พลอยใส พริตตี้ ตากลม นมโตหน้าสวย หมวยอึ๋ม ร้อนแรงแซงโค้ง

พลอยใส หรือ น้องพลอยใส วันนี้ kaodzap พาเปิดวาร์ป พริตตี้ นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ ของเราที่มีความโดดเด่น อย่างสูงสุด เป็นนางแบบ เบอร์ต้นๆของวงการ เป็นที่ชื่นชอบ บรรดา ขาหื่นทุกท่าน

เพราะสาวคนนี้ นั้นมีความเซ็กซี่ และ ความหวาน ละมุนอย่างลงตัว พร้อมกับมีใบหน้า ที่สวยเกินต้าน อย่างแท้จริง เป็นที่รู้จักกัน ในวงการบันเทิง และ เป็นสาวสวย ที่มีความเพอร์เฟค เป็นอย่างมาก

พลอยใส เซ็กซี่

เพราะเขานั้น รับงาน หลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น (Pretty Influencer Model) เธอคนนี้นั้น ก็มีประสบการณ์ อย่างโชกโชน ทุกวงการเรียกได้ว่าเป็นมือ อาชีพระดับตัวแม่ เลยก็ว่าได้ ผิวของเขานั้น ขาวราวกับสาวเกาหลี และมีสไตล์ เป็นของตัวเองเป็นอย่างมากบ่งบอก ถึงการดูแลตัวเอง เป็นอย่างดีสุดๆ

พลอยใส 18+

ประวัติส่วนตัว

ส่วนประวัติ ส่วนตัวนั้น น้องพลอยใส คนนี้ชื่อ นางสาว วราภรณ์ ศรีจำปา เกิดเมื่อ วันที่ 15 เมษายน 1997 ปัจจุบันอายุ 26 ปี อาศัยอยู่ที่ จังหวัด กรุงเทพมหานครและ ชื่นชอบ การถ่ายภาพเซ็กซี่ เป็นชีวิตจิตใจ

ไม่ว่าจะเป็นสายติดเรท 18+ สาวคนนี้นั้น ก็เอาอยู่เสมอ

เป็นสาวสวยที่มีรอยยิ้ม กระชากใจหนุ่มๆ ทำเอา บรรดาแฟนคลับนั้น ห้ามใจไม่อยู่เลยทีเดียว เมื่ได้เห็นผลงาน ของเขาก็อยาก จะทำความรู้จัก และ ติดตามให้มากยิ่งขึ้น

พลอยใส นางแบบ

สาวสวยคนนี้นั้น เป็นที่ถูกใจ กับบรรดาแฟนคลับชาวไทย และ ชาวต่างชาติ เป็นอย่างมาก การโชว์ตัว และ ผลงานของไอดอล สาวแต่ละครั้ง ต้องบอกได้เลยว่ามีความเป็น VIP แบบสุด ๆ เพราะผลงาน ของเธอนั้น จัดเต็มแบบ ไม่มีกั๊ก เป็นสาวสวยตัวแม่ ที่คุ้มค่า มากจริงๆ ถ้าหากได้ว่า จ้างเธอแล้ว

เพราะเขานั้น มักจะทำผลงาน ได้ออกมาดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะได้รับบทบาท ใดก็ตามอีกทั้ง พลอยใส ของเรานั้น ยังทำให้บรรดา แฟนคลับนั้นตกตะลึง มามากแล้ว เพราะเขาได้โชว์ ผลงานทาง Only fansให้หนุ่มๆตาค้าง โชว์ทุกสัดส่วน แบบไม่มีกั๊ก เลยก็ว่าได้

พลอยใส พริตตี้

ถ้าหากใคร อยากติดตาม ผลงานของ สาวสว ยหรืออยาก สนับสนุน น้องพลอยใส ของเราคนนี้ ก็สามารถ เข้ามาสนับสนุน เธอกันได้ที่ ช่องทาง Only fans หรืออยากจะติดตาม วาร์ป เพื่อเป็นกำลังใจ ให้สาวสวย นั้นสร้างสรรค์ Content ต่างๆ ให้มีความสร้างสรรค์ อยู่เสมอ

ก็สามารถกด ติดตามกันได้ เลยในทุกๆ ช่องทาง ไม่ผิดหวัง แน่นอน กับพริตตี้ ตัวท็อประดับตัวแม่ ของเมืองไทย รับประกันได้เลยว่า ผลงานของเขานั้น จะมีความสดใหม่ พร้อมเร้าใจ อย่างแน่นอน ในการถ่ายภาพเซต ต่างๆ

พลอยใส แจกวาร์ป

ผลงาน

ในปัจจุบันสาว พลอยใส ของเราก็มีผลงาน ทางช่องทางโซเชียลมีเดีย มากมายให้ทุกคนนั้น ได้เข้ามาติดตาม และ สัมผัสกับประสบการณ์ ความเสียว และ แนว Content 18+ กันได้เลย อีกทั้งเธอนั้น ยังรับงานรีวิว สินค้าต่าง ๆ มากมาย

ที่มีความน่าสนใจ และ พยายาม ที่จะถ่ายทอด Product ให้บรรดา แฟนคลับได้ เข้ามารับชม และ สนับสนุน ส่วนงานพริตตี้ เธอนั้น ก็ไม่ได้ว่างเว้น ไปจากงานนี้ เลยเพราะยังมีงานโชว์ ตัวอยู่เรื่อยๆ ตามสถานที่ ต่างๆเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาวสวย ที่มีความขยัน และ มั่นใจในตัวเอง เป็นอย่างมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเขาจึง ประสบความสำเร็จ

พลอยใส วาร์ป

ช่องทางการติดตาม

ทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น กับอีกทั้งช่องทางการติดตาม ของ น้องพลอยใส สาวสวยพริตตี้ตัวแม่ของเรานั้น ก็สามารถเข้ามาติดตาม กันได้ที Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา  (Pretty Influencer Model) กันได้เลยเรียกได้ว่าเป็นช่องทางสุดฮอต

ที่มีผู้ติดตามถึงหลักแสนคนเลยทีเดียว และ อีกช่องทางคือ Instagram : ployeimi รับประกันความแซ่บของน้องคนนี้กันได้เลย และ อีกหนึ่งช่องทางที่มีความโดดเด่น ไม่แพ้กันนั่นก็คือ Twitter : ployeimi1 อัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ของไอดอลสาวสวยได้ก่อนใครเลย

@ployneko2♬ Nirvana (Steeve West Remix) – Aya Nakamura

@ployneko2งื้อได้ป่าว♬ Cool for the Summer – Sped Up (Nightcore) – Demi Lovato & Speed Radio

@ployneko2ถ้าคืนนี้นอนหนาว 😳🐻♬ good boy – KJ