พรธวัล กลมพั้ว ปูเปรี้ยวแม่ค้าสาวสุดแซ่บงานดีเกินต้าน

พรธวัล กลมพั้ว สาวสวย ผมสั้น โด่งดังมากใน ติ๊กต๊อก ที่ Kaodzap พา เปิดวาร์ป แม่ค้าสาวสวย งานดีเขาคนนี้นั้นมีฉายาว่า “Alice’s PooPeaw” เขานั้นเป็น แม่ค้าแฟชั่นออนไลน์ ที่มีชื่อแบรนด์ว่า “เสื้อผ้าแฟชั่น by. P&K Shop ” เป็น สาวสวย ผมสั้น

ที่พร้อมจะกระชากใจทุกคนพร้อมกับเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการเล่น tiktok เป็นชีวิตจิตใจ และ เป็นสาวดาวยั่วที่ทุกคนจะต้องรู้จักเขา เพราะเป็นสาวที่มี ความเซ็กซี่ ชื่นชอบการใส่ ชุดคอสเพลย์แถมมีเอกลักษณ์มีผมสั้น สร้างจุดเด่นให้กับตัวเธอเองแถมยังเป็นขวัญใจมหาชนชาวออนไลน์อีกด้วย

พรธวัล กลมพั้ว เซ็กซี่

ประวัติส่วนตัว ปู พรธวัล

เพลิดเพลินไปกับความสวยกับน้อง ปู พรธวัล” ชื่อเล่นว่า ปู เกิดเมื่อวันที่ 9 กันยายน แต่ด้วยบุคลิกลักษณะที่เป็นสาวชื่นชอบการลงมือทำ และ ตามความฝันของตัวเองได้จนสำเร็จ เธอนั้นเริ่มต้นมาจากการ ไลฟ์สด ขายเสื้อผ้าใน Facebook

ของเขาจึงทำให้มี ผู้ติดตาม อย่างมากมาย และ บวกกับ ความเซ็กซี่ มอบ ความน่ารัก อยู่บ่อย ๆ จึงทำให้มี ผู้ติดตามใน tiktok ทั้ง 2.6 ล้าน คนเลยทีเดียว นับว่าเป็น เน็ตไอดอล สาวสวย คุณภาพที่น่าจับตามองสุด ๆ

กับ น้องปู คนนี้ที่เขานั้นมักจะขยัน ไลฟ์สด ขายเสื้อผ้า อยู่เป็นประจำ เป็นเสื้อผ้าแนววินเทจถ้าหนุ่ม ๆ คนใดอยากสนับสนุน และ ติดตาม ก็สามารถตามมาที่วาร์ปของเรากันได้เลย

พรธวัล กลมพั้ว สาวสวย

ปู พรธวัล คนนี้นะนอกจากจะเป็น ดาว tiktok ที่ยังคง ความน่ารัก และ ความสดใส อยู่เป็นประจำโดยมี ผลงานอย่างต่อเนื่องแล้ว เธอนั้นยังเป็นอีกหนึ่ง สาวสวยที่มีผิวขาวแบบ Over ให้ฟิวเหมือนกับสาวเกาหลีเลยทีเดียวแถมยังดูแลสุขภาพตัวเองเป็นอย่างดีอีกด้วย

จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม น้องปู ของเรานั้นจึงมีความโดดเด่น น่ารัก แถมยังมี ความสดใส เป็น สาวน้อยเอวเด้ง ที่มีความมั่นใจในตัวเองทำเอาหนุ่ม ๆ จะต้องตกอยู่ในภวังค์ของสาวสวย

พรธวัล กลมพั้ว สาวแซ่บ

แถมล่าสุดในปัจจุบัน สาวสวย นั้นยังพ่วงไปด้วยเสน่ห์สุด แซ่บ เซ็กซี่ เพราะว่าเธอได้โพสต์รูปว่ายน้ำใส่ ชุดบิกินี่ รับความสดชื่น กันอยู่เป็นประจำ แท้จริงแล้วนั้น  ปู พรธวัล เป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริง พูดคุยง่ายยิ้มเก่งเข้าได้กับทุกคนแถมยังเป็นที่รู้จักกันในโลกโซเชียลอย่างมากมาย

ถึงความเป็นเอ็นจอยของเธอนั้น เป็นผู้รับฟังที่มี รอยยิ้ม น่ารัก น่าติดตาม มากที่สุดเลยทีเดียว เธอนั้นเป็น สาวสวย สุดแซ่บ ตัวจริงเป็นสาวตัวเล็กแต่มีความอบอุ่น  ผิวขาวจั๊วะ ทุกอย่างพอดีลงตัวอย่างสุด ๆ แถมยังทำสีผมทำให้ผิวของเขานั้นสว่างมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

พรธวัล กลมพั้ว หุ่นดี

ผลงาน

ประกันว่า น้องปู  ของเรานั้นจะเป็นอีกหนึ่ง สาวผมสั้น งานดี ที่มีคุณภาพที่ได้คัดสรร และ คิดค้น Content ใหม่ ๆ ให้ชายไทยทุกคนได้รับชม และ ติดตาม ชมกันอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย อีกทั้งยังเป็น สาวสวย ที่ใครเห็นก็จะต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับ เอวบาง ร่างน้อยแต่มี

ความแซ่บ ความอึ๋ม ซ่อนอยู่ภายในตัวของน้องปูคนนี้ ใครเห็นก็จะต้องน้ำลายออกกันเลยทีเดียวเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมก่อนที่จะรับชม ผลงาน สุดแซ่บ ของสาวคนนี้กันทางออนไลน์ที่เขานั้นขายสินค้าอยู่ที่เพจ “เสื้อผ้าแฟชั่น by. P&K Shop” อุดหนุนได้ในทุก ๆ วัน

น้องปู นั้นเริ่มต้นมาจากการขายของ และ ทำ Content อย่างมากมายในโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็นการเต้น หรือ การร้องเพลงคลิปสนุกสนานมากมายจนทำให้เกิด ยอดวิว อย่างมากมาย และ เป็นที่ชื่นชอบของทุก ๆ คนการันตีได้เลยว่าทุกคนที่ได้ ติดตาม

และ รับชม ผลงาน ของ สาวสวย คนนี้แล้วจะต้องให้คะแนนแบบเต็มสิบไม่มีหักเพราะไม่ว่า เธอนั้นจะสวมใส่ชุดใดสไตล์ใดก็ดูมั่นใจ และ มีความเซ็กซี่ อย่างสูงสุดเลยทีเดียว ติดตาม และ รับชม ผลงาน ของ

สาวสวย คนนี้กันได้ทาง FB :  พรธวัล กลมพั้ว และ ig : alicespoopeaw ของสาวน้อย คนนี้กันได้เลยที่ได้อัปเดต ความมั่นใจ ได้ในช่องทางนี้ Tiktok : poopoo1998 กันได้ก่อนใครเลย

 

@poopoo1998 รากฐานมั่นคง#😂 ♬ Pante Ting Ting – ZERZ`SOFTBOY🤺

@poopoo1998♬ เสียงต้นฉบับ – โจอี้ วีระพล – ยังอี้ วีระพล

@poopoo1998♬ เสียงต้นฉบับ – 🔰อู่แอลเอสเรสซิ่ง🔰

ช่องทาง การติดตาม น้องปู

Facebook : พรธวัล กลมพั้ว

Instagram : alicespoopeaw

Tiktok : poopoo1998