น้องปีใหม่ หน้าหมวย สาวสวยหุ่นดี แซ่บเกินต้านงานดี ดาวแห่ง Onlyfans

น้องปีใหม่ หรือ ปีใหม่ คนนี้ ต้องยอมรับ เลยว่า สวย โฉบเฉี่ยว เป็นอย่างมาก เธอ มีผลงาน ให้ชมกันทา งออนไลน์ ที่ถือได้ว่า ไม่ธรรมดา เนื่องจาก รูปร่าง ของเธอ

สวย ดึงดูด สายตา ของหนุ่ม ๆ ด้วยสัดส่วน ที่มีความ เย้ายวนใจ ทำให้ ทางทางเว็บไซต์ Kaodzap ไม่พลาด ที่จะพาหนุ่ม ๆ ไปส่อง ดูความ สวย เซ็กซี่ ของเธอคนนี้กัน

น้องปีใหม่ 18+

ประวัติและผลงาน

น้องปีใหม่ หรือ ธารารัตน์ ชลอเดช ชื่อเล่น ปีใหม่ เธอ มีงานถ่ายแบบ ที่โพสลง โซเชียลมีเดีย เป็นดีเจ มีผลงาน ที่โอนลี่แฟน รวมทั้ง ยังเป็น พริตตี้ อีกด้วย เรียกได้ว่า เธอนั้น ทั้งสวย ทั้งเก่ง หลายคน ชื่นชอบ ในความ เซ็กซี่ ของเธอ

ที่พกมา ให้ยลโฉม แบบเต็ม พิกัด ให้การยอมรับว่า เธอสวย ดึงดูดใจ แบบสุด ๆ องค์ประกอบ ของเรือนร่าง เธอคนนี้ บอกเลย มีความครบเครื่อง แลดูมีเสน่ห์ มีออร่า แบบจัดเต็ม รุปร่าง และ หน้าตา ผสมผสาน เข้ากันได้อย่างลงตัว

น้องปีใหม่ สาวสวย

งานถ่ายแบบ ของเธอนั้น จะโพสลงใน อินสตาแกรม และ ในเฟซบุ๊ก เธอก็ไม่พลาด ที่จะลงผลงาน เช่นเดียวกัน ภาพถ่ายแบบ ของเธอถือว่า มีความสวย โดดเด่น เร้าใจ เธอชอบโพส ท่าทางที่เซ็กซี่ และ ทำหน้าตา เย้ายวน ชวนให้หลงเสน่ห์

ส่งผล ให้ยอด ติดตามใน โซเชียลมีเดีย ของเธอพุ่งขึ้น ถึงหลักแสน คนกันเลย เธอจัดภาพเด็ด ๆ ให้ชม อย่างจุใจ โดยเฉพาะ ชุดบิกินี่ รวมถึง ชุดแบบอื่น ๆ แต่ก็ไม่ลืม รูปแบบ ที่ว่าจะต้องให้มี ความเซ็กซี่ ด้วย

น้องปีใหม่ แจกวาร์ป

ในด้าน การทำงาน เป็น ดีเจ เธอจะรับ ทำงานตามผับ ตามบาร์ แน่นอนว่า เธอเป็น ดีเจ แนวเซ็กซี่ ที่ได้รับความนิยม เนื่องจาก ไม่ใช่ว่าจะเปิดเพลง เพียงอย่างเดียว เธอจะสวมใส่ ชุดแบบรัดรูป

หรือบ่อยครั้ง เป็นบิกินี่ แถมยังนุ่งสั้น โชว์การ เปิดเพลง พร้อมเต้น ด้วยลีลา ท่าทาง สุดเร้าใจ จึงทำให้เธอ เป็นที่จดจำ และ มีคนติดต่อ เข้ามาให้รับงาน อย่างต่อเนื่อง

น้องปีใหม่ เซ็กซี่

อีกหนึ่ งผลงาน ของเธอที่หลายคน ให้ความสนใจ เป็นการทำ คอนเทนต์ ลงใน โอนลี่แฟน ซึ่งก็ สามารถสร้าง กระแสความนิยม ให้กับเธอ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม เพราะ เธอนำเสนอ แบบจัดหนัก

จัดเต็ม โชว์ความ ฮอต ร้อนแรง ของเรือนร่าง ให้เห็น แบบเนื้อ ๆ เน้น ๆ คอนเทนต์ ในโอนลี่แฟน ของเธอ จะทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกฟิน อิน และ จินตนาการ ไปต่าง ๆ นา ๆ สามารถ มอบความ บันเทิง ในแบบ สยิว

ที่ต้องบอกเลยว่า ทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกเร้าใจ แบบสุด ๆ กับผลงานเธอ สร้างปรากฏการณ์ ความฮอต ดึงดูดความสนใจ จากบรรดา ชายหนุ่มให้มาชม ความเซ็กซี่ แบบจัดเต็ม อย่างเนืองแน่น

น้องปีใหม่ พริตตี้

สำหรับ หน้าตา และ รูปร่าง ของเธอนั้นสวยไม่น้อยหน้าใคร ความร้อนแรง อยู่ในระดับเกินร้อย ใบหน้าของเธอ ดูงดงามมีสไตล์ ได้รูปทรงที่เหมาะสม ในส่วนของดวงตานั้น กลมสวยมีเสน่ห์ คิ้วเธอทรงสวยดูน่ามอง จมูกโด่งดูแล้วเข้ากันได้ดี กับใบหน้า ริมฝีปาก มีความเต่งตึง ดูอวบอิ่ม

หน้าอก เธอคนนี้กลม สวยเป็นอย่างมาก หน้าท้อง มีความเรียบเนียน ดูแล้วน่าหลงไหล เธอเป็นสาวสุด เซ็กซี่ ที่ดูแลรูปร่าง เป็นอย่างดี จึงทำให้สัดส่วน ของเธอมีความ สวยงามอยู่เสมอ

น้องปีใหม่ วาร์ป

งานของเธอหลายครั้งจะต้อง พบปะผู้คน มากหน้าหลายตา ความเฟรนลี่ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเธอมีความเป็นกันเอง อยู่แล้ว จึงไม่ต้องปรับ ตัวอะไร มากนัก มีหลายครั้ง ที่เธอไปเที่ยวแฮ๊งเอ๊าท์ กับเพื่อนๆ จึงถือได้ว่าเธอชื่นชอบ ความสนุกสนาน เพื่อไม่ให้ชีวิต ดูจืดชืด

น้องปีใหม่ คลิปหลุด

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

มาถึงตรงนี้ ต้องบอกเลยว่า ผลงานที่เธอ นำเสนอลงไปใน ช่องทาง ออนไลน์ต่างๆ ได้รับความสนใจ จากหนุ่ม ๆ เป็นอย่างมาก และ มีหลายคน ตามหาวาร์ป เพื่อจะได้ กดติดตาม เธอ ดังนั้น ทางเราจึงไปค้นหาจนได้ ช่องทางมาให้

มีทั้ง Facebook : Thararat Chalordet ที่เธออัปเดต ความเคลื่อนไหว และ ลงงานถ่ายแบบ ให้ชม ส่วนในอินสตาแกรมให้ติดตามที่ Instagram : peemaimuay สำหรับติ๊กต็อก ให้ไปติดตามที่ Tiktok : peemaimeixx และผู้ที่ชื่นชอบ การดูคอนเทนต์ที่โอนลี่แฟนให้ติดตามที่ Onlyfans : @peemaimei

น้องปีใหม่ Onlyfans

 

@peemaimei2ทุกอย่างมักมีทีืมา.. และที่ไปเสมอ 🫣♬ DJ MOREART – DJ VAIN

@peemaimei2ร้อนมากก็เข้ามาอยู่ในใจเราสิ. 😉🥶♬ เสียงต้นฉบับ – Peemaimei2 – Dj.Peemaimei