shine deng หล่อหมื่นลี้ นายแบบมาดเข้ม จากแดนมังกร พร้อมเกี่ยวใจสาวไทย

shine deng นายแบบ สายมาดเข้ม จาก แดนมังกร หรือ ประเทศจีน ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนให้ การติดตาม กันเยอะมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับเขาคนนี้ เพราะเขานั้นเป็นคนที่มาพร้อมกับ ความเข้ม ของ ใบหน้า ที่เวลาโพสต์แต่ละภาพนั้นสามารถเข้าถึงอารมณ์ของเขาได้ดีแบบสุด ๆ

เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้ เราก็ไม่รอช้า ขอพาเขาคนนี้มาให้คุณได้รู้จักกันเลยว่าเขานั้นจะมี ผลงาน ใดที่น่า ติดตาม หรือ จะมี ความน่าพิเศษ และ ความน่าสนใจ ตรงไหนที่ชวนให้เราได้เข้าไปทำความรู้จักกันอีกบ้างก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

shine deng เซ็กซี่

ประวัติ และ ผลงาน shine_deng

shinedeng หรือ ที่สาว ๆ หลาย ๆ คนรู้จักกันในชื่อของ เติ้งฮั่นเว่ย เขาคนนี้เป็น นายแบบ ชื่อดัง ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในแถบ เอเชีย โดยเฉพาะใน เอเชียตะวันออก และ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง ประเทศไทย ของเราก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เขาคนนี้ได้เข้ามาทำให้สาว ๆ ไทย ตกหลุมรัก ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

และ ทำให้มีฐาน แฟนคลับ ที่มากยิ่งขึ้น จากการที่เขานั้นได้ทำ ผลงาน ใหม่ ๆ ออกมาให้เราได้รับชมกันอีกด้วยนั่นเอง ซึ่งเขานั้นก็จัดว่าเป็น หนุ่ม ที่มี รูปร่าง ที่ดีแบบสุด ๆ เลยก็ว่าได้เพราะไม่ว่าจะเป็น หน้าอกโต ๆ ที่มาพร้อมกับส่วนของ ซิกแพค เป็นลอนสวยให้เห็นอย่างชัดเจน และ กล้ามแขน ที่ดูเด่นตระหง่านแบบนี้แล้วยิ่งทำให้เขานั้นน่าสนใจขึ้นเป็นกอง

shine deng หนุ่มหล่อ

แถมยังมาพร้อมกับ ใบหน้า ที่มี ความเข้ม ดูเป็น หนุ่ม ที่มี ความมาดแมน แบบสุด ๆ และ ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเข้ามาสู่วงการนี้ได้ไม่นานเท่าไหร่ แต่ก็สามารถที่จะได้ใจ สาวไทย และ สาวจีน รวมไปถึง สาว ในประเทศใกล้เคียงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่ง ความโดดเด่น ของเขาคนนี้ก็คือการที่เขานั้นมี รูปร่างดี ใบหน้าหล่อ รวมไปถึงแต่ละ ผลงาน ของเขาเวลาที่เขาได้โพสต์แต่ละท่านั้น ทำให้สาว ๆ ได้น้ำลายสอ กันอีกด้วย ยิ่งเป็นช่วง เป้าตุง ๆ ที่มาพร้อมกับงาน ถ่ายแบบ กางเกงใน หรือ กางเกงว่ายน้ำแล้วยิ่งเพิ่ม ความแซ่บ ให้กับเขาได้แบบสุด ๆ

shine deng น่ารัก

บวกกับผิวขาว ๆ ที่สาว ๆ ยังต้องอายเวลาได้ถ่ายสะท้อนแสงทีไรเราจะทำให้เขาดูมีvความเปล่งปรั่ง และ ออร่าพุ่ง ได้ตลอดอีกด้วย ยิ่งเป็น ผลงาน ใหม่ ๆ ของเขานั้นหากใครได้เข้าไป ติดตาม หรือ เข้าไปส่องกันบ้างแล้วก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่าเขาคนนี้ยังมีดีที่

น่าติดตาม อีกหลากหลาย ผลงาน กันเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นไม่ควรพลาดแม้แต่ ผลงาน เดียว หรือ อยากจะเห็น รูปภาพ และ เซตภาพต่าง ๆ ที่เขานั้นได้ ถ่ายแบบ ออกมาให้มากกว่านี้นั้น วันนี้ก็ก็เช่นเคยที่ได้นำเอาช่องทาง การติดตาม

ของเขามาฝากไว้ให้คุณได้เข้าไปดูกันว่าเขาคนนี้จะมี ผลงาน ใดอีกบ้างที่ชวนให้เราได้เข้าไป ติดตาม กันมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากดูแล้วก็ไปดูกันได้เลยที่ข้างล่างนี้นี่เอง

shine deng หนุ่มหล่อ

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เริ่มชอบในตัวของหนุ่ม เติ้งฮั่นเว่ย คนนี้กันบ้างแล้วอยากจะเข้าไปหาดู ผลงาน ของเขาคนนี้กันเพิ่มเติมอยู่นั้น วันนี้เราก็มีมาฝาก ซึ่งก็เข้าไปดูความเคลื่อนไหวของเขากันได้เลยที่ Facebook : ShineDeng , Instagram : shine_deng , Twitter : Shine_Deng

ที่บอกเลยว่าเรื่องของเซตภาพเด็ด ๆ โดน ๆ และ ความน่าสนใจ ของเขานั้นมีมาให้คุณได้รับชมอย่างจุใจแน่นอน ใรไม่อยากพลาด ผลงาน ดี ๆ แบบนี้ รีบเข้าไป ติดตาม กันไว้ให้ไวเลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 邓涵洧 (@shine_deng)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 邓涵洧 (@shine_deng)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย 邓涵洧 (@shine_deng)

เปิดวาร์ป ช่องทางการติดตาม เติ้งฮั่นเว่ย

Facebook : Shine Deng

Instagram : shine_deng

Twitter : Shine_Deng