เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ กับผลงานชวนดูผ่านโซเชียล เล่นเอาหนุ่ม ๆ ใจเต้นระรัว

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ เชื่อว่าคำ จะเป็นคำเสิร์ช ที่หลาย ๆ คนน่าจะเคย เข้าไปใช้ กันอย่างแน่นอน เพราะ เมเปิ้ล Maxim คนนี้ ขึ้นชื่อ เรื่องของความ สวย และเซ็กซี่ ในวงการ นางแบบไทย เลยนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่า เธอนั้นเป็นอีกหนึ่ง

เมเปิ้ ล maxim สาวสวยเซ็กซี่

คนที่เป็นรุ่นบุกเบิก ของ นางแบบ สายเซ็กซี่ที่มีผลงาน การถ่ายแบบ แนวนี้อย่างมากมายเลยอีกด้วย และวันนี้ kaodzap ของเรา ก็จะพาหนุ่ม ๆ ไปทำความรู้จัก กับเธอคนนี้ ให้มากยิ่งขึ้น ให้คุณได้หายคิดถึง เธอกันสักหน่อยว่า ปัจจุบันเธอยังคงมี ผลงาน ใดที่น่าติดตามกันอีกบ้าง

เมเปิ้ ล maxim 18+

ประวัติและผลงาน

เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ เรียกได้ว่าเป็นคำที่หนุ่ม ๆ หลายคนเลือกเสิร์ชหากัน เพราะกำลังคิดถึงสาวสวย นามว่า เมเปิ้ลคนนี้นั่นเอง ซึ่งเธอก็มีชื่ออีกชื่อว่า เมเปิ้ล Maxim  ซึ่งหลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่รู้ เพราะติดที่จะเรียก นามสกุล ของเธอเป็น แม็กซิม กันเสียมากกว่า ซึ่งเธอนั้น ก็เป็นอีกหนึ่ง นางแบบนางแบบ สาวมากความสามารถ ที่อยู่ในสังกัด แม็กซิม และ มีผลงาน การถ่ายแบบ ที่มากมายเลย ทีเดียว

เมเปิ้ ล maxim เซ็กซี่

แถมในตอนนี้ ก็ใช่ว่าเธอนั้น จะห่างหาย ไปจาก วงการเสียเมื่อไหร่ เพราะเธอยังคงทำ ผลงานออกมาให้เรา ได้รับชมกันอยู่ตลอดเลยนั่นเองโดยเธอนั้น ก็เกิดเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2528 โดยตอนนี้ เธอก็อายุ 38 ปีแล้ว และอีก 2 ปี

เธอก็จะเข้าสู่ เลข 4 อย่างเป็นทางการ แต่หากใคร ที่ได้เห็นหุ่นและ ใบหน้า ของเธอกันแล้วนั้น ก็คงไม่มีใคร คิดว่าเธอ นั้นมีอายุเท่านี้ แล้วเพราะมันยังดู สวยเช้งไม่มีเปลี่ยน

เมเปิ้ ล maxim สาวสวย

เหมือนช่วงที่เธอ เข้ามาในวงการนี้ ตั้งแต่แรก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ได้ ก้าวเข้าสู่วงการ นางแบบ ในรายการประกวด Miss Maxim 2009 และยังมีอีกหลายเวที ที่เธอคนนี้ ก็ผ่านมา

และทำให้เธอ นั้นมีชื่อเสียงในวงการ นางแบบ เป็นอย่างมากและนอกจากนี้เธอก็ยังมีโอกาส ได้เข้าสู่ วงการ บันเทิง และ ได้รับบทบาท อันโดดเด่น ในเรื่อง ผู้หญิง 5 บาป ภาค 2 อีกด้วย

เมเปิ้ ล maxim นางแบบ

และ ทำให้เธอ นั้นกลาย เป็นที่รู้จัก ไปมากกว่าเดิม อีกต่างหาก และในตอนนี้ เธอก็ยังคง ทำผลงานออกมา ให้เราได้รับชม กันต่อ

และ ยังคงสวย ไม่เปลี่ยนแปลงไป แถมยังมี ธุรกิจส่วนตัว เป็นของตัวเอง อีกด้วย แบบนี้ หนุ่ม ๆ คนไหน ที่คิดถึงเธอ แล้วกำลังอยากได้ ช่องทางการติดตาม ของเธอ กันอยู่นั้น ก็ไม่ต้องห่วงเลย

เมเปิ้ ล maxim แจกวาร์ป

เพราะวันนี้ เว็บไซต์ ของเรา ก็ได้นำเอา ช่องทางการติดตาม ของเธอ มาฝากกันเอาไว้ ข้างล่าง ให้คุณได้ติดตาม กันอีกเช่นเคย และบอกเลยว่า

เธอคนนี้ มีผลงาน ที่น่าติดตาม อีกมากมาย ที่คุณเอง ก็อาจจะยังไม่ได้ชมจากเธอ อีกด้วย เพราะฉะนั้น หากใครที่คิดถึงเธอ ก็ลองเข้าไปดูเธอ ได้ตามช่องทาง การติดตาม ที่เราได้เอามาฝาก กันได้เลย

เมเปิ้ ล maxim เปิดวาร์ป

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่กำลังเสิร์ชหา คำว่า เมเปิ้ล maxim อยู่ในตอนนี้นั้น บอกเลยว่า ไม่ต้องไปหาไกล เพราะวันนี้ เราก็ได้นำ เอาทั้งช่องทาง การติดตาม ของเธอที่เป็นทั้ง ไอจี และ เฟสบุ๊ค มาฝากให้คุณ ได้เข้าไป ติดตาม กันอีกด้วย ซึ่งก็สามารถ เข้าไปติดตาม เธอคนนี้ กันได้เลย

เมเปิ้ ล maxim นางแบบสวย

ที่ทาง FB : #เมเปิ้ลแม็กซิม ที่มาพร้อมกับผลงาน สุดเซ็กซี่ ของเธอ เหมือนเช่นเคย อีกทั้งยังมี IG : maples_s  ที่ได้รวบรวม เอารูปภาพของเธอ เอาไว้ให้เรา ได้รับชม กันอีกมากมาย เลยอีกด้วย เพราะฉะนั้น ใครที่กำลัง หาช่องทาง การติดตาม ของเธอคนนี้อยู่ ก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันได้เลย

เมเปิ้ ล maxim Sexy

@kongugrit 🟢 ยังเซ็กซี่ #เมเปิ้ลพัชชุดาญ์ #นึกออกป่ะ #ก้องอุกฤษฏ์ #KongUgrit ♬ เสียงต้นฉบับ 🇹🇭 – เลิ่กลั่ก

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Maples Phatchuda Channel

Instagram : maples_s