DANG QUOC DAT นายแบบเวียดนามงานดี หุ่นสุดเป๊ะ ซิกแพ็คล่ำ ๆ มาเป็นลำสวย ๆ

DANG QUOC DAT (ดังก๊วกดาต) นายแบบเวียดนาม ที่เรื่องของ งานดี และ หุ่นสุดปัง กับมี ใบหน้า สุดหล่อ ที่เป็นของคู่กัน ที่หากใคร เห็นเป็นต้องเหลียว ที่ทำเอาใจสาว ๆ ไทย ละลายนั้น ทำให้หลาย ๆ คน ต่างพากัน ตามหาช่องทาง การติดตาม ของเขากันเยอะมาก ๆ

หลังจากที่ภาพ ของเขาถูกแชร์ ออกมาบน โลกออนไลน์ นั่นเอง และ วันนี้ kaodzap ก็จะพาทุกคนไปทำความรู้จัก กับ หนุ่มคนนี้ให้มากยิ่งขึ้น กันว่าเขานั้นจะมี ผลงาน ใดที่ น่าติดตาม และ น่าสนใจให้เราได้เข้าไปหาชม กันบ้างก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

DANG QUOC DAT 18+

ประวัติ และ ผลงาน

DANG QUOC DAT อีกหนึ่งหนุ่ม นายแบบเวียดนาม ที่เป็นที่ชื่นชอบ ของสาวไทยอย่างเรา ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากเขานั้นทำผลงาน การถ่ายแบบ ออกมาได้เป็นอย่างดี จนทำให้ใครหลาย ๆ คน ต่างยกให้เขาเป็น หนุ่มเวียดนาม

ที่เรื่องของความเซ็กซี่ และ ความฮอต นั้นยืนหนึ่ง มาเหนือมาก ๆ เลยทีเดียว และ ที่สำคัญ แต่ละ ผลงาน ของเขานั้น ก็ยังทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนต่างหลงใหล และแห่ เข้าไปหาช่องทางการติดตาม กันระนาวเลยทีเดียว

DANG QUOC DAT นายแบบ

โดยเขานั้น ก็จะมี ผลงาน การถ่าย แบบส่วนใหญ่ เป็นแนว เซ็กซี่ แบบโหด ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะ ด้วยความที่เจ้าตัว เป็นคนที่มี รูปใบหน้าหล่อ และ เท่ เป็นทุนเดิม ดูมีความเป็น หนุ่มเวียดนามจ๋า ที่มีความคล้ายคลึง กับหนุ่มจีน

และ หนุ่มเกาหลี อยู่ในตัวแบบนี้ด้วยนั่นเอง บวกกับ หุ่น ของเขาที่ปั้นมากับมือ และ ทำมาอย่างดี จนมันกลายมาเป็น หุ่น ที่ดูใหญ่โต และ มีองค์ประกอบ ของชายรูปงามเอาไว้เต็ม ๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้ามแขนโต ๆ และ ซิกแพ็คแน่น ๆ

หรือ จะเป็นที่ช่วงล่างที่ใหญ่โตทะลุกางเกงออกมา ก็ทำให้หลาย ๆ คนนั้นถึงกับต้อง กดไลค์ ให้กันแบบรัว ๆ กันเลยทีเดียว

DANG QUOC DAT นายหล่อ

เห็นแบบนี้แล้ว เจ้าตัวก็ยังมีโมเมนต์ การถ่ายแบบที่มีความเจนเทิล แบบสุด ๆ ด้วยนะ ซึ่งหากมองกันในภาพ รวม ๆ แล้ว ก็ต้องบอกเลยว่า ผลงาน การถ่ายแบบ ของเขานั้นมีมาให้เราได้รับชมกันอย่างหลากหลาย ผลงาน และ หลากหลายแนวกัน เลยจริง ๆ

ซึ่งหากอยากจะเห็นผลงาน ของเขาให้มากยิ่งขึ้น ว่าจะมีแนวไหนที่น่าสนใจ และ น่าติดตาม บ้าง ก็ต้องเข้าไปดูเพิ่มเติม กันที่ช่องทาง การติดตาม ของเขากันได้แล้ว

DANG QUOC DAT แจกวาร์ป

ซึ่งก็สามารถ ที่จะเข้าไป ติดตาม เขาได้ผ่านทางช่องทาง การติดตาม ของเขาที่วันนี้เราก็ได้นำมาให้คุณได้ดูกันอีกเช่นเคย เพราะฉะนั้นหากยังไม่มีช่องทางการติดตามของเขาคนนี้หรือกำลังมองหากันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทางด้านล่างกันได้เลย มีแต่ผลงานที่คุณอยากดูอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากใคร ที่อยากจะเข้าไปติดตาม ความฮอต แบบแซ่บ ของหนุ่มเวียดนาม ที่เป็นนายแบบหล่อ ขั้นเทพลีลาถ่ายแบบ สุดมาดแมนแบบนี้กันอยู่นั้น ก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามผลงานของเขากันได้ที่

Facebook : Đặng Quốc Đạt, Instagram : iamdangquocdat Twitter : Đặng Quốc Đạt และทาง Onlyfans : @dangquocdat

ที่สาว ๆ น่าจะรู้จักกันดี และบอกเลยว่าในช่องทางเหล่านี้ได้มัดรวมเอาทั้งผลงานที่น่าติดตามและรูปภาพสุดเซ็กซี่ที่มีความฮอตของเขาเอาไว้ให้เราได้รับชมกันอยะมาก ๆ เลยทีเดียว ใครที่ไม่อยากพลาดต้องรีบเข้าไปกดติดตามกันสักหน่อยแล้ว

@dangquocdat1994 Strong hand 💪😁 #dangquocdat1994 #6pack #handsome ♬ IAN ASHER Link in my bio for full remix – Ian Asher

@dangquocdat94 #dangquocdat #top #lgbt #PretzDamDaDungGu #xuhuongtiktok #xuhuong ♬ TICTAC x FOOT FUNGUS x DOUGIE x BATMAN – Vmesh