โอลีฟ โนบรา แม่ค้า โตเกียวเนยกรอบ สุดแซ่บ แหวกอก เซ็กซี่ เผ็ด แซ่บ

โอลีฟ โนบรา  วันนี้ kaodzap พาส่อง ความน่ารัก กับแม่ค้า สุดสวย น้อง โอลีฟ โตเกียวโนบรา แม่ค้าสุดแซ่บ เซ็กซี่ แห่งจังหวัด เชียงใหม่ ที่เป็น เจ้าของฉายาว่า “ โตเกียวเนยกรอบไหมคะ ”

รับประกัน ได้เลยว่า ถ้าใคร ได้รู้จักกับ สาวสวย ให้มากยิ่งขึ้น จะต้องตกหลุมรัก สาวคนนี้ อย่างแน่นอน แม่ค้า สุดแซ่บ สวยที่กลายเป็น เน็ตไอดอล ชื่อดัง ภายในระยะเวลา ไม่นาน

โอลีฟ โตเกียว 18+

เพราะมีคน เปิดวาร์ป ของ สาวโอลีฟ หลังจาก ที่สาวสวยนั้น ใส่เสื้อ แหวกอก ขาย โตเกียวเนยกรอบ ในจังหวัด เชียงใหม่ และ กลายเป็น เน็ตไอดอล ที่มีงานรุม มากมาย ไม่ว่าจะเป็น แขกรับเชิญ ในรายการต่าง ๆ

หรือ การร่วมไลฟ์สด ขายสินค้า ตามโซเชียลมีเดีย ก็จะเห็น สาวโอลีฟ อยู่เป็นประจำ รวมถึง เขานั้นยังได้ กลายเป็น สาวสวย สุด เซ็กซี่ ที่มีงานถ่ายแบบ และ โชว์ตัวตาม Event ต่าง ๆ อีกด้วย

โอลีฟ โตเกียว นางแบบ

ประวัติส่วนตัว

โอลีฟ โนบรา เรียกได้ว่า ชีวิตของเขา นั้นพลิกผัน เลยทีเดียว เพียงชั่วข้ามคืน ที่มีคน เปิดวาร์ป กับแม่ค้า สุดแซ่บ ทำความรู้จัก กับเธอ ให้มากยิ่งขึ้น กับ น้องโอลีฟ โตเกียวโนบรา ของเรากัน ได้เลย

ชื่อจริง ของเธอนั้น มีชื่อว่า อรัญญา อภัยโส ปัจจุบัน อายุ 24 ปี ปัจจุบัน อาศัยอยู่ ที่จังหวัด เชียงใหม่ และ รับงาน Event ต่าง ๆ อยู่เรื่อยมา ซึ่ง สาวคนนี้นั้น เป็นนักศึกษา ผู้ช่วยพยาบาล แห่งหนึ่ง

แต่ด้วยใจรัก ในการค้าขาย และ หารายได้เสริม จึงออกมาขาย โตเกียวเนยกรอบ ที่ตลาด เชียงใหม่ ถนนเจ็ดยอด ด้วยความเซ็กซี่ ใส่เสื้อแหวกอก จนทำให้หนุ่ม ๆ น้ำลาย ไหล จึงทำให้เป็น ที่สะดุดตา และ หลังจากนั้น ก็ได้เปลี่ยนชีวิต ไอดอลเพียงชั่วข้ามคืน เพราะเธอนั้น ได้กลายเป็น เน็ตไอดอล สุดโด่งดัง ทันที

โอลีฟ โตเกียว สาวสวย

โดย สาวโอลีฟ ของเรานั้น เป็นสาวสวย ที่มีความมั่นใจ และ ขยัน ทำมาหากิน เป็นอย่างมาก ขนม โตเกียวเนยกรอบ ที่ร้านค้า ของเขานั้ นก็มีราคาไม่แพง มีหลายรสชาติ ถ้าหากใคร ที่ชื่นชอบ การท่องเที่ยว และ อยากสนับ สนุน

สาวคนนี้ ก็สามารถ แวะอุดหนุน ที่ร้าน ขอ งสาวโอลีฟ กันได้เลย มีบริการ จัดส่ง ทางด้าน ออนไลน์ด้วย เป็นสาวสวย ที่มีความขยัน และ มุมานะ ในการสร้างรายได้ จึงเป็น ที่น่าสนใจ และ น่าจับตามอง และ ทำให้เขานั้น ได้กลายเป็น เน็ตไอดอล ที่มีงาน ในด้านวงการ เข้ามาอีกมากมาย นับว่า เป็นสาวสวย

ตัวแม่ที่กระแส ของน้องคนนี้ ไม่เคยหายไป จากวงการ บันเทิง เลยด้วย เสน่ห์ ที่เป็นเอกลักษณ์ ของเธอ ในเรื่องของ เสียง เวลาการพูด หรือทักทาย จึงทำให้กลาย เป็นที่รู้จัก ในระยะเวล าอันรวดเร็ว อีกทั้ง เธอยังเป็น อีกหนึ่ง

เน็ตไอดอล สุดเซ็กซี่ ที่ทุกคน จำภาพของเขา ในชุดขาย โตเกียว โนบราจนถึง ทุกวันนี้ และ กลายเป็น กระแส สุดโด่งดัง ในโซเชียล และ ด้วยรูปร่าง หน้าตา ของเขา ที่ขาว สวย เซ็กซี่ จึงเอาชนะ ใจหนุ่มๆ ขาหื่น ได้ไม่ยาก เลยทีเดียว

โอลีฟ โตเกียว วาร์ป

ผลงาน

สาวโอลีฟ ของเรานั้น นอกจาก จะขายขนมแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีผลงาน ให้เข้ามา ติดตาม เพิ่มขึ้น อีกด้วย ไม่ว่า จะเป็น ช่องทาง ติดต่อ หรือจะเป็นแพลตฟอร์มอื่นๆ เราก็มักจะเห็น น้องโอลีฟ ของเรานั้น

ไปไลฟ์สดร่วมกับ Celebrity ดัง ๆ หลากหลายท่าน ร่วมแจมกันจนทำให้สินค้า ออนไลน์นั้นขายดี จนเป็นที่เทน้ำเทท่า ความดังของเธอนั้น ยังไม่หมด แต่เพียงเท่านี้แต่ยังเป็นที่พูดถึง ในระดับต่างประเทศอีกด้วย

เพราะดังมาก ๆ ในโลกโซเชียลอีกทั้งเขาเอง ก็ยังเป็นสาวสวยสุดสตรองที่ไม่ย่อท้อ ต่อกระแสดราม่าต่างๆ ถึงแม้ว่าจะมีข่าวด้านลบๆมากมาย แต่เขานั้นก็ยังมีกระแสหรืองานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยมา

โอลีฟ โตเกียว แจกวาร์ป

ช่องทางการติดตาม

ในปัจจุบัน น้องโอลีฟ ของเรานั้น ก็ยังมีผลงาน มากมายไม่ว่าจะเป็นช่องทางโซเชียลมีเดีย แล้วเธอเองนั้น ก็ยังทำผลงานเพลง Single ใหม่ที่ชื่อว่า “ อยากจุก ” และ ได้เป็นนักร้อง หน้าใหม่ที่มี ฉายาว่า โอลีฟหีบทองคำ

ด้วยกระแส โด่งดังของไอดอล นั้นจึงทำให้เป็นที่พูดถึง และ จับตามอง จนผู้ใหญ่นั้น ให้โอกาสเขา และ ถ้าใครอยากติดตาม ความเคลื่อนไหว ของไอดอลสาวไม่ว่าจะเป็นชีวิต หรือไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ก็สามารถเข้ามา

ติดตาม ได้ที่ Facebook :โอลีฟ โนบรา กันได้เลย และ อีก ช่องทาง คลิปสุด น่ารัก เซ็กซี่ นั่นก็คือTikTok : @oiiyoleeb รับประกัน งานดี งานแซ่บ อัปเดต

ผลงาน และ ผลงานใหม่ ๆ ได้ที่ ช่องทาง Instagram: @aranya_aphaiso    กันได้เลย

โอลีฟ โตเกียว พริตตี้

@oiiyoleeb #โอลีฟโตเกียวเนยกรอบ #เฮอร์ไมโอน้อง ♬ เฮอร์ไมโอน้อง dance ver. – TheChanisara

@oiiyoleeb♬ ฉันจะฉาปเธอ – Curse – bamm

@oiiyoleeb เอชอบฉันตรงไหน ให้เอาปากกามาวง 😊#ปากกามาวง ♬ เอาปากกามาวง – BELL WARISARA