huy hoang หนุ่มหล่อจากประเทศเวียดนามงานดีแบบเกินต้าน

huy hoang หนุ่มหล่อ สักลาย ที่ kaodzap เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ เกินต้าน ซิกแพค งานดี ออร่า แบบสุด ๆ กับ หนุ่มเวียดนาม ของเราคนนี้ที่จะทำให้สาว ๆ นั้น ตกหลุมรัก เขาได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่แว๊บแรกเท่านั้น หนุ่มคนนี้นั้นมี ใบหน้า อันหล่อเหลา ไม่ว่าจะเป็น ดวงตา จมูก

ที่โด่งเป็นสัน อีกทั้งเขานั้นยังมาพร้อมฐานะ รูปร่าง หน้าตา สุด เพอร์เฟค เพียบพร้อมไปหมดทุกด้าน และ ไม่ว่าจะโชว์ตัว หรือ ถ่ายแบบ ถ่ายภาพ เซตใด รับประกันได้เลยว่าสาว ๆ จะต้อง น้ำลายสอ อย่างแน่นอน เพราะเผยให้เห็น สัดส่วน ต่าง ๆ อย่างชัดเจนไม่มีกั๊กแต่อย่างใด

huy hoang นายแบบ

ประวัติส่วนตัว

หนุ่มหล่อ huy hoang ของเราคนนี้นั้นเป็น หนุ่มหล่อ ชาวเวียดนาม ที่พักอาศัยอยู่ในเมืองหลวง นครโฮจิมินห์ ถ้าหากใครชื่นชอบ หนุ่มหล่อ งานดีคนนี้ก็สามารถ ติดตาม ได้เลยทันที เพราะเขานั้นจะปล่อย ผลงาน สุดแซ่บ สะท้านทรวงให้สาว ๆ

นั้นได้ร้องกรี๊ดกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ภาพถอดเสื้อ ที่โชว์ ซิกแพค แบบกล้ามเป็นมัด ๆ แถม รอยสัก ที่ดีต่อใจน่าค้นหาอย่างสุด ๆ อีกด้วย ซึ่งถ้าใครอยาก ติดตาม เพิ่มเติมกับ นายแบบ สุดหล่อเท่ ก็สามารถ ติดตาม ได้ที่ วาร์ป ของเรากันได้เลย

huy hoang หนุ่มหล่อ

ผลงาน ของเขานั้นเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาสาธารณะชนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ ในรูปภาพเซตแฟชั่นต่าง ๆ รวมถึงการโชว์ตัวออกแบบในงาน Event ชื่อดังก็มักจะได้เห็น หนุ่มเวียดนาม คนนี้อยู่เสมอ ไลฟ์สไตล์ ที่เขานั้นชื่นชอบนั่นก็คือ การออกกำลังกาย ฟิตหุ่น

เพื่อที่จะทำให้มีรูปร่างที่ดี เป็นการรักตัวเองแบบสุด ๆ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ จึงเทใจให้หนุ่มคนนี้กันอย่างไม่เผื่อใจเลยทีเดียว เขานั้นยังชื่นชอบการปั่นจักรยานเป็นอย่างมากเพราะจะได้เรียกเหงื่อ และ ทำให้มีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

huy hoang น่ารัก

อีกหนึ่งด้านที่โดดเด่นของหนุ่มคนนี้นั้นยังชื่นชอบ การถ่ายภาพ เป็นชีวิตจิตใจ เพราะเขามองว่านอกจากจะเป็นงานที่เขาต้องรับผิดชอบแล้ว เขานั้นยังได้เห็นภาพตัวเองที่ออกมาดูดีแบบสุด ๆ นอกจากจะเป็น หนุ่มเร่าร้อน  หน้าตาดีแล้ว

เขายังเป็นอีกคนที่มีทัศนคติที่ดีต่อโลกอีกด้วย ถึงแม้จะดูมากนิ่งเข้ม แต่เขานั้นก็เป็นหนุ่มที่มี เสน่ห์ น่าค้นหาแถมยังถ่อมตัวกับทุกคนที่ได้พบเจอ เรียกได้ว่าหนุ่มคนนี้นั้นมี ความน่าสนใจ ทั้งทางด้านร่างกาย และ อุปนิสัยเป็นอย่างมาก

huy hoang เซ็กซี่

ผลงาน

ส่วน ผลงาน ของเขานั้นก็เป็นที่รู้จักกันในนามของ นายแบบ เวียดนาม ที่ Import มาจากประเทศเพื่อนบ้านมีความหล่อแบบสุด ๆ ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถต้านทานกับหนุ่มคนนี้ได้แล้ว มี ความร้อนแรง ชื่นชอบการถ่ายรูปที่ใส่กางเกงในตามสถานที่ต่าง ๆ ให้บรรดาแฟนคลับได้ได้ฟินจิกหมอนกันอย่างแน่นอน

อีกทั้งจะต้องโดน หนุ่มเวียดนาม คนนี้ตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะนอกจาก ลีลา ความแซ่บ ของเขานั้น หนุ่มคนนี้นั้นยังชอบโชว์ขาอ่อนรูปร่างสัดส่วนต่าง ๆ ที่มีกล้ามสวย ซิกแพค ชัด ให้เราได้เห็นเป็นประจำ แถมยังรับงานรีวิวสินค้าอีกด้วยเรียกได้ว่ามี ความขยัน และ ตั้งใจในทุกๆด้านจริง ๆ

ถ้าหากอยาก ติดตาม หนุ่มหล่อ งานดี แบบนี้ ให้สามารถเข้ามา ติดตามกัน ได้ที่ช่องทาง instagram : @huyhoangphan99 กันได้เลยอัปเดตทุกเรื่องราวของ หนุ่มสุดฮอต คนนี้จะรีวิวอัปเดตข่าวสารต่าง ๆ ทั่วไปเกี่ยวกับ นายแบบ

เฉพาะให้ไม่พลาดตกเทรนกันได้เลย อีกทั้งยังเป็นหนุ่มหล่อที่มีช่องทางออนไลน์ใน Facebook : HuyHoang  อีกด้วยสามารถเข้ามา ติดตาม นายแบบ สุดฮอต จาก ประเทศเวียดนามของเราคนนี้ที่รับประกันว่าทำให้ทุกคนนั้นพึงพอใจอย่างสูงสุด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Huy Hoang Phan (@huyhoangphan99)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Huy Hoang Phan (@huyhoangphan99)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Huy Hoang Phan (@huyhoangphan99)

ช่องทาง การติดตาม

instagram : @huyhoangphan99

Facebook : HuyHoang