อูม โสรยา สาวสวย โฉบเฉี่ยว คมเข้ม สุดเซ็กซี่ พริตตี้ สวยแบบสับๆ

อูม โสรยา สาวสวย หน้าตาดี ที่ น้องอูมม นั้นเป็น พริตตี้ตัวท็อป ของวงการเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะ เธอนั้นก็มีผลงาน ที่น่าติดตามมากๆ มาให้เราได้  ติดตามกัน อีกทั้งยังเป็น นางแบบ อีกหนึ่งคนที่ได้มีโอกาส ร่วมงานกับนิตยสาร Playboy Thailand อีกด้วย

อูม โสรยา 18+

งานนี้บอกเลยว่าเรา ไม่มีพลาดที่จะนำเธอคนนี้มาแนะนำให้คุณ ได้รู้จักกันอย่างแน่นอน และวันนี้ kaodzap ก็ขอทำตามสัญญาพาเธอคนนี้มาเปิดประวัติ และ ผลงานรวมไปถึงช่องทาง การติดตาม ของเธอกันซะเลยใครที่อยากรู้จักกับเธอคนนี้มากยิ่งขึ้น นั้นก็มาดูไ ปพร้อม ๆ กันได้เลย

อูม โสรยา แจกวาร์ป

ประวัติและผลงาน

อูม โสรยา หรือ น้องอูมม สาวสวยงานดี ใบหน้าคมดูมีความเซ็กซี สุดดุดันหากหนุ่ม ๆ คนไหน ได้เห็นเป็นต้องชอบ ในความ สวย คม ของเธอกันอย่างแน่นอน ซึ่งเธอคนนี้ ก็เป็น พริตตี้ มากฝีมือ ที่มักจะปรากฏตั อยู่ในสนามแข่งรถให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ

อีกทั้งยังมีผลงานในวงการพริตตี้มากๆ จนใครต่อใครก็ให้ฉายากับเธอว่าเป็น พริตตี้ ตัวท็อปของวงการเลยทีเดียว และที่สำคัญเธอนั้นก็ยังเป็นสาวที่มีความมั่นใจมาก ๆ ทำให้แต่ะลงานของเธอที่ได้ไปเข้าร่วมนั้น ออกมาดีนั่นเอง

อูม โสรยา เปิดวาร์ป

และ นอกจากนี้ เธอก็ยัง เป็น นางแบบ ที่มีฝีมือ ในการ ถ่ายแบบ เซ็กซี่ ที่ได้ใจ มาก ๆ โดยเฉพาะ การร่วมงาน กับนิตยสาร Playboy ที่เธอนั้น ได้มีผลงาน กับทางนิตยสาร ให้เราได้เห็น อยู่บ่อย ๆ เพิ่มความน่า ติดตาม ให้กับตัวเธอ มากยิ่งขึ้น ไปอีกเพราะแต่ละลุค และ แต่ละเซต

ภาพที่เธอ ได้เข้าเฟรมนั้นมันก็ทั้งดู ฮอต และ เซ็กซี่ ชวนให้เราได้เข้าไปติตาม กันเสียเหลือเกิน มิน่าล่ะ หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนถึงได้ติดอกติดใจ และ เข้าไปติดตามผลงาน ของเธอ กันอย่าไม่ขาดสายทำให้เราอยากรู้จักกับเธอตาม ไปด้วยเลย ทีเดียว

อูม โสรยา สาวสวย

และในตอนนี้ เธอนั้น ก็ยังคงมี ผลงานการถ่ายแบบ รวมไปถึงผลงาน พริตตี้ คนสวย สุดเซ็กซี่ มาให้เรา ได้ติดตาม กันอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้น บอกเลยว่า ถ้าได้ติดตาม เธอคนนี้ไว้ จะได้เห็น ผลงานใหม่ ๆ ของเธอ กันอย่างแน่นอน

แถมเธอ ก็ยังมีผลงาน การถ่ายแบบ แนวเซ็กซี่ แบบ 18+ ออกมาให้เรา ได้เห็น กันอยู่เรื่อย ๆ ใครที่เป็นสาย ชอบงานแนนวนี้ คือห้ามพลาด เลยทีเดียว เพราะเธอนั้น จัดเต็ม ทั้งท่าโพสต์และ อินเนอร์ได้ดี แบบสุด ๆ

อูม โสรยา เซ็กซี่

เพราะฉะนั้น หากใครที่สนใจ อยากจะเข้าไปติดตาม หรือ ไปตามส่องผลงาน ของเธอคนนี้ กันอยู่นั้น ก็สามารถ ที่จะเลื่อนลงไป ข้างล่างเพื่อดูช่องทางการติดตาม ของเธอที่เราได้นำมา ฝากกันไว้ให้คุณ ได้เข้าไปหาติดตามเธอคนนี้กันได้เลยเพราะเธอนั้น ยังมีผงานให้เรา ได้ดูกันอย่างต่อเนื่องไปยันปีหน้า เลยทีเดียวถ้าไม่กดตามไว้รับรองว่าพลาดผลงานใหม่ ๆ ของเธอกันอย่างแน่นอน

อูม โสรยา Sexy

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

สำหรับใคร ที่อยากจะเข้าไป ติดตามผลงาน ของเธอคนนี้กันต่อนั้นก็สามารถ ที่จะเข้าไปติดตาม เธอกันได้เลย ที่ทาง FB : Soraya Upaiprom และ IG : aumamii26 ที่มาพร้อมกับผลงาน ต่าง ๆ ของเธอ

ให้เราได้ ติดตามกันอย่างจัดหนักจัดเต็มอีกทั้ง ยังมีผลงานใหม่ ๆ ที่รอให้เรา ได้ติดตามชม กันอย่างมากมาย ไว้ในนี้อีกด้วย เพราะฉะนั้นใครที่ไม่อยาก พลาดผลงานดี ๆ ของเธอคนนี้แล้วล่ะก็ต้องรีบเข้าไปกดติดตามกันไว้เลย

@aumamii.soraya นี่เธอว่าหมอนสีอะไร? #เต้น #เพลง #อย่ากระพริบตา #อย่าปิดการมองเห็น #fypシ#fyp #foryou #ดัง #เอาขึ้นหน้าฟัดที ♬ original sound – อูมมามิ

@aumamii.soraya #aumamii #เต้น #เพลง #อย่าปิดการมองเห็น #อย่าปิดการมองเห็นหนู #ทักมา #fyp #foryou #fypシ ♬ original sound – อูมมามิ

@aumamii.soraya มองหน้าหาเรื่องหรือหารัก #เต้น #เพลง #น่ารัก #fyp #foryou #fypシ ♬ original sound – อูมมามิ