มาร์ค ไดม่อน ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น สุดคิ้วท์ แต่ผลงานแซ่บไม่ธรรมดา

มาร์ค ไดม่อน หนุ่มน้อย หน้าใส ลูกครึ่ง ไทย-ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับ ความมั่นใจ ในการ ถ่ายแบบ ของตัวเขาผ่าน ผลงาน มากมายที่มาให้เราได้ดูกันอยู่แบบทุกวันนี้ โดย เจ้าตัวก็เพิ่งจะมี อายุ เพียง 20 ต้น ๆ เท่านั้น

แต่ด้วยความสามารถที่ เปี่ยมล้น บวกกับความไม่ เคอะเขิน ใน การถ่ายแบบ แล้วก็ทำให้เขามี ความน่าสนใจ และ น่าติดตาม มากยิ่งขึ้นไปอีก วันนี้ kaodzap ของเราก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก กับ หนุ่มน้อย คนนี้กันให้มากยิ่งขึ้น

เพราะเขายังมีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่ น่าติดตาม มาก ๆ เลยทีเดียว จะมี ผลงาน ใดบ้างนั้นก็มาดูกันได้เลย

มาร์ค ไดม่อน หนุ่มหล่อ

ประวัติ และ ผลงาน Mark Diamond

มาร์ค ไดม่อน หนุ่ม ลูกครึ่งไทย – ญี่ปุ่น ที่มี ความน่ารัก มาก ๆ เลยทีเดียว แต่ด้วย ความน่ารัก ของเขานี้ก็ยังมี ความฮอต สุดปัง ที่คุณเองก็น่าลองไปสัมผัสกับ ผลงาน ต่าง ๆ ของเขากันดูสักครั้ง เพราะเห็นหน้าติ๋ม ๆ แบบนี้เจ้าตัวก็แรงเอาเรื่องอยู่นะ

บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะจัดมาแต่ละ ผลงาน นี่ เห็นทีเป็นต้องใจสั่นอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้ และ ยิ่งได้รู้ว่าเขานั้นเพิ่งจะ อายุ ยี่สิบ ต้น ๆ แบบนี้อีกก็ยิ่งเพิ่ม ความน่าฉงนใจเข้าไปกันใหญ่ ว่าทำไม อายุ เท่านี้ถึงมีองค์ประกอบของร่างกายที่ดีได้ขนาดนี้กันเชียว

มาร์ค ไดม่อน เซ็กซี่

ซึ่งหากใครที่ได้เข้าไป ติดตาม ผลงาน ของเขา หรือ ได้เห็นเขาคนนี้ผ่านทางสื่อ โซเชียล กันมาบางแล้ว ก็น่าจะทราบกันดีว่าเขานั้นเป็นคนที่จะขี้อายพอสมควรเลย และ ในช่วงแรก ๆ ที่เขานั้นได้ ตัดสินใจทำ โอนลี่แฟน ผลงาน ก็ยังดูไม่ค่อยโดดเด่นสียเท่าไหร่

ประกอบกับไม่ค่อยเป็นที่รู้จักมากนัก จึงทำให้เขาไม่ค่อยได้รับ ความนิยม ในช่วงนั้น แต่เมื่อได้เปลี่ยน สไตล์ การถ่ายรูป ให้มันดูปังขึ้น เซ็กซี่ ขึ้น และ แซ่บ ขึ้นแล้วนั้น ก็ทำให้เขาสามารถที่จะเข้าถึง ผู้ติดตาม ได้เร็วมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย

มาร์ค ไดม่อน น่ารัก

โดยเฉพาะทาง ทวิตเตอร์ ที่เขาคนนี้ได้ฝาก ความแซ่บ สมคำร่ำลือ เอาไว้ให้เรา ได้ดูตัวอย่าง ผลงาน จี๊ด ๆ ก่อนที่จะเข้าไป ติดตาม กันทาง โอนลี่แฟน นี่เอง ซึ่งมันก็ดูจะแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียว แถมแต่ละ ผลงาน ก็เรียกได้ว่ามีความเป็นตัวของตัวเองที่ดูเป็นธรรมชาติแบบสุด ๆ

จนอดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปสมัครรับข้อมูลของเขาไว้ผ่านทาง โอนลี่แฟน ที่หากได้เห็นแต่ละ เซตรูป แล้วก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หนุ่มคนนี้ แซ่บ จริงไรจริง น่าเข้าไป ฟอล ไว้สุด ๆ เพราะฉะนั้น หากคุณเองก็ สนใจ ที่อยากจะเข้าไป ติดตาม ผลงาน

ของเขาคนนี้กันให้มากยิ่งขึ้นแล้วล่ะก็สามารถเลื่อนลงไป ดูช่องทาง การติดตาม ของเขาเพิ่มเติมกันได้ที่ข้างล่างนี้ได้เลย เราได้นำมาฝากให้คณได้ดูกันอีก เช่นเคย ใครชอบ หนุ่มเอ๊าะ ๆ ดูใส ๆ หน้าตาติ๋ม ๆ แบบนี้ ต้องรีบเข้าไป ติดตาม  Mark Diamond กันโดยด่วน

มาร์ค ไดม่อน เท่

หากใครที่อยากจะเข้าไปกด ติดตาม ผลงาน ใหม่ ๆ ของ หนุ่มน้อย คนนี้กันเพิ่มเติมอยู่ ก็สามารถที่จะเข้าไป ติดตาม ผลงาน ของกันได้ที่ Facebook : Mark Diamond , Instagram : mysticmark9  , Twitter : mysticmagician9 , Onlyfans : regulusgreat

กันได้เลย ต้องบอกเลยว่าแต่ละช่องทาง การติตาม นั้นมี ผู้ติดตามไม่ใช่น้อย แถมยังมีอีกหลากหลาย ผลงาน ที่ น่าสนใจ และ น่าติดตาม จากเขาคนนี้กันอีกเพียบมาให้คุณได้ดูกัน เพราะฉะนั้น หากใครไม่อยากพลาด ผลงาน ดี ๆ เด็ด ๆ โดน ๆ

จาก หนุ่มมาร์ค คนนี้ก็คลิกเข้าไป ตามช่อบทางเหล่านี้กันดูได้เลย แล้วจะติดใจ จะมั่วช้ากันอยู่ทำไมเลื่อนลงไปข้างล่าง kaodzap ได้เตรียม วาร์ป ไว้ให้แล้ว

เปิดวาร์ป ช่องทาง การติดตาม หนุ่มมาร์ค Mark Diamond

Facebook : Mark Diamond

Instagram : mysticmark9 

Twitter : mysticmagician9

Onlyfans : regulusgreat