ยูมิโกะ มิยากิ แจกวาร์ปนางแบบสาวสวยหุ่นเซ็กซี่มีเสน่ห์ทรงโต 18+

ยูมิโกะ มิยากิ เป็นผู้หญิง ที่มีรูปร่างสวย เรียกได้ว่าตรงสเปค หนุ่มๆ หลายคนเลยล่ะ สาว  yumiko เธอเป็นผู้หญิงที่มีลีลา ความเร่าร้อนเกินบรรยาย ความขาวผุดผ่อง ของเรือนร่างบอกได้เลยว่า เด็ดสุดๆ แต่ละภาพที่เธอโพสนั้น สามารถเรียกเรตติ้ง ของความฮอตได้มากมาย ด้วยความสวยที่เกินต้าน จึงทำให้เธอมียอดติดตามใน ไอจี ส่วนตัวหลายแสนคน ในอนาคต ไม่แน่อาจมียอดติดตามถึงหลักล้าน หากเธอยังคงมีความคงเส้นคงวา ของความฮอตอย่างนี้ หากอยากรู้จักกับเธอมากขึ้น ตาม kaodzap มา จะพามาทำความรู้จักกับสาวฮอตในโลก online คนนี้กัน

ยูมิโกะ มิยากิ 18+

ประวัติและผลงาน

ยูมิโกะ มิยากิ เธออาศัยอยู่ในเมืองหลวงอย่าง กรุงเทพมหานคร โดยเธอมีอาชีพทั้งการเป็น นางแบบ เป็น MC และรับงานพริตตี้ ซึ่งถือว่าเป็นผู้หญิงเก่งคนหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับเวลาว่าง เธอมักจะไปทำบุญตามวัด เพื่อทำให้จิตใจเบิกบานแจ่มใส

หรือเธออาจไปเดินเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ เพื่อทำให้จิตใจ ผ่อนคลาย เป็นการชาร์จแบตให้กับร่างกาย ได้มีพลังกลับมาทำงานด้วย โดยนิสัยส่วนตัวนั้นเธอ เป็นคนสนุกสนาน มีความร่าเริงแจ่มใส ต่อผู้คนรอบข้าง สำหรับผู้ชายในแบบที่เธอชอบนั้น ไม่ต้องหล่อมากก็ได้ หน้าตาถือว่าเป็นเรื่องรอง แต่ต้องมีความมั่นใจในตัวเอง และแต่งตัวดูดีในแบบของตัวเองด้วย

ยูมิโกะ มิยากิ สาวสวย

เป็นนางแบบ เป็นเน็ตไอดอล ที่มีความร้อนแรง เป็นอย่างมากใน โซเชียลมีเดีย สำหรับช่องทาง ที่เธอใช้โพสคอนเทนต์นั้นหลักๆ แล้วจะมีเฟสบุ๊ค และ อินสตาแกรม โดยแต่ละภาพ แต่ละ คลิปที่เธอโพสนั้น มีความวาบหวาม เกินห้ามใจ

แต่ละชุดที่เธอสวมใส่ มีความเซ็กซี่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะชุดที่มีการเผยให้เห็นร่องอกอึ๋ม ยิ่งเป็นการเพิ่มความนิยม ของเธอขึ้นอีกเป็นหลายเท่าตัว เธอเองก็ขยันอัพเดทความ เซ็กซี่ ลงในโซเชียลส่วนตัวเรื่อยๆ ทำให้หนุ่มๆตามกดไลค์ แทบไม่ทัน

 

ยูมิโกะ มิยากิ เซ็กซี่

สำหรับในส่วนของรูปร่าง หน้าตานั้น บอกได้เลยว่า เพอร์เฟกต์ เธอมีดวงตา ที่เป็นประกาย มีรอยยิ้มที่สดใส ฟันเรียงสวย ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ในยิ้มที่มีความละมุนของเธอ ริมฝีปากอูม อวบอิ่ม ผิวขาวเนียนเป็นที่สะดุดตา

หน้าอกโดดเด่น แน่น อวบอึ๋ม หนุ่มๆ ที่ได้เห็นจะต้อง สะดุดตา ในความสวยเกือบทุกราย รูปร่างของเธอนั้น สามารถเรียกความสนใจ จากหนุ่มๆได้มากเลยล่ะ น้องยูมิโกะ เธอมักจะโพสรูป ที่โชว์ความอลังการ ของหน้าอกขาวๆ เพื่อให้เหล่าแฟนคลับ ที่ติดตาม ได้มาชื่นชม ให้หายคิดถึง

ยูมิโกะ มิยากิ แจกวาร์ป

ด้วยขนาดของหน้าอก ที่มีความดึงดูดใจ ผิวขาวออร่า จึงทำให้เธอมีงาน พริตตี้ เอ็มซี และ งานถ่ายแบบ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เธอกลายเป็น ขวัญใจ ของหนุ่มๆ ได้ไม่ยาก ด้วยความขาว แบบมี ออร่า ของเธอ เนื่องจากผิวพรรณนั้น ผ่านการดูแลเอาใจใส่มาเป็น พิเศษ ทำให้มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ยิ่งมองก็ยิ่งทำให้หัวใจ เต้นระรัว ผลงานที่เธอโพสลง โซเชียลนั้น เป็นงานที่มีคุณภาพ ผ่านการคิดท่าทางในการโพส มาเป็นอย่างดี จึงทำให้ได้ยอดไลค์ยอดแชร์แบบรัว ๆ

ยูมิโกะ มิยากิ นางแบบ

เปิดวาร์ปช่องทางการติดตาม

ด้วยขนาดความใหญ่ ของหน้าอก และ รูปร่างที่มี เสน่ห์ ดึงดูดใจ จึงทำให้หลายๆ คนอยากได้ วาร์ป บอกได้เลยว่าไม่ต้องกังวล เนื่องจากทาง kaodzap จะจัดให้อยู่แล้ว โดยเธอนั้น มีช่องทางการติดตาม ทั้งในเฟชบุ๊ค และ ไอจี สำหรับที่เฟสบุ๊ค สามารถเข้าไปส่องความ เซ็กซี่ได้ที่ FB : ยูมิโกะ มิยากิ (ยูมิโกะ) และ สำหรับอินสตาแกรม IG : yumikomiyaki_ สามารถ ไปกดติดตามเธอได้เลย

@yumiko_miyaki💙♬ เสียงต้นฉบับ – ขอมนักสวบแมงเม่า – ทานตะวันคุงปอมๆ

@yumiko_miyakiลองมาเป็นแฟนกันไหม☺️♬ gustu one wish remix – user18976359964

@yumiko_miyakiไปหาได้ม๊ายยย😝♬ เสียงต้นฉบับ – N0NTHAKAN – ณัชชา กระเทยเทรดทอง

@yumiko_miyakiชอบสีชมพู💗💖♬ เสียงต้นฉบับ – ฟังเพลง❤️

@yumiko_miyakiกวางขาว อยู่กลางเขา🥰❤️♬ เสียงต้นฉบับ – 🐼 อ้ายหมีพู (BKP MP) 🐼 – 🐼 อ้ายหมีพู(Aiy Mee Pooh)🐼