กระต่าย ทรรศิกา สาวแม็กซิมคนสวย คืนวงการแบบแซ่บ จัดเต็ม 18+

กระต่าย ทรรศิกา เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสาว ที่หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนจะต้องรู้จัก กระต่าย แม็กซิม กันอย่างแน่นอน เพราะเธอนั้นก็เป็นหนึ่งในสาว แม็กซิม ที่หากจะพูดเรื่องของ ผลงาน ของเธอแล้วนั้น ก็ต้องบอกเลยว่า มีมากมายเสียเหลือเกิน อีกทั้งยังมาพร้อม ความดุเด็ดเผ็ดแซ่บ ในแบบที่ว่าหนุ่ม ๆ ได้ใจเหลว ใจฝ่อกันเลยทีเดียว และ วันนี้ kaodzap ของเรา เลยอยากพาเธอมาแนะนำ ให้หนุ่ม ๆ ได้รู้จักกับเธอ อีกครั้งพร้อมทั้งประวัติ และ ผลงานสุดเด็ดของเธอ ให้ได้ดูกัน

 

กระต่าย ทรรศิกา 18+

ประวัติและผลงาน

กระต่าย ทรรศิกา หรือ กระต่าย แม็กซิม สาวสวย ที่ถึงแม้เธอนั้น จะเข้าร่วมการประกวด Miss Maxim มาตั้งแต่ปี 2013 แล้ว แต่เรื่อง ของความสวยแซ่บ

ในคราบคุณแม่ลูก 2 ก็ยังคงอยู่ ไม่หายไปไหนเลย ซึ่งเธอคนนี้ ก็นับเป็นอีกหนึ่งคน ที่มีผลงานในวงการ อยู่มากมายให้เราได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง

ของงานแสดง หรือ งานถ่ายแบบต่าง ๆ ที่เธอนั้น ได้เคยผ่านประสบการณ์ การทำงานเหล่านี้มาหมด และ เป็นที่รู้จัก ไปทั่ววงการเลยทีเดียว ยิ่งตอนที่เธอนั้น

ได้โพสต์รูปแต่ละครั้ง ก็เป็นที่พูดถึงใน โซเชียล เป็นอย่างมากอีกด้วย

กระต่าย ทรรศิกา เซ็กซี่

ซึ่งช่วงที่ผ่านมานั้น เราก็อาจจะเห็นว่า ผลงานของ น้อง  ทรรศิกา มีออกมาให้เรา ได้ชมค่อนข้างน้อย อยู่พอสมควร ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่า เธอนั้นได้

ออกมารับบทบาท ในการเป็นคุณแม่ อย่างเต็มตัวนั่นเอง แต่เมื่อไม่นานมานี้ เธอนั้นก็ได้อวด หุ่นสุดแซ่บ ในชุดบิกินี่ที่บอกได้เลยว่า แซ่บไฟลุกเลยทีเดียว

อีกทั้งยังมาพร้อมกับทรวดทรง ที่ไม่คิดเลยว่า นี่จะเป็นหุ่นของคุณแม่ ลูกสองอีกด้วยนะ เพราะมันยังคงมี ส่วนโค้ง เว้า ที่มาพร้อมกับ หน้าท้องแบนราบ

ให้เราได้เห็นอย่างชัดเจน เลยทีเดียว

แต่ในช่วงนี้ เราก็จะเห็นว่า เธอนั้น เริ่มที่จะกลับมารับงาน ให้เราได้ชม กันอยู่บ้างแล้วด้วย ซึ่งก็สามารถ ที่จะติดตาม ได้ตามสื่อ โซเชียล ของเธอ และ หากเปรียบเทียบ จาก ผลงาน เก่า ๆ แล้วนั้น ก็ต้องบอกเลยว่า ฝีมือในการ ถ่ายแบบ ของเธอ ยังไม่แผ่วเลย แถมยังคงฮอต เหมือนเดิม สมกับ นามสกุลแม็กซิม

ที่ต่อท้ายเอามาก ๆ จนทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คน ที่รู้จักกับเธอนั้น ยังคงที่จะติดตาม และ ให้การสนับสนุน เธอมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเอง และยังไม่หยุด

ที่จะเข้าไปกดไลค์ กดให้กับเธอ คนนี้กันรัว ๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้น หากใคร ที่กำลังสนใจ อยากจะเข้าไปส่องผลงาน ของเธอ หรือ เข้าไปส่องไลฟ์ สไตล์

ของเธอ ในช่วงนี้ กันอยู่นั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปกดติดตาม เธอคนนี้กันได้ ตามช่องทางการติดตาม ที่อยู่ข้างล่างนี้ ได้เลย ซึ่งเราก็ได้นำเอาช่องทางการติดตาม ของเธอมาฝากไว้ให้คุณ ได้เข้าไปติดตาม กันอีกเช่นเคย ดังนั้นใครที่อยากเข้าไป ดูผลงานของเธอ เพิ่มเติมนั้น ก็เข้าไปดูตามนี้ได้เลย

กระต่าย ทรรศิกา คลิปหลุด

 

เปิดวาร์ปช่องทาการติดตาม

สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังคิดถึงผลงานเด็ดของ น้องทรรศิกา คนนี้หรืออยากที่จะเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวของเธอกันอยู่นั้นก็สามารถที่จะเข้าไปติดตามเธอคนนี้กันได้เลยที่ทาง FB ของเธอแฟนคลับ และ Fc ที่มาพร้อมกับรูปภาพและผลงานของ กระต่าย แม็กซิม ที่คอยอัพเดทให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด ๆ อีกทั้งยังมี  IG : kratai_tadsika ที่เธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพของเธอแถมยังเป็นช่องทางส่วนตัวของเธอเอาไว้ให้เราได้ติดตามกันอีกด้วย ใครที่คิดถึงเธอคนนี้รีบเข้าไปกดติดตามกันไว้ได้เลย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kratai Tadsika (@kratai_tadsika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kratai Tadsika (@kratai_tadsika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kratai Tadsika (@kratai_tadsika)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kratai Tadsika (@kratai_tadsika)

ช่องทางการติดตาม

Facebook : กระต่าย ทรรศิกา

Instagram : kratai_tadsika