เชอรี่ สามโคก ลีลาเด็ด เผ็ดเร่าร้อน คุณภาพคับแก้ว เริ่ดมากแม่

เชอรรี่ สามโคก หรือ เชอรี่ ลฎาภา นางแบบสาวสวย แซ่บ สุดซี้ด ปรี้ดทลุปรอท ไม่มีใคร ไม่รู้จักเธอคนนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอโลดแล่นอยู่ในวงการ มามากกว่า 10 ปีแล้ว ถึงแม้ว่าระยะเวลาจะผ่านมาหลายปีแล้ว แต่ ความดัง ความแซ่บซี้ด ของสาวเชอรี่ ก็ไม่มีแผ่วเลย

เชอรรี่ สามโคก 18+

มาทำความรู้จัก กับเธอ สาวสวยคนนี้ เชอรรี่ สามโคก ในอดีต เธอเป็น นักแสดงหนังโป๊ แนว อีโรติค (แผ่นหนัง)  ที่เป็นที่ฮือฮา เมื่อหลายปีก่อน เธอถูก ปล่อยภาพโป๊ ในโลกออนไลน์ จนเป็นกระแส วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างแพร่หลาย

เชอรี่ สามโคก พริตตี้สาว

ปัจจุบัน เธอเป็นนางแบบสาวสวย พริตตี้ ระดับแนวหน้าที่หาตัวจับได้ยาก และมี ผู้คนจำนวนมาก ติดตามผลงานเธอ ส่วนชื่อ เชอรี่ สามโคก นั้น ได้ฉายา มากจาก ตลกแนวหน้าเมืองไทย คือ หม่ำจ๊กมก เป็นผู้ตั้งชื่อให้ จนทำให้เรียกติดปาก มาจนถึงทุกวันนี้

เชอรรี่ สามโคก สาวสวย

ประวัติส่วนตัว

ชื่อจริง ลฎาภา รัชตะอมรโชติ ชื่อเล่น  เชอรี่ ในวัยเด็ก เชอรี่ได้รับการเลี้ยงดูจาก คุณตา ที่ จ. นครปฐม คุณตารักและหวง เชอรี่มาก ส่วน พ่อ-แม่ ของเชอรี่นั้นได้เลิกรากันไปตั้งแต่ เชอรี่ ยังไม่ได้เกิด

แต่พ่อก็ได้ ส่งเงินเลี้ยงดู และ ส่งเงินค่าเล่าเรียนมาให้ตลอด ด้านการศึกษา จบ ม. 6 จาก โรงเรียนสิรินธรราชวิทยาลัย และเข้า เรียนต่อ ที่ ศิลปากรจนเกือบได้รับทุนไปเรียนต่อ ป.โท ที่ประเทศอิหร่าน

เชอรรี่ สามโคก แจกวาร์ป

เส้นทางบันเทิง

เริ่มต้นจาก ถ่ายงานโฆษณา และ เป็นนางเอกหนังโฆษณา ในช่วงที่ปิดเทอม ต่อมา มีงานจาก โมเดลลิ่งมากขึ้น จึงตัดสินใจไป Up size ก็มีงานถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ เข้ามาเรื่อยๆ และ ได้ขึ้นปก นิตยสาร แทบจะทุกเล่มเลย และก็มีงาน นักแสดงตัวประกอบเข้ามาเรื่อย ๆ และ เธอได้ รับงานถ่ายนู้ด

เชอรรี่ สามโคก Sexy

ปัจจุบัน

ชอรี่ ลฎาภาได้เป็น นางแบบมืออาชีพ แถวหน้า เป็นพริตตี้ เป็นนักแสดง งานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ บอกเลยว่า แซ่บ เผ็ด ร้อน ม๊ากกก เพราะ ไม่ว่า จะเป็น ถ่ายแบบในชุดอะไร ก็ทำให้เธอ ดูสวย เด่น และเซ็กซี่ อย่างมาก ด้วยหน้าตาที่ดูเย้ายวน และหุ่นที่ อึ๋ม เธอมี รอยสักที่ สะโพก เป็นรูปนกยูง รับกับสะโพกของเธอยิ่งนัก

เชอรรี่ สามโคก Sexy

ส่วนงานโชว์ตัว นี้ก็ไม่เบา แซ่บระดับ 100 เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ล้างรถ ก็ทำเอาหนุ่มๆ หัวใจจะวายตาย เพราะความเซ็กซี่แซ่บเกินต้าน ของนางแบบสาวคนนี้ ที่มาในชุด เปลือหอย โชว์ลีลาการเต้น การล้างรถ และเห็นรอยสัก ที่โผล่ออกมา เหนือบิกินี บอกเลย ซี้ดดดดด แซ่บ

เชอรรี่ สามโคก นางแบบ

ช่องทางการติดตาม

วันนี้  kaodzap ได้หาช่องทางการติดตาม มาเอาใจ แฟนคลับ ของ ลฎาภา รัชตะอมรโชติ ให้ได้ ชื่นชม ติดตามผลงานดีๆ ของเธอ ไม่ว่าจะเป็น  เชอรี่ สามโคก facebook หรือ Instagram ตาม Link ข้างหน้านี้ได้เลย

Facebook : ลฎาภา รัชตะอมรโชติ

Instagram : cherry ladapa

TikTok : cherryladapa

เชอรรี่ สามโคก วาร์ป

@cherryladapa♬ น่ารักเกิ๊นนน – LEGENDBOY feat.SK MTXF x ไกด์ ฟิสิกส์

@cherryladapa♬ Señorita – Shawn Mendes & Camila Cabello

@cherryladapa #หิวมั้ย ♬ เสียงต้นฉบับ – ໄຫນ ໃຜກະຮູ້ມົດ