ฝ้าย อรพรรณ อกใหญ่เกินหน้าเกินตา จัดมาแบบ 800cc กับความเซ็กซี่สุดอลังการ

ฝ้าย อรพรรณ เรียกได้ว่า ฝ้าย เป็นสาวสวย ที่มาพร้อมกับ หน้าอกที่ใหญ่ เอาเรื่องมาก ๆ เพราะไม่ว่าเธอ จะใส่ชุดไหนก็ดูมันจะรั้ง เอาหน้าอกของเธอขึ้น มาให้เราได้เห็น กันอยู่ตลอดเลยก็ว่าได้ แถมหน้าอก ของเธอนั้น ก็ถือว่าเป็นจุดเด่น ของเธอเลยทีเดียว และวันนี้ kaodzap ก็มีผลงาน และ ประวัติของเธอ มาให้คุณได้ดู กันอีกด้วย จะมีผลงานใด ที่น่าติดตามจากเธอกันบ้างนั้น ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ฝ้าย อรพรรณ 18+

ประวัติและผลงาน

ฝ้าย อรพรรณ หรือ อรพรรณ สมอหอม  เกิดเมื่อ วันที่ 14 กันยายน 2534 ซึ่งตอนนี้ เธอก็มีอายุ 32 ปี แล้ว โดยเธอนั้น ก็เป็นนางแบบ สายเซ็กซี่ ที่มีผลงาน สุดโดดเด่นใ ห้เราได้ชม กันอย่างมากมาย เลยทีเดียว

ซึ่งแต่ละผลงาน ของเธอนั้น เรียกได้ว่า จัดเต็มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่เสื้อผ้า หน้า ผม ต่าง ๆ ที่ทำเอาหนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ไม่อยากหนี หายไปไหน ยิ่งเป็นที่รูปร่าง ของเธอคนนี้แล้ว แค่ได้เห็นแค่ช่วงบน ของเธอก็ต้องร้อง โอ้โหออกมากันแบบไม่ได้นัดหมายกันอย่างแน่นอน เพราะ ในดูจะน่าเหลือเชื่อมาก ๆ

ฝ้าย อรพรรณ สาวสวย

ที่เราบอกแบบนี้นั้น ก็เป็นเพราะ หุ่นทรงนาฬิกาทราย ของเธอ ที่นอกจากจะมีทั้งสะโพก องค์เอว ของเธอกันแล้วนั้น ก็ยังมีหน้าอก ของเธอที่มันใหญ่ มาก ๆ เพราะมาในไซส์ 800 CC ที่หาได้ ยากมาก ๆ ในวงการนางแบบ เลยก็ว่าได้

เห็นใหญ่ ๆ แบบนี้ ก็ยิ่งทำให้เธอนั้น สามารถโชว์ ผลงานสุดเซ็กซี่ ออกมาให้ เราได้เห็นกันเยอะมาก ยิ่งขึ้นอีกด้วยไปในตัว งานนี้ ใครที่ชื่นชอบ สาวหน้าอกใหญ่ ไซส์พี่บิ๊ก คือห้ามพลาด กันเด็ดขาด เลยก็ว่าได้ เพราะถ้าพลาดไปแล้ว ไม่รู้ว่า จะหาสาวสไตล์นี้ ได้จากที่ไหนอีก

ฝ้าย อรพรรณ แจกวาร์ป

อีกทั้งเธอนั้น ก็ยังเป็นคน ที่มีความฝอ อยู่ในตัวเป็นอย่างมาก เลยทีเดียว จึงทำให้ใบหน้าของเธอ นั้นดึงดูดคน ให้สนใจเข้าไปดู ผลงานของเธอ กันมากยิ่งขึ้นนั่นเอง และ ยังมาพร้อมกับ เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ แต่ก็ยังโชว์เนินอก แบบจัดเต็มมาให้ได้

เห็นกันแบบนี้ เป็นใครก็อยากเข้าไปส่อง และ ดูผลงานของเธอ กันเพิ่มอยู่แล้ว และบอกได้เลยว่า แต่ละผงาน ของเธอที่ได้ทำออกมา ให้เราได้ดูนั้น คือมีคุณภาพแบบสุด ๆ ทั้งอินเนอร์ และ ลีลาต่าง ๆ เรียกให้ขาหื่นหลาย ๆ คน อยากจะเข้าไป ติดตามกันแบบไ ม่หวาดไม่ไหว กันเลยทีเดียว

ฝ้าย อรพรรณ คลิปหลุด

ซึ่งหากใครที่อยากจะเข้าไปดูผลงานหรือติดตามความเคลื่อนไหวของเธอกันอยู่ เราก็ยังมีช่องทางการติดตามดี ๆ มาฝากให้คุณได้เข้าไปส่องดูความพิเศษในผลงานของเธอกันด้วยนะ

รับรองเลยว่าใครได้เห็นแล้วเป็นต้องถูกใจจนไม่สามารถอันฟอลเธอกันได้อย่างแน่นอน แถมตอนนี้ยังคอยอัพเดทผลงานให้เราได้ดูกันอยู่เรื่อย ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นต้องรีบเข้าไปติดตามกันได้แล้ว

ฝ้าย อรพรรณ เต็มคาราเบล

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

รู้นะว่าหนุ่ม ๆ คิดอะไรกันอยู่ กำลังอยากได้ช่องทางการติดตามของเธอกันอยู่ใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากเห็นผลงานเด็ด ๆ ของเธอกันมากยิ่งขึ้น ก็ต้องเข้าไปติดตามกันได้เลยที่ instagram: orapunfaii และ facebook: อรพรรณ สมอหอม

รับรองเลยว่าหนุ่ม ๆ ที่ชอบสาวอกตูม ๆ แบบนี้ได้ติดตามเธอไว้ยังไงก็ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของเธอกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังได้เห็นความแซ่บของเธอกันแบบตลอด ๆ อีกด้วย แบบนี้ต้องกดติดตามเอาไว้กันสักหน่อยแล้ว

@nainzmdbdyv #ฝ้ายอรพรรณ #fyp ♬ เสียงต้นฉบับ – Orapunfai.i

@orapunf.aii #ฝ้ายอรพรรณ #fyp ♬ สายตาหลอกกันไม่ได้ (Eyes don’t lie) – Ink Waruntorn

@qweasejjop1 #ฝ้ายอรพรรณ #fyp ♬ เสียงต้นฉบับ – อรพรรณ