นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน คุณพรี่ สาวแว่น นมโต โอ้นี้มันบักแตงโม ปังมาก แม๊

ประวัติส่วนตัว

นิกกี้ หรือ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน เธอมี ชื่อจริงว่า ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ (Nattanicha Sakunjarupong ) ชื่อเล่น นิกกี้ (Nikky) เกิด วันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2542 อายุ 24 สูง 164 เซ็นติเมตร น้ำหนัก 44 กิโลกรัม

ถิ่นกำเนิด จากเทศบาลเมืองมุกดาหาร จากเด็กสาว ชาวอีสาน สู่พริตตี้เงินล้าน เอกลักษณ์ของ พริตตี้เงินล้าน สาวสวยคนนี้ คือ เธอชอบใส่แว่นตา และเธอมักจะมาในลุ๊ค สาวแว่น สุดฮอต อีกด้วย ทรงสี่เหลี่ยม ใหญ่ๆ จนใครที่จะไปซื้อแว่น ถามทางร้านแว่นว่า แว่นทรง นิกกี้พริตตี้เงินล้าน ทางร้านก็จะทราบกันดี

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน 18+

จุดแด่นของ นิกกี้ คือ หน้าอก หน้าใจ ที่ใหญ่โต มโหฬาร จนต้อง แอบตะโกน ว่า โอ้นี้มันบักแตงโม แบบใหญ่มาก แม๊ นั้น บาดตา บาดใจเสียเหลือเกิน มันช่างสวยอะไรอย่างนี้ ส่วนผิวพรรณของเธอนั้น ก็ไม่ได้น้อยหน้า บักแตงโมเลย

เพราะ ผิวของเธอ ขาวโอโม้ มีออร่ามาก ขาวเป็นหยวกกล้วย เลยเชียว ทรวดทรง องศ์เอว ของเธอนั้น ก็ไม่เบา เอาการเลยทีเดียว เล็กคอด ทรงนาฬิกาทราย บอกได้เลยว่า เริ่ดมาก แม๊

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน สาวสวย

จุดเริ่มต้นงานพริตตี้

นิกกี้ ดังมาจาก เล่น MVคนโง่ BeforeAfter จนเป็นที่รู้จัก กันทั่วไป และ หลังจากนั้น เธอก็เป็นพริตตี้ งานมอเตอร์โชว์ งานอีเว้นทฺ และ เป็น เซเลบ ตามงานต่างๆ โชว์ตัวในแต่ละครั้ง บอกได้เลยว่า อลังการ งานสร้างมาก เธอจะติดปีก มีหู เสมอ ดูแบ๋ว แบบเซ็กซี่ ๆ น่ารัก ประหนึ่งว่า นางฟ้าจุติลงมา สะกดให้ทุกสายตา ให้หยุด และ จ้องมองมาที่เธอ คนเดียว และ เธอผู้มาในลุ๊ค ของสาวแว่น ก็สะกดคนดู ให้จึ้ง กันทั้ง ฮอล เลยทีเดียว

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน แจกวาร์ป

ส่องศัลยกรรม

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ผ่านศัลยกรรมอะไรมาบ้าง ซึ่งเธอก็ไม่ได้ปิดบังอะไร พริตตี้เงินล้านเล่าว่า เธอไปทำตาสองชั้น ทำหน้าอก 2 ครั้ง ครั้งแรงทำแล้ว แข็งมากๆ สักคิ้ว สักปาก และ เธอบอกต่อไปว่า อนาคตอาจจะทำเพิ่มเติมก็ได้ แต่ตอนนี้ พอใจแล้ว ส่วนผิวพรรณ พริตตี้เงินล้านบอกว่า ด้วยเธอไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ จึงไม่มีปัจจัยในการทำร้ายผิว และเดิม มีผิวที่ขาวอยู่แล้ว แต่เธอหันมาดูแล และ บำรุงผิวเป็นประจำผิวของเธอจึง ขาว สวยใส มีออร่า มาก

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน เซ็กซี่

ปัจจุบัน

สาวพริตตี้เงินล้าน มีบุตร 2 คน กับ เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์ ที่รู้จักกันมานานนับ 10 ปี และเป็นช่างสักคิ้ว ถึงแม้ว่า พริตตี้เงินล้าน สาวสวย คนนี้จะมีบุตรแล้ว แต่ก็ไม่ได้ทำให้ ทรวดทรงของเธอเปลี่ยนไป ยังคนแซ่บ ทลุจอ เหมือนเดิม ซ้ำลุ๊คใหม่ ของเธอ สวย แซ่บ สับ ไม่เบาจนแทบแยกไม่ออกว่า นี้คน หรือตุ๊กตา เพราะมองแล้ว สวยไม่มีที่ติเลย

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน นางแบบสาว

วันนี้ Cupjung ได้หาช่องทางการติดตาม มาเอาใจแฟนๆ ของ พริตตี้สาวเงินล้านคนนี้มาให้ได้ติดตาม อย่าลืม กดติดตาม กดไล้ เพื่อเป็นกำลังใจ ให้กับ พริตตี้ สาวสวยคนนี้ นะคะ

นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน พริตตี้

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Nattanicha Sakunjarupong (นิกกี้เงินล้าน)

Instagram :  nikkyfanciub555

TikTok : fayanikkpinya

 

@fayanikkypinya คิดถึง#นิกกี้พริตตี้เงินล้าน ♬ เอาปากกามาวง – BELL WARISARA

@fayanikkypinya ทะเลน้ำใส #ติดเกาะ#นิกกี้พริตตี้เงินล้าน #ทะเล ♬ TiK ToK – EQRIC & JOZUA & Robbe

@fayanikkypinya 🌴🌴🌴#ชาจพลัง#ทะเล #น้ำใสมากกก ♬ I’m Good (Blue) – David Guetta & Bebe Rexha