Hoang Nam นายแบบเวียดนามหล่อล่ำกล้ามใหญ่ชวนฟินสุดๆ

Hoang Nam นายแบบ งานดีที่ kaodzap เปิดวาร์ป มี ความหล่อ แบบสุด ๆ อีกทั้งหน้าตาของเขานั้นยังเป็นเอกลักษณ์จุดดึงดูดสายตาของ สาวแท้ สาวเทียม ทุกคนอีกด้วย หนุ่มหล่อ คนนี้นั้นมี หุ่น ที่ฟิต และ เฟิร์มเป็นอย่างมากเพราะเขารักในการ ออกกำลังกาย

จึงทำให้เขานั้นเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี และ เรียกได้ว่านอกจากเขาจะรักตัวเองแล้วทุกคนที่ได้พบเห็นก็ยังตกหลุมรักเขาอีกด้วย เพราะเขานั้นเป็นคนที่ Smart แบบสุด ๆ ใครเห็นก็ ตกหลุมรัก กันได้อย่างง่ายดาย

Hoang Nam หนุ่มหล่อ

ประวัติส่วนตัว

อีกทั้ง นายแบบ ของเรานั้นเป็น นายแบบ ชาวเวียดนาม ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาถึ งประเทศไทย เลยทีเดียว ชื่อเสียงเรียงนามว่า Hoang Nam ด้วย Lifestyle ที่โดดเด่นของเขาจึงทำให้เป็นที่จดจ่อ และ สนใจต่อบรรดาสาว ๆ ของประเทศไทยอีกทั้งยังมี แฟนคลับ เพิ่มขึ้นในระดับเอเชียอีกด้วย

เขานั้นมี ผลงาน การเดินแบบ และ การถ่ายภาพ สุดเซ็กซี่ มากมาย ความดัง ของเขานั้นทำให้มีบรรดาหลากหลายเว็บไซต์นำ วาร์ป และ ภาพการเดินแบบของเขาไปลงตาม โซเชียลมีเดีย เรียกได้ว่าทำให้ได้ แฟนคลับ เพิ่มขึ้น และ ทำให้เป็นที่รู้จักอันรวดเร็วในเวลาต่อมา

Hoang Nam เซ็กซี่

หนุ่มหล่อ ของเราคนนี้นั้นนอกจากจะชื่นชอบการ ออกกำลังกาย แล้วเขายังชื่นชอบ การท่องเที่ยว ตามสถานที่บันเทิง ใน ยามราตรี อีกด้วยทำให้พบปะกลุ่มบรรดา นายแบบ ด้วยกัน และ ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนพูดคุย และ ได้ Enjoy

กับการใช้ชีวิตอย่างมาก กับ นายแบบ เวียดนาม สุดฮอต ของเรา ซึ่งเขานั้นเป็น หนุ่มหล่อ ที่มี ความมั่นใจ เพราะว่าได้ ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองอย่างเป็นประจำเสมอมา จึงทำให้มี ดาเมจรุนแรง มากเมื่อได้ โชว์ตัว ที่ใดก็มักจะเป็นจุดสนใจของผู้ที่พบเห็นเสมอ

Hoang Nam หนุ่มแซ่บ

นายแบบ สุดหล่อ ของเรานั้นชื่น ชอบการถ่ายภาพ วาบหวิว กางเกงในตัวเดียว เซ็กซี่ ทำให้เห็นถึงสัดส่วนรูปร่างอย่างชัดเจน และ เป็นคนที่ชอบเปิดเผยเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิต เพราะไม่ว่าจะทำอะไร หรือ ท่องเที่ยว ไปยังสถานที่ใดหนุ่มคนนี้ก็มักจะ

ถ่ายภาพ ฝากไว้ใน โซเชียล ของเขาเพื่อให้ แฟนคลับ ได้ ติดตาม และ คอยให้กำลังใจอยู่เสมอ ซึ่ง แฟนคลับ ของเขานั้นก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะลงภาพใดก็จะมีกระแสอยู่เป็นประจำ

Hoang Nam หุ่นดี

ผลงาน

นายแบบ สุดหล่อ ของเรานั้นนอกจากจะมีชีวิตต่าง ๆ ที่ น่าสนใจ แล้วเขายังใช้ชีวิตสุดหรูหรา ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็มีแต่ ความสะดวกสบาย และ จุดเด่นของเขาเป็น หนุ่มหล่อ มาดเข้มแถมมี รอยสัก ด้านขวาที่ น่าสนใจ อีกด้วย ถ้าหากใครอยาก ติดตาม ผลงาน ของ หนุ่ม นายแบบ

ที่นอกจากจะรับงาน เดินแบบ ถ่ายรูป เซ็กซี่ อวด หุ่น และ เรือนร่าง แล้วเขานั้นยังรับ รีวิว สินค้า ถ้าหากใครชื่นชอบ และ อยากติดต่อเขาให้ รีวิว ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ รับประกันได้เลยว่าจะต้องขายดิบขายดีอย่างแน่นอน เพราะเขาเป็นคนที่มี ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ว่าจะทำสิ่งใดก็มักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ

ส่วนช่องทาง การติดตาม นายแบบ สุดหล่อล่ำ เพอร์เฟค ที่เป็น หนุ่มรักใน การออกกำลังกาย แบบสุด ๆ ก็สามารถเข้ามา ติดตาม ได้ที่ช่องทาง Instagram :  hoang_namz กันได้เลย รับประกันได้เลยว่าถ้าหากใครได้เห็น ผลงาน คร่าว ๆ ของเขาแล้วนั้น จะต้องกด ติดตาม กับ หนุ่มหล่อ นายแบบ หุ่นดี เพอร์เฟค

ทุกสัดส่วนในเรือนร่างคนนี้อย่างแน่นอน เขานั้นจะอัปเดตข่าวสารต่าง ๆ ที่มี ความน่าสนใจ ไว้ให้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบรัก การออกกำลังกาย เป็นแรงผลักดันในการใช้ชีวิตอีกด้วยไม่เสียเวลาอย่างแน่นอนกับ นายแบบ เวียดนาม สุดฮอต ที่มีความสามารถหลากหลายด้าน

ช่องทาง การติดตาม

Instagram :  hoang_namz