จารุนันท์ ทวีปัญญา พริตตี้แนวหน้า ลีลาแซ่บ นางแบบสาวสวย ตัวTop

จารุนันท์ ทวีปัญญา (Jarunan Tavepanya) หรือเรียกกันว่า จา จารุนันท์  เธอเป็นพริตตี้ ที่มีหน้าตาสวยหวาน จมูกโด่ง ปากได้รูป ระดับ แนวหน้า นางแบบ สาวสวย ตัวTop บอกได้เลย เริ่ดมากแม่ อวดทรวดทรง องเอวที่บาง มองดูแล้วประทับตา ประทับใจ เป็นอย่างมาก เวลาที่เธอใส่ชุด บิกินีนั้นดูเซ็กซี่ มองแล้ว จึ้งมากแม่ บอกได้คำเดียว มันยอดมาก

จารุนันท์ ทวีปัญญา 18+

น้องจา (Jarunan Tavepanya) นอกจากจะสวยแล้ว เธอยังมี รูปร่างที่สมส่วน เซ็กซี่ ที่มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง รับกับเอวที่เล็กบาง และสะโพกที่กลมมน สัดส่วนของเธอนั้น 34-24 33 ได้รูปสวยงาม

ทำให้ Jarunan Tavepanya เป็นที่น่ามอง แถมเธอมาพร้อม กับผิวพรรณ ที่ขาว สวยใส เรียกได้ว่า ขาวผ่องเป็นยองใยเสียทีเดียว แซ่บเว่อร์จริงๆ สำหรับเธอคนนี้

จารุนันท์ ทวีปัญญา สาวสวย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-สกุล : จารุนันท์ ทวีปัญญา

ชื่อเล่น : จา

วันเกิด : 27 กันยายน 2529

การศึกษา : ปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยนเรศวร

จารุนันท์ ทวีปัญญา แจกวาร์ป

ส่องความแซ่บ จา จารุนันท์  เป็นพริตตี้ ที่อยู่ในวงการ มาอย่างยาวนาน ไม่ว่า เธอจะ โพสต์ ท่าทางไหนๆ ก็แลดูออร่า สวยงามอยู่เสมอ และแม้ว่า ในปัจจุบันนี้ จะมีพริตตี้ หน้าใหม่ๆ เกิดขึ้นมา มากมายเป็นดอกเห็ด ก็ไม่อาจ ล้ม พริตตี้ ตัวแม่ อย่างน้องจา ไปได้

เพราะเธอ ยังคงรักษาความ Hot ความแซ่บ ของเธอได้เป็นอย่างดี และมีผลงาน ออกสู่สายตา ให้แฟนคลับ และ FC ได้ดูอย่างต่อเนื่อง เปิดแบบ Open แบบ ก็มาดิครับ เลยทีเดียว

จารุนันท์ ทวีปัญญา นางแบบ

นอกจาก เธอจะเป็นพริตตี้ ตัวแม่แล้วนั้น Jarunan Tavepanya ยังเคยเป็น นางแบบ อิสระมาก่อน เธอมีความสามารถที่ โดดเด่น และผลงานเธอนั้น ออกมาได้อย่างสวยงาม ทำให้มีผู้ติดตาม เธอนนั้น มียอดที่ติดตาม ที่ Facebook ยอดเป็นหลักแสน ส่วน Instagram นั้นยอดติดตาม

เธอนั้น อยู่ในหลักล้าน เลยทีเดียว การันตีได้เลยว่า ทำไม เธอถึงอยู่ใน วงการ นางแบบ และ พริตตี้ได้อย่างยาวนาน และ ยังคงอยู่แนวหน้าตลอด เพราะเธอแซ่บ ตลอดนั้นเอง

จารุนันท์ ทวีปัญญา เซ็กซี่

วันนี้ kaodzap แจกวาร์ป ให้กับ FC และ แฟนคลับ ของน้องจา อยากจะติดตาม หรือ อยากดูผลงาน ของนางแบบ สาวสวย เซ็กซี่คนได้อย่างต่อเนื่อง ทาง kaodzap ก็ได้หาช่องทาง ให้แฟนๆ ได้กดติดตามได้ ตาม Link ข้างล่างนี้ได้เลยจ้า

จารุนันท์ ทวีปัญญา นางแบบสาว

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Jarunan Tavepanya

Instagram : dejarvu

TikTok : jardol66

 

@jardol66 อยากไปทะเล ใครใจดีพาไปหน่อย!!! 😅 #ว่ายน้ำ #สายฝอ #ชุดแฟชั่น #เดรส ♬ Put Your Head On My Shoulder – Giulia Di Nicolantonio

@jardol66𝘚𝘦𝘢…♬ เสียงต้นฉบับ – Jarunan Tavepanya – Itsmeebydejarvu

@jardol66😏♬ เสียงต้นฉบับ – Meen_jiranan – meen jiranann