ชมพู่ ชลชญา นางแบบและพริตตี้ งานดี ขยี้ใจชาย ดีกรี Top 10 FHM

ชมพู่ ชลชญา เป็นสาวสวย ที่เป็น นางแบบ และ เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ ที่ได้รับ ความนิยม เป็นอย่างมาก สัดส่วนนั้น ขยี้ใจชาย ให้แหลกได้เลย หน้าตาเธอนั้น มีความสวยงาม ดูมีเสน่ห์ เธอโดดเด่น ในโลกออนไลน์

ด้วยการลง ภาพถ่าย แบบสุดฮอต ให้ชาวเน็ตได้รับชม กันเป็นประจำ นอกจาก ความสวยแล้ว เธอคนนี้ ยังขยัน ทางด้านการค้าขาย อีกด้วย สวยถูกใจบรรดาชายหนุ่ม แถมมีออร่า มาเต็มแบบนี้ เว็บไซต์ Kaodzap จึงอยากพา มาทำความรู้จัก กับเธอให้มากกว่านี้ ความสวยนั้น เธอมีเต็มเปี่ยมแน่นอน

ชมพู่ ชลชญา นางแบบ

ประวัติและผลงาน

ชมพู่ ชลชญา ( Chompoo Chonchaya ) เป็นนางแบบ FHM มีผลงาน ทางด้าน การถ่ายแบบ เป็นพริตตี้ และ มีสวนทุเรียน เป็นของตนเองด้วย รูปร่างที่สวยงาม ของเธอทำให้หลายคน อดไม่ได้ที่จะกดไลค์ ให้ทางโซเชียลมีเดีย เธอมักโพส ภาพถ่าย แบบสุด เซ็กซี่ลงในช่องทาง ออนไลน์ต่างๆเ ป็นประจำ เธอคนนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วย ความสามารถ และ มีความมั่นใจ ในตนเอง

แต่ละผลงาน จึงโดดเด่น เห็นความงาม ของเรือนร่างได้อย่าง ชัดเจน ถือว่าเป็นนางแบบ และ พริตตี้ ดาวเด่นในวงการ ที่มีผลงาน อย่างลงตัว ด้วยความแซ่บ ของเธอที่มีอย่างเหลือล้น ทำให้หลายคน ใจละลายไปกองกับพื้น ได้เลย

ชมพู่ ชลชญา 18+

เธอเคยผ่าน การประกวด FHM Thailand ในการประกวด นั้นเธอติด Top 10 จึงถือได้ว่าเธอมีความ สวย เซ็กซี่ และ ความสามารถ ไม่น้อยเลย หลังจาก การประกวด เธอก็มีผลงาน การถ่ายแบบ ตามมาอย่างมากมาย เธอชื่นชอบ ที่จะโพสผลงาน ของตนเองลง ช่องทางโซเชียลมีเดีย

ทั้งในรูปแบบ ของงานถ่ายแบบและ คลิปวีดีโอ ผลงาน โดนใจชาวเน็ต ทำให้เธอมียอดผู้ติดตาม มากขึ้นเรื่อยๆ การกดแชร์ ผลงานของเธอนั้น เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น บ่อยครั้ง ถือว่ามี ความแซ่บ สุดเร้าใจ มากมายจริงๆ

ชมพู่ ชลชญา พริตตี้

ในส่วน ของการเป็น พริตตี้ นั้นเธอก็รับ ทำงานเรื่อยๆ อย่างการเป็นพริตตี้ ที่เกี่ยวกับ ยานยนต์ เธอก็ไปโชว์ ความเซ็กซี่ คู่กับรถ ของทางค่ายรถ ต่างๆ ความสวยของเธอ สามารถเรียกความ สนใจจากผู้คนได้

การเป็นพริตตี้นั้น จะต้องใส่ใจดูแลรูปร่าง หน้าตา ของตนเองเ ป็นอย่างดี ซึ่งเธอก็ทำได้ อย่างไม่ขาดตก บกพร่อง ด้วยรูปร่า งที่เพอร์เฟกต์ ส่งผลให้มีหลายคน ติดต่อ เข้ามาอยากร่วมงาน กับเธอ

ชมพู่ ชลชญา แจกวาร์ป

เห็นสวยแซ่บ แบบนี้ บอกเลยว่า เธอไม่ได้ มีงานทางด้าน แนวเซ็กซี่ เพียงอย่างเดียว เนื่องจากเธอ เป็นแม่ค้า ขายทุเรียน ที่มีหุ่นสุดแซ่บ นั่นเอง หากเป็นฤดูกาล ที่ทุเรียน ออกผลผลิต เธอก็จะนำ ทุเรียนจากสวน ออกมาวางขาย

เปิดร้าน ขายตามสถาน ที่ต่างๆ รวมทั้งขาย ในช่องทางออน ไลน์ด้วย เรียกได้ว่าเ ป็นแม่ค้าทุเรียน ที่มีความเซ็กซี่ และ มีความขยันมาก คนหนึ่งเลยทีเดียว

ชมพู่ ชลชญา วาร์ป

สาวสวยคนนี้ เธอเป็นคน ที่มีเสนห์ ยิ้มสวย มีความร่าเริง แจ่มใส จึงเป็นที่รัก ของเพื่อนๆ หากมีเวลาว่าง ก็จะเดินทางไป พักผ่อนหย่อนใจ ในสถานที่สวยๆ ที่ตนเองชื่นชอบ มีบางครั้ง ที่เธอรวมกลุ่มกับเพื่อนๆ ไปปาร์ตี้สร้างความสนุกสนาน ผ่อนคลายให้กับเธอได้ เป็นอย่างดี เธอมีความพร้อม เสมอในการพบเจอ สิ่งใหม่ๆ

ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิต ของเธอนั้นมีสีสัน จึงถือได้ว่า เป็นสาวสุดแซ่บ ที่มีความกระตือรือร้น ในการใช้ชีวิตคนหนึ่ง เลยทีเดียว ความมีเสน่ห์ ของเธอ นั้นดูได้จากรูปร่างที่สวยตรึงใจ เป็นเสน่ห์ที่ใครๆก็อยากเหลียวมอง

ชมพู่ ชลชญา สาวสวย

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ความสวยของเธอนั้น ทำให้มีหลายคน อยากกดติดตาม ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ดังนั้น ทางเราจึงมีการหา มาจัดเตรียมไว้ให้แล้ว สามารถ ไปกดติดตาม ชมเธอได้ทาง FB :  Chonchaya Wangphong สำหรับช่องทางนี้

เธอจะลงภาพถ่ายแบบ ให้แฟนคลับได้รับชมกัน รวมทั้งภาพความเคลื่อนไหว อื่นๆใน ชีวิตประจำวัน ด้วย ส่วนในอินสตาแกรม ให้ติดตามที่ IG : chompoo.world ที่ต้องบอกเลยว่า มีภาพสุดเซ็กซี่ ให้รับชมเช่นเดียวกัน