จิราภรณ์ งามยิ้ม นางแบบสาวพราวเสน่ห์ สวย แซ่บ ดาเมจรุนแรง

จิราภรณ์ งามยิ้ม หรือ น้องวินแอมป์ นางแบบ สาวสวย วันนี้ kaodzap.com พาเปิด วาร์ป ทำความรู้จัก กับอีกหนึ่ง นางแบบ สาวสุดสวย ที่เสน่ห์ เย้ายวน

เกินต้าน แซ่บ สะท้าน สุดๆ ในตอนนี้ “วินแอมป์ จิราภรณ์ งามยิ้มที่บอกได้เลยว่า ทุกผลงาน จะทำให้หนุ่มๆ ต้องรู้สึกร้อน วูบวาบ แล้วยิ่งได้เจาะลึก

เรื่องราวของเธอแล้วก็จะต้องตก หลุมรัก แบบไม่อยากถอนตัว

น้องวินแอมป์ 18+

 

ประวัติส่วนตัว และผลงาน

น้องวินแอมป์ มีชื่อจริงว่า จิราภรณ์ งามยิ้ม เกิดเมื่อ วันที่ 20 กรกฎาคม ปัจจุบัน อายุและ เลขสามแล้ว แต่ความสวย สะพรั่ง ยังไม่สร่างเลยแม้แต่น้อย ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัด กรุงเทพมหานคร แน่นอนว่าเธอ โด่งดัง เป็นที่รู้จักมา จากการถ่าย แบบแนวเซ็กซี่ วาบหวิว ถ่ายโฆษณา พรีเซนเตอร์

และเป็นพริตตี้ MC ในบทบาท ของการ เป็นนางแบบ ก็ทำออกมาได้ เป็นอย่างดี มีตำแหน่ง Top 20 PLAYBOY THAILAND 2018 เป็นตัว การันตี

ความเร่าร้อน งานที่ได้เห็นกันบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็น การถ่ายแบบ ภาพนิ่ง เคยฝากผลงาน เอาไว้กับ นิตยสารชั้นนำ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Rush, A’lure

หรือ Mars plus และไม่ว่าจะเป็นคอนเซปต์ไหน ก็ถ่ายทอดออกมา ได้เข้าถึงอารมณ์สุดๆ แม้แต่ช่างภาพ ดังหลายท่านที่เคยได้ร่วมงาน ด้วยก็ยังเอ่ยปากชม ตอนที่ทำหน้าที่เ ป็นพริตตี้ สาววินแอมป์ ก็ถือเป็นอีกหนึ่ง คนที่เป็นเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย สนามแข่งขนาดใหญ่ งาน car wash งานใหญ่ๆ อย่างการแข่งขัน ฟุตบอลประเพณี ของบริษัทไทย เบฟเวอเรจ หรือ งานเชิญรางวัล นักกอล์ฟ เธอก็ไปปรากฏตัวมาแล้ว หรือจะเป็นโอกาส ในการได้เป็น MC ก็มีหลายๆ ผู้จัดที่เป็นผู้ใหญ่ใจดี เลือกเธอ เช่น งานยูนิลิเวอร์ประเทศไทย งานของกระทรวงการท่องเที่ยว และกีฬา เป็นต้น เห็นเก่ง รอบด้านขนาดนี้ เธอก็ยังมีความสามารถพิเศษ อีกหลายอย่าง ทั้ง ว่ายน้ำ รำไทย เต้นลีลาศ หรือแม้แต่ การเป็นดีเจ ฝีไม้ ลายมือ ไม่ธรรมดา ขยับซ้ายขวา ออกลีลาท่าทางไหนก็น่ามองไปหมด เป็นไอดอล ของใครหลายคนได้ไม่ยากเลย

น้องวินแอมป์ สาวสวย

รีวิวความแซ่บ

มาถึงจุดเด่น และคาแรกเตอร์ ของ สาววินแอมป์ กันบ้าง ต้องบอกว่า เธอเป็น สาวไทย ที่มีความคม และหวาน เครื่องหน้า เป็น เอกลักษณ์ สุดๆ ใบหน้า เรียวรีกรอบชัด คิ้วโก่ง เป็นทรงสวย ดวงตา กลมโต จมูกโด่งพุ่ง ริมฝีปากบาง เป็นรูปกระจับ ในส่วน ของรูปร่าง ก็ไม่ธรรมดา แม้จะเป็นสาว ตัวเล็กแต่หุ่น นางแบบ แขน ขายาว สูง 167 เซนติเมตร สัดส่วน 35-24-33 หน้าอก หน้าใจ ใหญ่ทะลั กดึงดูด สายตา เอวเอส มีสะโพก แถมสีผิวน้ำผึ้ง สไตล์สาวเอเชีย ยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์ น่ามองไปหมด ละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ

น้องวินแอมป์ คลิปหลุด

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยาก ติดตามผลงาน รวมถึง ไลฟ์สไตล์อื่นๆ ของสาว วินแอมป์ สามารถเข้าไป ฟอลโลว์กันได้ ทั้งทาง

Fb : จิราภรณ์ งามยิ้ม (วินแอมป์) และ instagram : Aimee_winamp ยอดผู้ติดตาม พุ่งทะยาน สู่หลักแสนทุก แพลตฟอร์ม

แล้วจะบอกให้ว่า ภาพในอินสตาแกรม ของเธอ สวยมาก อาร์ตสุดๆ ดูดีมีเทส บ่งบอก ถึงความเป็น มืออาชีพ ไม่ตายกล้องของจริง

 

@winamp.amp #คนงามๆต้องงามคู่ความเด่นดี #ประเทศไทย ♬ เสียงต้นฉบับ – นกน้อย🐦 – เหมยขาบ❄️🇱🇹🐅

ช่องทางการติดตาม

Facebook : จิราภรณ์ งามยิ้ม (วินแอมป์)

Instagram : Aimee_winamp

TikTok : winamp.amp 

Onlyfans : aimeewinamp