น้องเกล สาวน้อยหน้าใส ไฟหน้าโต โอ้โห้ ผิวขาวเนียนใส นัยน์ตามีเสน่ห์

น้องเกล เป็นอีกหนึ่ง สาวสวย ที่มีผู้คนติดตามเยอะในเฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบผู้หญิง ที่ออกแนว เซ็กซี่ ก็จะมากดติดตามเธอ ด้วยการถ่ายภาพ ของเธอที่มักโพสลงโซเชียลมีเดีย กับการใส่ชุดในแบบที่ เปิดให้เห็น เนินร่องอก กับรอยยิ้ม พิมใจที่มีเสน่ห์ชวนมอง จะมีกี่โพส น้อง เกวรินทร์ ก็สามารถ เรียกยอดไลค์ จากหนุ่มๆได้ โดยภาพของเธอ ที่โพสลงในโซเชียลมีเดียนั้น จะออกแนว เซ็กซี่ เป็นส่วนใหญ่ สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากทำความรู้จัก กับเธอให้มากขึ้น ทาง Kaodzap จะพาคุณมาเป็นแฟนคลับคนใหม่ของเธอกัน

น้องเกล 18+

ผลงาน

น้องเกล เธอทำงานเป็น ครีเอเตอร์ดิจิทัล หากเธอรับงานรีวิว สินค้าต่างๆ เธอก็จะสร้างสรรค์ เนื้อหาทั้งที่เป็นรูปภาพและวีดีโอ เพื่อสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมาย อาจเป็นเพราะ น้อง เกวรินทร์ ชอบความเป็นอิสระ ได้เป็นนายตัวเอง ก็เลยเลือกทำอาชีพนี้ แถมยังมีรายได้ที่ดีอีกด้วย โดยอาจเป็นการคิดคอนเทนต์หรือเนื้อหาให้ตอบโจทย์กับสินค้า และทำการนำเสนอในแบบที่เป็นตัวเธอ อาจเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปในคอนเทนต์เพื่อให้มีความน่าสนใจมากขึ้น

น้องเกล สาวสวย

ด้วยรูปร่างของ เธอ ที่มีความเซ็กซี่ ผิวขาวเนียน รูปร่างได้สัดส่วน ซึ่งเป็นรูปร่าง ที่ถูกใจหนุ่มๆ หลายคน การโพสรูปภาพ และ วีดีโอที่ออกแนว เซ็กซี่ เมื่อหนุ่มๆได้เห็น ก็อดไม่ได้ที่จะไป คอมเม้น ยิ่งเป็นภาพที่เธอ ใส่ชุดบิกินี่ ที่ชายหาด โชว์รูปร่าง ที่ขาวออร่า

โพสท่าโชว์ทรวดทรง โชว์เนินอกที่เด่น เป็นสง่าได้รูป มีฉากหลัง เป็นหาดทราย หรือ ทะเล บอกได้เลยว่าเด็ด และ สวยแบบ ไม่เกรงใจใครจริงๆ หากหนุ่มๆได้เห็น จะต้องหลงไหลในความ สวย เซ็กซี่ ของเธออย่างแน่นอน นอกจากภาพที่ เซ็กซี่ แล้ว เธอก็ยังมีภาพถ่าย ที่ใส่ชุดลำลอง หรือ ชุดแฟชั่นแบบ ใส่สบายๆ โดยมีฉากหลังเป็นโลเคชั่น ที่แตกต่างกัน ทำให้ได้ลุคที่ดูเป็นสาวหวานอีกด้วย

น้องเกล แจกวาร์ป

เธอมีใบหน้า ที่ดูเรียวได้รูป ผิวหน้า เนียนใส จมูกโด่ง รับกับใบหน้า ได้อย่างลงตัว มีดวงตากลมโต แฝงไปด้วย ความมีเสน่ห์ เย้ายวนใจ หากหนุ่มๆ ได้สบตา กับเธออาจ ตกหลุมรัก โดยไม่รู้ตัว ไว้ผมยาว ประบ่า หรือ อาจยาว ถึงหลัง เป็นบางครั้ง

คิ้วที่โก่งได้รูปสวย ทำให้ดูมีราศี มองใบหน้า โดยภาพรวมแล้ว มีความน่ารักและ เซ็กซี่โดนใจจริงๆ ส่วนหน้าอกนั้น บอกได้เลยว่า แน่น ยิ่งใส่ชุด ที่เผยให้เห็นเนินอก หรือชุดรัดรูป จะยิ่งเผยให้เห็นความ โดดเด่น เป็นสง่า อย่างเต็ม พิกัด ส่วนหน้าท้องนั้น แบนราบ หากเธอใส่ชุด โชว์สะดือ แล้ว ล่ะก็ บอกได้เลยว่า แจ่ม

น้องเกล เปิดวาร์ป

ด้วยความที่เป็นคนมีผิวขาว แถมยังเป็นผิวขาวแบบ อมชมพู ทำให้เวลาใส่ชุดที่เผยให้เห็นสัดส่วน ทำให้ดูมีออร่า ดูสวยสะดุดตา ในส่วนของบั้นท้ายนั้นได้รูปขนาดกำลังดี

ดูไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป เวลาใส่ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว หนุ่มๆจะได้เห็นบั้นท้าย ที่มีความเนียน โดยเธอจะโพสภาพที่ใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์รูปร่างๆ งามๆ ทั้งใน เฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม แต่ละภาพ ที่เธอโพสเด็ดๆ ทั้งนั้นเลย

น้องเกล เซ็กซี่

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

หนุ่มๆ คงอยากจะกด ติดตาม น้องกันแล้วล่ะสิ ด้วยความสวย ความน่ารัก ของน้อง จึงทำให้มีผู้ติดตาม ในเฟชบุ๊ค และกดฟอลโล่ ในอินสตาแกรม เยอะพอสมควร

หากหนุ่มๆ อยากเป็นหนึ่งในนั้น สามารถไปติดตาม น้อง เกวรินทร์ ได้ที่ FB : Keawarin Suesat ส่วนผู้ที่เล่น อินสตาแกรม สามารถตามไป ฟอลโล่น้อง ได้ที่ IG : _reviewy._ เพื่อจะได้ไม่พลาด ความสวย เซ็กซี่ ของน้องนั่นเอง

น้องเกล คลิปหลุด

@_reviewy._ 🫶🏻🤍 #ถ้าอยากไปเที่ยวทะเลฉันพร้อม ♬ ถ้าเธออยากไปทะเลฉันพร้อม…(Talay) – JAOKHUN

@_reviewy._ เพี้ยงๆๆๆ #ขึ้นฟีดเถอะของร้อง ♬ ตะเกียงวิเศษ (One Wish) – Minnie

@_reviewy._อยากได้ค่ะ🤣♬ เสียงต้นฉบับ – 🖖🏻TUKTA_tt🧸💗 – 🅃🅄🄺🅃🄰 ♡

@_reviewy._เอวไม่ได้ใช้งานเลย😅♬ เสียงต้นฉบับ – Keawarin💗 – K Princess

ช่องทางการติดตาม

Facebook : Keawarin Suesat

Instagram : _reviewy._

TikTok : _reviewy._