Torfun  สาวสวยเซ็กซี่ อกใหญ่ไซด์บิ๊กบึ้ม ขาวสวยหมวยอึ๋ม น่ารักเหมือนบาร์บี้

Torfun หรือ น้องทอฝัน ที่คนรู้จักกันดี ในนามว่า ทอฝัน วรโชติธนัน สาวสวย ที่มาพร้อมกับใบหน้า ที่บ้องแบ๊วราวกับตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งเธอคนนี้ ก็มาพร้อมกับ ผลงานดี ๆ ให้เราได้ติดตาม กันอย่างมากมายเลยทีเดียว และ ที่สำคัญ เธอก็ยังมีงานถ่ายแบบ ที่มาแบบหลาก ลุคแต่ชวนให้เราได้เข้าไปชม กันอีกเยอะ จนเรานั้นแทบจะเลื่อนดู กันไม่ครบอีกต่างหาก และ วันนี้ kaodzap ของเรา ก็จาพาทุกคน ไปติดตามผลงาน และ ประวัติของเธอคนนี้ กันว่าจะมีอะไร ที่น่าสนใจ ชวนให้เรา ได้เข้าไปติดตาม ความเคลื่อนไหวของเธอกันบ้าง

torfun 18+

ประวัติและผลงาน

Torfun หรือ น้องทอฝัน อีกหนึ่ง สาวตัวตึง สายเซ็กซี่ งานอกดี ระดับพรีเมียมที่หนุ่ม ไม่ควรพลาด การติดตาม จากเธอคนนี้เลย เพราะเธอนั้นมาพร้อมกับความเซ็กซี่ สไตล์ สาวหมวย ดูลุคน่ารักสดใส แต่ก็ยังแอบแซ่บด้วยลุคสุดกร้าวใจแบบนี้นี่เอง

ซึ่งเธอนั้นก็เป็นคนที่มี ความสามารถ ในการถ่ายแบบ จากโอนลี่แฟน ที่งานดีแบบสุด ๆ เลยทีเดีย อีกทั้งเธอนั้นก็ยังมาพร้อมกับ หน้าตาที่บ้องแบ๊ว ดูใสซื่อเป็นอย่างมากทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนเลือกที่จะเข้าไปติดตามเธอกันยกใหญ่ เลยนั่นเอง

torfun แจกวาร์ป

นอกจากนี้ เธอก็ยังมาด้วยชุด สุดเซ็กซี่ ที่มีความหลากลุคหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี่ ที่สาว ๆ นิยมใส่กันให้ลุคที่ดู เป็นสาวตัวเล็กแต่แสบทรวงได้เป็นอย่างดี หรือ จะเป็นในลุค ของคอสเพลย์

แบบแจ่ม ๆ มาพร้อมกับ การโชว์เนินอก แบบจัดเต็ม ใหญ่คับบาร์ ก็มีมาให้เรา ได้ดูกันอีกหนึ่ง ต่อเช่นเดียวกัน แถมเธอนั้น ก็ยังเป็นอีกหนึ่ง สาวที่มีชื่อเสียง บนโลกออนไลน์ ไม่น้อยเลยด้วย จึงไม่แปลกใจ เลยว่าทำไมหลาย ๆ คน ถึงได้รู้จัก เธอคนนี้มากมาย เหลือเกิน

torfun สาวสวย

โดยในปัจจุบันเธอก็ยังคงทำ คอนเทนต์ ของตัวเองผ่านทาง Onlyfans ให้เราได้เข้าไป ติดตาม กันอยู่อีก เช่นเคย ซึ่งก็แน่นอนว่า การเข้าไปที่ แพลตฟอร์ม นี้ก็จะต้องมีการ เก็บค่าบริการ กันเสียหน่อย แต่ก็อยู่ในราคา ที่ไม่แรง ให้คุณนั้นสามารถรับได้

และทำให้คุณ สามารถที่จะตาม ไปดูคอนเทนต์ เนื้อหาต่าง ๆ ของเธอ ได้อย่างถูกต้อง ก็ถือซะว่าเป็นค่าขนมให้กับเธอ ในการทำผลงานดี ๆ ต่อไปก็แล้วกัน เพราะยังไง เธอคนนี้ก็ไม่ทำให้คุณ ต้องผิดหวัง อย่างแน่นอน

torfun เซ็กซี่

แต่ถ้าใคร ที่งบน้อย แล้วเข้าไปติดตามเธอ ทางแพลตฟอร์มนี้ ไม่เป็นกันนั้น เธอก็ยังมีแพลตฟอร์ม สาธารณะมาให้เราไ ด้ติดตามกันอยู่นะ ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค , อินสตาแกรม , หรือทวิตเตอร์ ก็มีให้ได้ติดตาม อีกหลายต่อ เลยทีเดียว ใครอยากเห็นผลงาน ของเธอ เพิ่มเติมก็ลองเข้าไป หาส่องกันดูก่อนได้เลย

torfun พริตตี้

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หากคุณเอง ก็สนใจ ที่จะเข้าไปติดตาม น้องทอฝัน คนนี้อยู่นั้นก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันได้ผ่านทาง Facebook : ทอฝัน วรโชติธนัน และ Instagram : torfun_jav รวมไปถึง Twitter : ทอฝัน เหล่นี้ กันได้เลย

บอกเลยว่าเธอนั้นไ ด้ลงผลงานดี ๆ เด็ด ๆ เอาไว้รอ ให้คุณได้เข้าไป ส่องกัน อยู่แล้ว และ หากส่องแล้วถูกใจ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดหัวใจ ให้เธอรัว ๆ กันด้วยล่ะ และ ถ้าจะให้ดีกว่านั้น ก็ต้องกดติดตาม เอาเพื่อไม่ให้พลาด ผลงานดี ๆ ของเธอคนนี้ กันด้วย รับรองว่า เธอไม่ทำให้คุณ ต้องผิดหวัง อย่างแน่นอน

@useracajhccpn8♬ หนูคนเดียว – ME2