Amanda Obdam นางงามขวัญใจคนไทย ในลุคสวยหรูดูแพง แซ่บเกินต้าน

Amanda Obdam ได้ชื่อว่าเป็นขวัญใจ ของคนไทยทั้งประเทศ กันเลยทีเดียว เพราะ อแมนด้า มิสแกรนด์ คนนี้นั้นมีดีกรีเป็นถึงนางงามของไทยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้อย่างมากมาย อีกทั้งยังมีผลงาน การแสดง และ งานถ่ายแบบต่าง ๆ ที่น่าจดจำอีกหลากหลาย ชวนให้ติดตามได้เป็นอย่างมาก ซึ่งหลาย ๆ คน ก็ยังมีเธอคนนี้เป็นไอดอลอีกด้วย และวันนี้ kaodzap ของเรา ก็จะพาทุกคน ไปทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ให้มากยิ่งขึ้นกันว่าเธอนั้น จะมีอะไรที่น่าติดตาม และ น่าสนใจในตัวเธอ คนนี้กันบ้าง

Amanda Obdam 18+

ประวัติและผลงาน

อแมนด้า ออบดัม เกิดเมื่อวันที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2536 ซึ่งตอนนี้ เธอก็มีอายุ 30 ปีแล้ว ซึ่งเธอก็เป็นลูกครึ่ง ไทย-แคนาดาโดยพ่อของเธอนั้น เป็นคนแคนาดา ส่วนแม่ ของเธอเป็นคนไทย โดยเธอนั้น จบการศึกษา ในระดับประถมศึกษาที่ โรงเรียนสตรีภูเก็ต (ภาคภาษาอังกฤษ)

และ เข้าศึกษาที่โรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต จนจบการศึกษา ในช่วงชั้นมัธยมปลาย หลังจากนั้น เธอได้เข้าศึกษาต่อ ในด้านการจัดการ และบริหารธุรกิจที่มหาวิทยาลัยโทรอนโต ประเทศแคนาดา จนสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 ในปี 2558 ได้สำเร็จ

Amanda Obdam สาวสวย

ซึ่งเธอ ก็ได้เข้าสู่วงการนางงาม ครั้งแรกในการประกวดมิสไทยแลนด์เวิล์ด 2015 และสามารถผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายมาได้อย่างน่าภาคภูมิใจและเธอก็ยังไม่หยุด ที่จะพัฒนาฝีมือ ทั้งในเรื่อง ของการดูแลตัวเอง และ ในด้านการเดินแบบ ให้มีศักยภาพที่ดีขึ้น จนเมื่อปี 2016

เธอก็ได้เข้าร่วมการประกวด อีกครั้งงบนเวที มิสแกรนด์ภูเก็ต และสามารถ คว้าตำแหน่งชนะเลิศ มาครองได้สำเร็จ อีกทั้งยังเป็น มิสแกรนด์คนแรก ของภูเก็ตที่ได้มาเป็นตัวแทน ในการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 อีกด้วย

Amanda Obdam เปิดวาร์ป

ซึ่งเธอนั้น ก็ได้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย อีกเช่นเคย พร้อมทั้ง ยังได้รับตำแหน่งมิสไรส์ซิงสตาร์ 2016 และ รองอันดับ 2 ขวัญใจอุดรธานี มาครอบครองและ ยังได้เซ็นต์สัญญากับทางช่อง 7 HD ในทันที ทำให้เธอนั้น มีผลงานในวงการบันเทิง ที่เพิ่มความมีชื่อเสียง ให้กับเธอไปได้ในตัวอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็น คิวปิด ตัวกวนป่วนรัก , นักสู้สะท้านฟ้า , เจ้าสาวจำยอม , และ ระบำมาร มาให้เราได้ติดตามกัน อีกทั้งยังคงมีการเป็นดารารับเชิญให้ไปออกตามรายการต่าง ๆ อย่างมากมายอีกด้วย และยังมาพร้อมกับผลงาน ถ่ายแบบ ที่เธอนั้น รักเป็นอย่างมากมาให้เราได้ชมกันอีก

Amanda Obdam เซ็กซี่

จนในปี 2020 ที่เธอนั้น ก็ได้กลับเข้ามาสู่ วงการนางงามอีกทั้ง ซึ่งเธอได้เข้าร่วมการประกวด Miss Universe Thailand 2020 และเป็นตัวแทน ในการไปประกวด Miss Universe 2020 ที่จัดขึ้น ณ เซมิโนล ฮาร์ดร็อก โฮเทลแอนด์กาสิโน ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา ประเทศ สหรัฐอเมริกา และ

ยังสามารถ ผ่านเข้าไปถึงรอบ 10 คนสุดท้าย ไปได้อย่างสวยงาม และถึงแม้ว่า เธอนั้น จะไม่ได้รับตำแหน่ง รางวัลชนะเลิศ อันดับที่ 1 มาครอบครอง แต่ก็ได้ใจคนไทย ไปทั้งประเทศแล้ว

Amanda Obdam แจกวาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่สนใจ อยากจะเข้าไป ติดตาม หรือ เข้าไปดูความ เคลื่อนไหว ของสาวสวยคนนี้ แล้วนั้น ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันได้เลย ที่ทาง FB : Amanda Obdam และ IG : amanda.obdam

ซึ่งเธอนั้น ก็จะคอยอัพเดท ผลงานของเธอ มาให้เราได้ดูกันอยู่ตลอด แถมแต่ละลุค ของเธอก็เรียกได้ว่า ฟาด มากแม่ สวยสับ ทุกอณู กันเลยทีเดียว สมกับที่เป็น นางงามขวัญใจ คนไทยมาก ๆ เพราะฉะนั้น ใครที่คิดถึง เธอคนี้อยู่นั้นก็เข้าไปติดตาม ผงาน ของเธอผ่านช่องทางการติดตามเหล่านี้กันได้เลย

Amanda Obdam Sexy

@amanda.obdam 🏊🏻‍♀️#missuniversthailand2020 #tiktokthailand #tpn #bsc #chithailand #realuniverse #realu #missuniverse ♬ เสียงต้นฉบับ – Amanda_realU – Amanda Obdam

@amanda.obdam Hi @mixybigmouth92 ♬ original sound – Amanda Obdam

@amanda.obdam #missuniverse #missuniversethailand ♬ original sound – Amanda Obdam

@amanda.obdamHi, baby do you want to be mine?♬ Hi watermelon sugar – Alisa 👼🏻