น้องเน๊ตตี้ เน็ตไอดอลสาวสวยสุดแซ่บที่มีความมั่นใจแบบเต็มร้อย

น้องเน๊ตตี้ สาวสวย สุดแซ่บที่ kaodzap อดใจ ไม่ได้ ที่จะไม่ เปิดวาร์ป สาวสวย น้องแนท นนทยา เน็ตไอดอลสาว ชื่อดัง สุดเซ็กซี่ ที่มีงาน มากมาย

ในปัจจุบัน อีกทั้ง ยังเป็น ดาวโซเชียล อีกด้วย เรียกได้ว่า ถ้าใครอยาก ติดตาม ผลงาน ของสาวเซ็กซี่ คนนี้นั้น จะไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน

น้องเน๊ตตี้ 18+เพราะมี ผลงาน การถ่ายแบบ เซ็กซี่ มาอย่าง มากมาย นับไปถ้วน ไม่ว่า จะเป็น ในเรื่อง ของรูปร่าง หน้าตา อก เอว สะโพก มีความเป๊ะ ความปัง

เป็นอย่างมาก สุดเพอร์เฟค แบบสุด ๆ  อีกทั้ง สายตา ของเขานั้น มีสายตา สุดยั่วยวน ทำให้บรรดา แฟนคลับ ตกหลุมรัก เขาได้อย่าง ง่ายดาย

น้องเน๊ตตี้ สาวสวย

ประวัติส่วนตัว

น้องเน๊ตตี้ ของเรานั้น มีชื่อจริงว่า นนทยา ไชนบุตร เกิดเมื่อ วันที่ 17 เมษายนพ.ศ 2528 เป็นเจ้าของ สัดส่วนสุด Perfect 32-25-36 และ อาศัยอยู่ ที่จังหวัด ปทุมธานี

และ ยังมีธุรกิจ ส่วนตัว เป็นของตัวเอง และ รับงาน ถ่ายแบบ รีวิว และ โปรโมท สินค้าได้รับการ ตอบรับ เป็นอย่างดีมาก ในปัจจุบัน เป็นดาวยั่ว สุดเซ็กซี่

ที่บรรดา แฟนคลับ ขาหื่นนั้น ชื่นชอบ และ กำลังติดตาม สาวสวย อยู่เป็นอย่างมาก ตัวแม่ ที่รับรอง ได้เลยว่า จะทำให้หนุ่ม ๆ นั้น ว้าวุ่นกัน ไม่หยุดหย่อน เลยทีเดียว

น้องเน๊ตตี้ แจกวาร์ป

รับประกัน ได้เลยว่า ในนาที นี้ไม่มีใคร ไม่รู้จัก กับน้อง Natty Nonthaya ของเรา ที่มีความพร้อม ความเผ็ด เป็นอย่างมาก ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น เรื่องหน้า ที่สวย ได้รูป และ ครบเครื่อง เป็นอย่างมาก

หน้าผาก โหนกนูน สวย รับรูป กันเป็นอย่างดี อีกทั้ง แววตา ที่กลมโต ไม่ว่าใคร ที่ได้จ้องมอง สาวสวยคนนี้ จะต้องตกหลุมรัก อย่างแน่นอน

ทรวดทรง องค์เอว ดูเข้ารูป กันเป็นอย่างดี อีกทั้ง ยังมีหน้าตา สุดน่ารัก เป็นอย่างมาก เป็นกันเอง กับบรรดา แฟนคลับ ทุกๆคน

น้องเน๊ตตี้ วาร์ป

ใครที่ติดตาม สาวสวย คนนี้ รับประกันได้เลยว่า ถ้าได้เห็น ผลงาน ของเธอแล้ว จะต้องฟิน แบบสุด ๆ เพราะไอดอล สาว ของเรานั้น ปล่อย ผลงาน สุดแซ่บ แบบไม่มีกั๊ก กันได้เลย

บรรดา ขาหื่นนั้น save รูปกันแบบรัว ๆ ไม่ว่า จะเป็นภาพ ที่เธอนั้น ใส่ชุดนอน ไม่ได้นอน พริ้ว ๆ ลื่น ๆ ชวนให้ ทุกคนนั้น อยากสัมผัส ในร่างกาย ของน้อง คนสวย ให้มากยิ่งขึ้น

อีกทั้ง ยังเป็นเป็น สาวอวบ สุดฮอต ที่ใคร ได้เห็นนั้น จะต้องกลืนน้ำลาย อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น การแหวกให้เห็น ถึงเนินอก หรือหน้าท้อง ก็ดูเซ็กซี่ วาบหวิว อย่างสุดๆ

น้องเน๊ตตี้ นางแบบ

ผลงาน

สาวสวย ตัวแม่ ที่เป็นเด่น สุดฮอต ของเรานั้น ก็ยังมีผลงาน ต่าง ๆ มากมาย ให้ทุกคน ได้เข้ามา ติดตามกัน ได้เลยไม่ว่า จะเป็นช่องทาง Only Fans ที่  Natty จะปล่อย ภาพ เซตใด ออกมา

ก็มี ความร้อนแรง แบบสุด ๆ เธอนั้น ได้สร้างสรรค์ ผลงาน และ อวดสู่ สายตา บรรดาหนุ่ม ๆ แฟนคลับ กับ เหล่า FC  เพราะแต่ละภาพนั้น เด็ด เผ็ด ร้อน แต่ละชุดนั้น ทำเอา ชายไทยนั้น ใจละลาย หวั่นไหว ไปตาม ๆ กัน เลยทีเดียว

นับว่าเป็น ตัวแม่ แห่งความ เซ็กซี่ ที่ไม่มี เขินไม่อาย ไม่ว่าจะโชว์ สัดส่วน รูปร่างใด ก็ตามเพราะเธอ นั้นมีความมั่นใจ และ เพอร์เฟค แบบสุดๆ

น้องเน๊ตตี้ เซ็กซี่

ช่องทางการติดตาม

อีกทั้ง ผลงาน สุดโดดเด่น ของสาว คนนี้ เป็นการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่ให้ทุกคน ที่อยากทำความรู้จัก เธอให้มากยิ่งขึ้น กันในช่องทาง Instagram : koripops.s กันได้เลย อวดภาพ บิกินี่ตัวจิ๋ว ที่ทำให้เห็น ถึงสัดส่วน ต่าง ๆ อย่างชัดเจน

ตามริมทะเล ติดตาม ผลงาน ของเธอ ได้ที่ Facebook (หลัก) : Natty Nonthaya และ Facebook (สำรอง) : ชื่อนี้ คิดตั้งนาน ที่ไม่ว่า ใครก็ไม่สามารถละ สายตา ไปจากเธอ ได้เลย อีกทั้ง ยังมี คลิปหลุด ต่าง ๆ ที่ให้บรรดา ขาหื่น ทั้งหลาย

ได้เข้ามา รับชมกันที่ TikTok : nonthayanattchaibutr  อย่างเต็มตา รับประกัน ได้เลยว่า น้องเนสตี้ สาวสวย สุดเด็ด ของเรา คนนี้จะไม่ทำให้ ทุกคนผิดหวัง อย่างแน่นอน รับประกัน ความอวบความอึ๋ม และ ความขาว ของสาวน้อย คนนี้กันได้เลย

น้องเน๊ตตี้ Sexy

@sizes_relaxzone 🥰 fb: Natty Nonthaya #sizes #sexy #girlthai #กดใจให้เค้าหน่อย #tiktokuni ♬ 1, 2, 3 #2 – Sofia Reyes,Jason DeRulo,De La Ghetto