ฟ้าบาร์บี้ นางแบบ และ เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นดี เอวบางร่างน้อย

ฟ้าบาร์บี้ สำหรับ เธอนั้นเปี่ยม ไปด้วยความฮอต ผลงาน ในปัจจุบัน มีความเซ็กซี่ แบบสุดๆ เธอเป็นสาวสวย ที่มีเสน่ห์ มีออร่า รูปร่างนั้น จัดว่าเด็ด ชวนให้น่าติดตาม หากหนุ่ม ๆ อยากรู้ว่า เธอจะมี ความเด็ด ความเซ็กซี่ แค่ไหน ทางเว็บไซต์ Kaodzap มีผลงาน ของเธอ คนนี้ มาให้รับชมกัน

ฟ้าบาร์บี้ 18+

ประวัติและผลงาน

ฟ้าบาร์บี้ มีชื่อจริง ว่า วิศัลย์ศยา ภคศุภกุล เธอเกิด วันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ. 2536 จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เธอผ่านการ ถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ มามากมาย จนหลายคน เห็นในผลงาน ที่มีความสวย แซ่บ จับใจ ทำให้มากดติดตาม เธอผ่านทาง โซเชียลมากขึ้น เธอจึงเป็น ที่รู้จักผ่านทางโลกออนไลน์

มีผู้เข้ามาชม ผลงานอย่าง ต่อเนื่อง ต้องยอมรับ เลยว่าเธอนั้น มีความสวย น่ารักเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็น เน็ตไอดอล คนหนึ่ง ที่มีความ โดดเด่น ไม่แพ้สาว คนอื่น ๆ เลย สำหรับผลงาน การแสดงนั้น เธอเคย แสดงหนังเรื่อง เน็ต ไอ ดาย สวยตายล่ะมึง ซึ่งเป็นอีกผลงานหนึ่ง ที่ทำให้เธอนั้น เป็นที่รู้จัก จากผู้คน

ฟ้าบาร์บี้ นางแบบ

ในส่วน ของผลงาน ถ่ายแบบ นั้นต้องบอกเลยว่า เธอทำได้ เป็นอย่างดี เธอเคยผ่าน การถ่าย แบบกับทาง นิตยสาร Mars รวม ทั้งนิตยสาร Playboy Thailand

โดยแต่ละผลงาน นั้นมีความ เซ็กซี่ มากๆ มีทั้งเซต ภาพถ่าย แบบชุดชั้นใน และ ชุดบิกินี่ จัดว่า มีความ สวยความแซ่บ มากเลยทีเดียว ความลงตัว ของเรือนร่าง

เธอนั้น ทำเอาหนุ่ม ๆ มองกันแบบ ไม่หยุดหย่อน เนื่องจาก ผิวที่เ รียบเนียน ขาวออร่า ของเธอสะกด สายตาเอาไว้

ฟ้าบาร์บี้ สาวสวย

สำหรับ ในโซเชียลมีเดีย เธอก็ได้ลง ผลงาน ถ่ายแบบ ให้ได้ชม ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา ผลงานของเธอนั้น ได้รับความสนใจ ไม่น้อยเลย หลายภาพ มีความแซ่บ จัดจ้าน

ทำเอาเหล่า ชายหนุ่มหลาย คนเกิดอาการ หวั่นไหว จึงเป็นธรรมดา ที่เธอจะมี แฟนคลับ ติดตามอย่าง เหนียวแน่น งานถ่ายแบบ ที่เธอโพส ลงโซเชียล นั้นเธอทำอย่างเต็มที่

ผลงาน จึงมีความ สวย เนียน ตาน่า หลงไหล นอกจากภาพ ที่มีความ เซ็กซี่ แล้ว ยังมีภาพที่เธอนั้น ไปท่องเที่ยว เก็บบรรยากาศ สวย ๆมาโพส ลงโซเชียลให้ชม อีกด้วย

ฟ้าบาร์บี้ แจกวาร์ป

ใน อินสตาแกรม เธอมีความฮอต ไม่น้อย มีผู้ติดตาม หลายแสนคน เรียกได้ว่าไม่ธรรมดา เลยทีเดียว ไปเห็นภาพ หนึ่งเธอใส่ บิกินี่แบบลายทาง พร้อมกับใส่หมวกปีกกว้าง และ สวมแว่นตา แฟชั่น

เธอนั่งถ่ายแบบ อยู่ริมระเบียง ของโรงแรม ที่อยู่ติดกับทะเล บอกเลยว่า สวยแซ่บ แบบสุด ๆ อีกภาพเธอ ใส่ชุดเดรสยาวแบบ แหวกด้านหน้า ยืนถ่ายแบบ อยู่ท่ามกลาง สนามหญ้า ที่มีความเขียวขจี

ทำให้เป็นภาพที่มี สไตล์ น่ารักสดใสมี ความเซ็กซี่ แบบนิด ๆ อีกด้วย หากหนุ่ม ๆตามไปส่องใน อินสตาแกรม ของเธอด้วยตัวเอง จะพบกับความ สวยแซ่บ ที่หลากหลาย อย่างแน่นอน

ฟ้าบาร์บี้ คลิปหลุด

เฟซบุ๊ก ของเธอนั้น มีผลงาน ถ่ายแบบหลายภาพ ที่สวยสะดุดตา ไปส่องดู แล้วมีภาพหนึ่ง ที่มีความเซ็กซี่ เป็นอย่างมาก เธอใส่บิกินี่ พร้อมกับใส่เสื้อ แขนยาว สีครีม ไม่ติดกระดุม

จึงเผยให้เห็นรูปร่าง ที่มีความออร่า ผิวพรรณเต่งตึง เห็นหน้าท้อง ที่แบนราบ เธอยืนโพสท่า บนชายหาด ริมทะเลได้บรรยากาศ แบบสบาย ๆ และ มีอีกหลาย ภาพในเฟซบุ๊ก ที่มีความสวย เซ็กซี่

หากไม่อยากพลาด ผลงานของเธอ ก็ต้องเข้าไป กดติดตาม โดยทางเ ราจ ะแจกวาร์ปให้ ถ้าชื่นชอบ ก็สามารถ เข้าไปกดไลค์ กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจ ให้เธอได้

ฟ้าบาร์บี้ เน็ตไอดอล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากใคร ที่มีความ สนใจ อยากจะกด ติดตาม เธอทาง โซเชียลมีเดีย สามารถติดตาม ได้สองช่องทาง อย่าง FB Wisansaya Pakasupakul และ IG fahbarbiemini ช่องทางเหล่านี้ บอกเลย มีผลงาน ถ่ายแบบ สุดแซ่บ ให้ได้รับชม แบบจุใจ แทบทุกวัน

ฟ้าบาร์บี้ พริตตี้

@fahbarbieminii ทะเลขาวววว #pattaya #พัทยา #วิวสวย ♬ พิจารณา speed up – Palm

@fahbarbieminii 🥥🥥 #pattaya #พัทยา #ทะเลไม่ใช่เขา #sea ♬ เสียงต้นฉบับ – AunpunSundayy