป็นอย่างมาก เรียกได้ว่ามีงานวิ่งที่ไหนให้บอกเธอได้เลย พร้อมไปเสมอ ยิ่งเป็นงานวิ่งมาราธอนแล้วเธอนั้นสู้สุดใจกันเลยทีเดียว

อาย พรทปวีญ์ น่ารัก

แถมเธอยังได้เปิดเพจ วิ่งกับอาย เพื่อให้หลาย ๆ คนได้เข้าไปติดตามกันอีกว่างานหน้าเธอนั้นจะไปวิ่งที่ไหน และ ยังมีรูปภาพเด็ด ๆ จาก งานวิ่ง ของเธอมาให้เราได้รับชกันอีก ที่บอกได้เลยว่าถึงแม้ชุดที่เธอได้ใส่นั้นจะเป็นชุดที่เหมาะกับ

การวิ่ง ก็จริง แต่มันก็ทำให้เห็นสัดส่วนที่ชัดเจนของเธอได้เป็นอย่างดี ที่มีทั้งส่วนโค้งส่วนเว้าให้เห็นอยางชัดเจน แถมยังมี หน้าอกทรงสวย ที่กลมโตบาดบาดใจนำหน้ามาแบบนี้ เป็นใครที่ได้เห็นก็ต้องหลุดโฟกัสกันเสียทั้งนั้น

อาย พรทปวีญ์ สาวสวย

แต่ถึงแม้ว่า น้องอาย จะชื่นชอบใน การวิ่ง มากแค่ไหนเธอก็ยังไม่ทิ้งงาน ถ่ายแบบ ของเธอไปแต่อย่างใด เพราะยังมี ผลงาน การถ่ายแบบ มาให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ ที่ดีกรี ความแซ่บ ของเธอนั้นก็ไม่มีตกไปเลยจริง ๆ เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากเห็น

ความแซ่บ ผ่าน ผลงาน การถ่ายแบบ ของ น้องอาย เพิ่มเติมกันอยู่แบบนี้ ก็อย่าลืมที่จะเข้าไป ติดตาม กันเอาเพื่อไม่ให้พลาด ผลงาน ใหม่ ๆ ของเธอที่จะอัพเดทมาให้เราได้ดูกันเป็นระยะ ๆ ที่ช่องาง การติดตาม ด้านล่างนี้ได้เลย

อาย พรทปวีญ์ สาวแซ่บ

หากใครที่อยากไปทำความรู้จักกับ เพจวิ่งกับอาย หรือ อยากเข้าส่อง ผลงาน ของเธอให้มากยิ่งขึ้นกันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตา มกันได้เลยที่ Facebook : Porntaprewee Sripreserth, Facebook Page : วิ่งกับอาย, Instagram : oreye.p, TikTok : oreye.thum, Onlyfans : Oreye

ที่มาพร้อมกับหลากหลายช่องทางให้คุณได้ไปหา ติดตาม กัน และ แต่ละช่องทางก็ยังมาพร้อมกับ ผลงาน และ รูปภาพเด็ด ๆ ของเธอกันอีกต่างหาก แบบนี้ใครที่ยังไม่ได้ ติดตาม ต้องรีบเข้าไปส่องดูความน่าประทับใจของเธอกันหน่อยแล้ว

 

@oreye.thum Hello maldive 🤍 #maldives ♬ Beach – RAMONMIX

@oreye.thum แต่ให้ถ่ายรูปก็ได้อยู่ 🫣 #เมื่อให้แฟนถ่ายรูปให้ ♬ original sound – อออาย

@oreye.thum สวัสดีเขาใหญ่ ❤️ #foryou #khaoyai #oreye ♬ Taste Your Love – Violette Wautier

เปิดวาร์ป ช่องทาการติดตาม น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Facebook Page : วิ่งกับอาย

Instagram : oreye.p

TikTok : oreye.thum

Onlyfans : Oreye