แซม ละคร นายแบบ กล้ามใหญ่ใจโต โชว์ซิกแพค แล่มแจ่มจึ้ง เริ่ด มากแม่

แซม ละคร  หรือ Sammy หนุ่มหล่อ งานดีที่บอกได้เลยว่า ใครที่เป็นสาวแท้ สาวเทียม รวมไปถึง ทีมสีรุ้ง ห้ามพลาดที่จะเข้าไป ติดตามกันเด็ดขาด เพราะหนุ่มคนนี้ เขาเป็นคนที่มี เสน่ห์ เป็นอย่างมาก

มาพร้อมกับใบหน้าหล่อ ๆ และหุ่นฟิต ๆ ที่มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ และ ไม่อยากละสายตา จากเขาไปเลยแม้แต่ วินาทีเดียว และ วันนี้เอง kaodzap ของเรา ก็จะมา เปิดวาร์ป พาสาว ๆ และหนุ่ม ๆ สีรุ้งไปทำความรู้จัก กับหนุ่มหล่อ คนนี้กัน เพราะฉะนั้น เราก็มาทำความรู้จัก กับหนุ่มคนนี้ กันเลยดีกว่า

แซม ละคร 18+

ประวัติและผลงาน

แซม ละคร เกิดเมื่อ วันที่ 6 สิงหาคม 1997 ซึ่งตอนนี้ หนุ่มคนนี้ก็มี อายุ 26 ปีแล้ว ซึ่งหนุ่มคนนี้ เขาก็เป็น นายแบบ หน้าใหม่ที่เรียกได้ว่า น่าจะเข้าขั้น ของคำว่ามืออาชีพ ได้แล้วนะ เพราะดูจากผลงาน ของเจ้าตัว

แต่ละผลงาน แล้วก็ถือว่ามีความ สามารถในการ ถ่ายแบบที่ดี และ มีคุณภาพมาก ๆ อีกทั้งยังทำให้เรา ได้เห็นผลงาน ของเขาอีกมากมาย ที่ชวนติดตาม แบบสุด ๆ อีกด้วย และบอกได้เลยว่า ความสามารถ ของหนุ่มคนนี้ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

แซม ละคร นายแบบ

ซึ่งก่อนช่วงโควิดนั้น เขาก็ได้ลงทุน เปิดกิจการร้าน ชานมไข่มุก ที่มีชื่อว่าร้าน boncha ที่มาพร้อม กับหลากเมนูใ ห้เราได้เลือกชิม กันอีกด้วย ซึ่งเราที่ได้เคยไปลองมาแล้ว ครั้งหนึ่งก็ต้องบอกเลยว่า ทั้งเรื่องของรสชาติ รวมไปถึงราคา

ถือว่ามีความคุ้มค่ามาก ๆ แต่ก็น่าเสียดาย ที่เพราะโควิด ทำให้ธุรกิจ ของเขาต้อง ปิดตัวลง แต่อย่างไรก็ตาม เขาคนนี้ ก็ยังคงมีงาน เข้ามาให้เราได้ติดตาม กันอยู่เรื่อย ๆ เลย แถมแต่ละผลงานนั้น ก็มาพร้อมกับความเท่ และ ความเซ็กซี่ ที่ผสมกับความหล่อเหลา ของเขา คนนี้ได้อย่างลงตัว เป็นอย่างมากเลย ทีเดียว

แซม ละคร แจกวาร์ป

ซึ่งเขานั้นก็มา พร้อมกับใบหน้า ได้รูปเข้ม ๆ มีไรหนวดบาง ๆ เพิ่มความเท่ ได้แบบคูณสอง เข้าไปเลย อีกทั้งยังมีส่วนสูง ที่ปาเข้าไปถึง 185 ซม. และ มาพร้อมกับหุ่นดี ๆ ที่จัดเต็ม ทั้งเรื่องกล้าม และ ซิกแพ็คที่ชวนให้หลงไหล เป็นอย่างมาก

ยิ่งเวลาที่เจ้าตัว ได้ส่งอินเนอร์ ออกมาผ่านแต่ละผลงาน ก็ยิ่งทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนอยากจะเข้าไป ติดตามหนุ่มคนนี้ กันมากยิ่งขึ้น อีกด้วยนะ และ เชื่อว่าตอนนี้สาว ๆ ที่เห็นเขาคนนี้ ก็อยากจะเข้าไป ติดตามเขากัน แล้วแน่ ๆ เลย

แซม ละคร Onlyfans

เพราะฉะนั้น หากใครที่อยากจะเข้าไป ติดตามหนุ่มหล่อ คนนี้นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปทำการติดตาม เขาคนนี้กันได้เลย ตามช่องทาง การติดตาม ข้างล่างนี้ ที่เราได้นำมาแชร์ ให้ทุกท่านได้เข้าไปหาติดตามกัน แถมยังมีผลงานใหม่ ๆ ของเขาออกมาให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย ใครอยากดูผลงานเพิ่มเติมของเขา ก็เข้าไปดูกันได้เลย

แซม ละคร หนุ่มแซ่บ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สาว ๆ คนไหน ที่สนใจอยากจะเข้าไปติดตาม ผลงานของ Sam Nattawuth หรือ Sammy คนนี้แล้วนั้น บอกเลยว่าวันนี้ เราก็มีช่องทาง การติดตามของหนุ่มเจ้าให้คุณได้ไปหาตามกันอีกเช่นเคย

ซึ่งก็สามารถเข้าไปติดตามหนุ่มคนนี้กันได้ที่ทาง fb:Nattawuth Lakorn และ ig:nattawuthlakorn ที่มาพร้อม กับรูปภาพและผลงานทั้งเก่าและใหม่ของเขาให้เราได้ติดตามกันอีกเพียบ อีกทั้งยังมี Twitter : @samnattawuth และช่องทางสุดเด็ดอย่าง Onlyfans : @trainersam ที่มาพร้อมกับผลงานที่ห้ามพลาดมาให้เราได้ติดตามกันอีกหนึ่งช่องทางอีกด้วย